พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

กะลาราตาเดียวแกะราหู หลวงปู่ญาท่านสวน


กะลาราตาเดียวแกะราหู หลวงปู่ญาท่านสวน


กะลาราตาเดียวแกะราหู หลวงปู่ญาท่านสวน


กะลาราตาเดียวแกะราหู หลวงปู่ญาท่านสวน

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 กะลาราตาเดียวแกะราหู หลวงปู่ญาท่านสวน
รายละเอียด :
 
กะลาราตาเดียวแกะราหู หลวงปู่ญาท่านสวน
 
หลวงปู่ญาท่านสวน วัดนาอุดม ชื่อนี้นักเล่นส่วนกลางอาจจะยังไม่คุ้นชื่อท่านนัก แต่ถ้าเป็นนักเล่นสายอีสานจะมากจะน้อยจะต้องเคยได้ยินชื่อท่านครับ หลวงปู่ญาท่านสวน ท่านเป็นพระที่มีเมตตาสูง สมถะ ไม่โอ้อวดตน ตลอดชีวิตท่านมีแต่โปรดญาติโยมลูกศิษย์ลูกหา หลวงปู่ญาท่านสวน ท่านเป็นศิษย์สายสำเร็จลุนผู้วิเศษแห่งนครจำปาศักดิ์ สายวิชาที่ท่านศึกษาลึกล้ำจนสามารถเสกวัตถุมงคลได้ศักดิ์สิทธิ์ดุจแก้วสารพัดนึก ในด้านวิปัสนากรรมฐานท่านพากเพียรฝึกจนบรรลุธรรมชั้นสูง แต่ท่านกลับมีแต่ความอ่อนน้อมถ่อมตน ดังเช่นเมื่อครั้งที่ท่านได้รับนิมนต์ไปอธิฐานจิตที่วัดพระแก้ว เมื่อเจ้าหน้าที่มานิมนต์หลวงปู่ญาท่านสวน กับหลวงปู่ทิมวัดพระขาว เข้านั่งที่อาสนะ ท่านก็นิมนต์หลวงปู่ทิมนั่งก่อน หลวงปู่ทิมท่านก็ไม่ยอม นิมนต์ให้หลวงปู่ญาท่านสวนนั่งก่อน หลวงปู่ญาท่านสวนจึงขึ้นอาสนะก่อน จนมาภายหลังลูกศิษย์ใกล้ชิดถามหลวงปู่ทิมด้วยความสงสัยว่าทำไมหลวงปู่จึงไม่ยอมนั่งก่อน ท่านตอบลูกศิษย์คนนั้นว่า เราจะนั่งก่อนพระอรหันต์ได้ยังงัย จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีถึงธรรมที่หลวงปู่ญาท่านสวน ท่านบรรลุธรรมชั้นสูงเพียงใด
 
หลวงปู่ญาท่านสวน ท่านได้ศึกษาวิชากรรมฐาน วิชาการเดินธาตุ ไม่ว่าจะเป็นแม่ธาตุ ( นะ โม พุทธา ยะ ) ธาตุ ๔ ได้แก่ นะ มะ พะ ทะ ธาตุธรณี ซึ่งได้แก่ นะ มะ อะ อุ ท่านได้เรียนรู้การปลุกเสกวัตถุมงคลให้เกิดพุทธานุภาพ และเกิดความศักดิ์สิทธิ์ และท่านยังได้เรียนวิชา การลงตระกรุดอีกหลายอย่าง เช่น ตระกรุดโทน ตระกรุดสายรกพระพุทธเจ้า ตระกรุดเสริมดวง (หายากมากครับ) ตระกรุดสามกษัตริย์ ตระกรุดสาลิกา ตระกรุดโภคทรัพย์ ตระกรุดเข้าตา ตระกรุดหนังเสือโคร่ง ( แก่ตายเอง ) เป็นต้น
 
กะลาตาเดียว แกะราหูอมจันทร์ ดังกล่าวนี้จัดสร้างในปี ๒๕๔๕ หลวงปู่ญาท่านสวน ได้อธิฐานจิตในโบสถ์วัดสนามชัยใหม่( อ.พิบูลมังสาหาร ) โดยมี อ. เกรียงศักดิ์ 
( อ.อ๊อด ) เป็นเจ้าพิธี ในการจัดสร้าง ( ท่านเดียวกับที่สร้างมีดสายฟ้ามหาปราบไตรจักรอันลือลั่น ) รวมทั้ง อาจารย์ กาหลง กับ พระ อาจารย์ มีนา เตชธฺมโม ได้ร่วมกันปลุกเสก โดยทำการ ปิดประตูโบสถ์วัดสนามชัยใหม่เสก จนเกิดปรากฏการณ์ที่เกิดสายรุ้ง ในวาระแรก เเละในวาระที่สอง หลวงปู่ญาท่านสวน ได้ปลุกเสกอีกครา จากนั้นจึงจารอักขระอีก ๑ ไตรมาส จำนวนการสร้างพระอบทอง-เงิน ( เเขวนคอ ๑๖ คู่ ) เป็นใบ จำนวน ๓๒ ใบ ขนาดแขวน มีลักษณะศิลปะประกอบด้วย ๓ ลักษณะ โดยใช้ช่างที่แกะจาก นครสวรรค์ ร้อยเอ็ด และ เวียงจันทร์ ( ศิลปะลาว ) อย่างละ ๑๐๘ คู่ สำหรับพุทธคุณ เหมาะยิ่งนักสำหรับผู้ที่ชอบเสี่ยงโชค กินอย่างเดียวครับ ถ้าใครได้เป็นเจ้าของและบูชากะลาตาเดียว แกะราหูอมจันทร์ อีกทั้งยังเสริมดวง หนุนชะตา ต่ออายุ อีกด้วยครับ

 

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0840432079, 088-2533786
วันที่ :
 2/12/18 15:48:18
 
 
กะลาราตาเดียวแกะราหู หลวงปู่ญาท่านสวน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.