พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ขุนแผนกั่วเผาะ หลวงพ่อชู (แก่น้ำมัน)


ขุนแผนกั่วเผาะ หลวงพ่อชู (แก่น้ำมัน)


ขุนแผนกั่วเผาะ หลวงพ่อชู (แก่น้ำมัน)


ขุนแผนกั่วเผาะ หลวงพ่อชู (แก่น้ำมัน)

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ขุนแผนกั่วเผาะ หลวงพ่อชู (แก่น้ำมัน)
รายละเอียด :
 

"กั่วเผาะ คือ น้ำมันช้างตกมัน ที่เป็นสุดยอดมวลสาร บวกกับผสมผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิม"

หลวงพ่อชู สำนักสงฆ์หินเหล็กไฟ จ.สุรินทร์ (คุณชินพรดำริสร้าง)

* พิมพ์เล็ก *

 

:: ประวัติพอสังเขป หลวงพ่อชู กันตวีโร จ.สุรินทร์ ::


หลวงพ่อชูท่านจำพรรษาอยู่ที่สำนักสงฆ์แห่งหนึ่ง ในหมู่บ้านหินเหล็กไฟ อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์ ก่อนที่หลวงพ่อชูท่านจะมาบวชนั้น ท่านเป็น “ ณุเฒ่า “ มาก่อน (ณุเฒ่า คือ หมอไสยศาสตร์ หรือ ผู้ที่มีวิชาอาคมเก่งกล้า) เป็นอาจารย์ของคนส่วยที่เลี้ยงช้าง ท่านเป็น ณุเฒ่า ตั้งแต่วัยหนุ่ม ชาวบ้านและลูกศิษย์มักจะเรียกท่านว่า จอมพลสวัสดิ์ ๒ เพราะท่านมีเมียมีลูกมากจนจำไม่ได้ ว่าลูกคนไหน ของแม่คนไหน เพราะมีมากเหลือเกิน
หลวงพ่อชูนั้น สมัยที่ท่านเป็นฆราวาส ท่านเป็นหมอไสยศาสตร์และเก่งกาจในเรื่องช้างเป็นอย่างมาก จะหาคนเท่าเทียมได้ยาก อีกทั้งยังเชี่ยวชาญเรื่องทำเสน่ห์ยาแฝดอีกด้วย ท่านได้ร่ำเรียนวิชาไสยเวทย์ อาถรรพณ์ มนต์ดำต่างๆ จากพระสงฆ์และฆราวาสทั้งในอีสานใต้และในประเทศเขมรหลายสิบปี จนชาวบ้านยกย่องท่านให้เป็น “พ่อหมอจอมขมังเวทย์" เพราะไม่ว่าใครจะโดนของ โดนคุณไสย หากพาไปหาท่านก็หายเป็นปลิดทิ้ง


หลวงพ่อชูท่านจึงได้ ออกบวชเมื่อประมาณ ปี ๒๕๒๐ เพื่อฝึกจิตให้เข้มแข็งกว่ามาร หลวงพ่อชูท่านมีปณิธานแน่วแน่จะบวชไม่ขอสึก และมาปลูกกระท่อมเล็กๆ กลางป่าในหมู่บ้านหินเหล็กไฟ เมื่อประมาณปี ๒๕๒๗ คุณชินพร สุขสถิตย์ ศิษย์ฆราวาสของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ได้ติดตามและศึกษาเรื่องราวของหลวงพ่อชู ว่าเป็นพระที่เก่งจริง มีดีครบทุกด้าน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องทำของไสยให้คนรักใคร่ หลงใหล เสน่หา และมั่นใจหลวงพ่อชูท่านนี้แหล่ะเป็นของจริง ในขณะนั้นหลวงพ่อชูท่านกำลังหาทุนทรัพย์เพื่อจัดสร้างและบำรุงเสนาสนะใน สำนักสงฆ์ อาจารย์ชินพร จึงให้ความช่วยเหลือ และอนุญาตหลวงพ่อชูจัดสร้างพระปิดตากั่วเผาะ ขึ้นมาเป็นรุ่นแรก ซึ่งก็เป็นที่กล่าวขานกันกว้างขวางในเรื่องประสบการณ์ทั้งบันดาลโชคลาภ และแคล้วคลาดเป็นอย่างยิ่ง มีผู้ไปบูชาเป็นจำนวนมากและหมดไปอย่างรวดเร็ว ไม่เพียงพอต่อความต้องการของสาธุชนผู้ที่มาร่วมทำบุญ หลวงพ่อชูกับอาจารย์ชินพรจึงมีข้อสรุปตรงกันว่าจะสร้างวัตถุมงคลขึ้นมา อีกรุ่นคือ “พระขุนแผนกั่วเผาะ" ขึ้นมา นับว่าเป็นขุนแผนรุ่นแรกที่สร้างขึ้นจากผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ หลังจากที่หลวงปู่ทิมท่านได้มรณะไปแล้ว

 

