พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

งาช้างน้ำ


งาช้างน้ำ


งาช้างน้ำ


งาช้างน้ำ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 งาช้างน้ำ
รายละเอียด :
 
ถ้าหากว่าด้วยตำนานความเชื่อแบบนี้คงจะหนีไม่พ้น อภิมหาของวิเศษนามว่า Jาช้างน้ำ ๑ ใน ๕ ของวิเศษสุดในโลก
Jา ซ้าง น้ำ เข้มขลัง เก่าๆมันส์ๆ จับเงินเก่าสภาพผ่านการใช้งาน ของทนสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัว ของวิเศษ อภิมหา ๑ ใน ๕ เครื่องรางของวิเศษที่สุดในโลก สุดยอดของค้ำคูณที่ยอดคนใฝ่ฝันเป็นเจ้าของ เจ้าแห่งโลกวิญญาณมีบริวารเป็นเหล่าภูติพราย ชิ้นนี้ได้ความเก่ามันมากมากครับผม โหดสุดเท่าที่เคยเจอ ผ่านการบูชามาอย่างโซกโซน เนื้อหาเก่าจนช่ำ เข้มขลังมากครับมีความเชื่อทางไสยศาสตร์กันว่าใครที่พก Jา ซ้าง น้ำ จะแล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง กันภูติผีร้าย ซ้างน้ำจึงเป็นเรื่องลึกลับเช่นเดียวกับเหล็กไหล ที่ยังไม่มีการพิสูจน์ และเป็นความเชื่อในเรื่องไสยศาสตร์กันต่อไป
ของพิเศษในตำนานจากแดนลับแลที่หาได้ยากยิ่ง และโอกาสได้เจอของจริงนั้นยากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร ในตำนานกล่าวว่าเครื่องรางของขลังของทนสิทธิ์กายสิทธิ์ต่างๆมีด้วยกันมากมายหลายชนิด แต่ละชนิดก็มีคุณลักษณะพิเศษพิสดารเหนือสามัญ ในตำรา และตำนานของเขตภูมิภาคใดๆก็ตามหากขาดซึ่งเรื่องราวของ Jา ช้างน้ำนี้แล้วถือว่าตำรานั้นยังไม่สมบูรณ์ ในกระบวนการของอาถรรพ์ทั้งหมดผู้รู้ต่างยกย่องของอาถรรพ์อยู่ห้าชนิดที่ถือว่าเป็นสุดยอดของของอาถรรพ์ทั้งปวงคือ ห้าสิ่งนี้เป็นเบญจภาคีแห่งของอาถรรพ์ที่ยอดยิ่งกว่าของอาถรรพ์ใดๆทั้งปวง เป็นของที่ท่านพระอาจารย์โอทดสอบทดลองมาแล้วว่ามีฤทธิ์ดีเด่นกว่าของวิเศษทั้งหมด ทั้หนุนดวงชะตา ค้ำคูณเจ้าของมิให้ตกต่ำตามลักขณาราศีที่ผันเปลี่ยน เรียกว่า "เหนือดวง
1.มหาสังข์
2.เพชรตาแมว
3. Jา ซ้าง น้ำ
4.ปรอทสำเร็จบรรลุ
5.ปลีแก้ว
เครื่องรางวิเศษทั้ง5นี้ ผู้มีบุญญาธิการมีวาสนาบารมีมากล้นเท่านั้นที่จะได้ครอบครอง ของแบบนี้ไม่ได้หากันง่ายๆ ถ้าหากไม่มีบุญวาสนามากพอ ตำนานของวิเศษ ที่เล่าขานกันมาหลายร้อยปี ผู้เฒ่าผู้แก่เล่าขานกันมาว่ามีจริง ทั้งนี้เป็นเครื่องรางวิเศษที่พิสูจน์ไม่ได้ เป็นปริศนาเครื่องรางที่หายากมากๆที่สุดเลยก็ว่าได้

 

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0830195415, 0830195415
วันที่ :
 21/09/23 21:08:08
 
 
งาช้างน้ำ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.