อาจารย์ชินพร ได้จัดหาฤกษ์อันเป็นมหาเสน่ห์ และโชคลาภ โดยโหรผู้มีชื่อเสียงนามว่า “ สหัสรังษี ” (หมายความว่า พยากรณ์ได้แม่นยำดุจด้วยญาณ)ฤกษ์ยามในการกดพิมพ์ในวันจันทร์ เป็น มหาจักรและราหู มีมฤตยูกุมพระเกตุ ซึ่งถือว่าเป็นฤกษ์เมตตามหานิยม และปลุกเสกตามฤกษ์ “ ขุนแผนตีดาบฟ้าฟื้น “ ๑๕ ค่ำ เดือน ๑๑ ตรงกับ วันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๒๘ เวลา ๒๒.๕๖ นาที ในคืนราหูอมจันทร์ ขณะที่กบกำลังกินเดือน เป็นฤกษ์ที่ดีทีสุด ซึ่งถือว่าเป็นวันและช่วงเวลาที่มีแรงมหาเสน่ห์ ดึงดูดทางเพศสูงสุด

มวลสารสำคัญที่ทำเป็น " กั่วเผาะ " นั้นคือ น้ำมันช้างตกมัน ถ้าเรียกกันทั่วไปก็คือ สีผึ้ง นั่นเอง สีผึ้งที่หลวงพ่อชูท่านจะผสมน้ำมันของช้างที่ตกมัน ซึ่งเจ้าของช้างเชือกนั้นต้องตีปลอกล่ามโซ่ไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้ช้างไปกระทืบคน เพราะเวลาช้างตกมันเป็นเวลาที่มีช้างมีอารมณ์รุนแรง โดยเฉพาะอารมณ์ทางเพศจะรุนแรงมากที่สุด น้ำมันที่เวลาช้างตกมันนั้นจะไหลออกมาจากขมับทั้งสองข้างซ้ายและขวา จะเป็นวัตถุอาถรรพณ์ที่รุนแรงและมีพลังอำนาจเป็นอย่างยิ่ง และท่านยังนำเอาว่านมหาเสน่ห์ ว่านมหามงคล และมวลสารอาถรรพณ์ต่างๆ มาผสมรวมกัน
หลวงพ่อชูท่านเล่าว่า น้ำมันช้างตกมันเป็นอาถรรพณ์ที่หายากมากเหลือเกิน เป็นยอดแห่งเมตตามหาเสน่ห์ที่สุด หากได้น้ำมันช้างตกมันมาแล้วต้องผสมลงในสีผึ้งทันที จากนั้นจึงนำมาทำพิธีปลุกเสก จึงได้เป็นสีผึ้งกั่วเผาะ เมื่อทำเสร็จแล้วจะเกิดผลดี ไม่ว่าจะเป็นผัวเมียที่มีปัญหาแตกแยกกัน ให้กลับมารักกันได้ ให้เลิกกับชู้ได้ แต่วิชานี้เป็นวิชามาร ไสยเวทย์ต่ำ เป็นมนต์ดำ
พระขุนแผนกั่วเผาะ นี้ นอกจากสีผึ้งกั่วเผาะ กับผงพรายกุมารแล้ว หลวงพ่อชูท่านได้นำ “ลึงค์ช้าง" นำมาบดเป็นมวลสารผสมลงไปด้วย และอาจารย์ชินพร ยังได้นำผง “งาขนาย" เป็นงาที่ได้มาจากช้างพัง (ช้างเพศเมีย) เป็นงาขนาดสั้นของช้างเพศเมีย เมื่อช้างเพศเมียมีอารมณ์ทางเพศก็จะตกมันคล้ายช้างพลาย (เพศผู้) จะทิ่มแทงงาขนายที่ต้นไม้ หากงาหักคาต้นไม้ โบราณถือว่าเป็นงาที่มีเมตตามหานิยมสูง หากใครมีไว้แค่ผงเพียงน้อยนิดผู้นั้นจะได้โชคมีลาภอีกด้วย นำมาผสมลงไปด้วย และมีมวลสารต่างๆ ดังนี้
- ว่าน ๑๐๘ ชนิด
- ว่าน มหาเสน่ห์ต่างๆ
- ว่าน มหามงคลต่างๆ
- ผงว่านสบู่เลือด (เนื้อแดง)
- ผงจินดามณี (หลวงพ่อแก้ว วัดละหารไร่)
- ผงพุทธคุณ ท่านเจ้าคุณนรฯ (มอบโดย คุณแก้ว ศิริรัตน์)
- ทองคำเปลวปิดองค์หลวงพ่อโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา
- ผงวิเศษมากกว่า ๑,๐๐๐ ชนิด (มอบโดย อาจารย์อนันต์ สวัสดิเสาวนีย์)
- ทรายเสก (มอบโดย อาจารย์อนันต์ สวัสดิเสาวนีย์)
- ไม้กาหลง ที่มีนกตายสุมอยู่โคนต้น (มอบโดย สำนักบุญบูรพาและอาจารย์วิเชียร)
หลวงพ่อชูท่านได้บอกเคล็ดลับในการจัดสร้างอย่างหมดเปลือก จนมีผู้ที่มีวัตถุมงคลรุ่นนี้แล้วเกิดประสบการณ์จึงตั้งสมญานามพระขุนแผน กั่วเผาะนี้ว่า “ฟันอย่างเดียว”

 

ขอบคุณข้อมูลเดิมต่างๆไว้ ณ ที่นี่ด้วยครับ

สนใจโทรสอบถามหรือ แอดไลน์ ID : pae3693 ครับ

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0941728826, 0941728826
วันที่ :
 16/02/19 20:01:36
 
 
ขุนแผนกั่วเผาะ หลวงพ่อชู (แก่น้ำมัน) พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.