พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดเก้ากุ่มพระอาจารย์เณร วิเศษณ์


ตะกรุดเก้ากุ่มพระอาจารย์เณร วิเศษณ์


ตะกรุดเก้ากุ่มพระอาจารย์เณร วิเศษณ์


ตะกรุดเก้ากุ่มพระอาจารย์เณร วิเศษณ์

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดเก้ากุ่มพระอาจารย์เณร วิเศษณ์
รายละเอียด :
 

ตะกรุดเก้ากุ่มพระอาจารย์เณร วิเศษณ์ สิงห์คำ ยากที่จะหา ปี2515-2520   สภาพสวยสมบูรณ์มาพร้อมเชือกเดิมๆเก่าถึงยุคแท้ดูง่าย เป็นตะกรุดที่สร้างพร้อมๆกับตะกรุดผีเก็บ ตะกรุดแม่น้ำยันต์หนีบ ตะกรุดจิ้งจกสองหาง และตะกรุดเมตตาดอกเดียว ซึ้งเป็นตะกรุดคลายๆกันคือใช้ในทางเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ เจรจาค้าขาย ดีนักแล สร้างขึ้น
ตะกรุดเก้ากุ่มเป็นตะกรุดยันต์ล้านนา ชนิดหนึ่งที่มีรูปแบบที่สวยงาม โดยจะนำตระกรุดเก้าดอก มาถักรวมกันเป็นหนึ่งกลุ่ม โดยเชื่อกันว่าหากมียันต์เก้ากุ่มติดตัว บูชาแล้วจะประสบพบเจอกับความโชคดีมีชัย เจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายต่าง ๆ ประสบการณ์เลื่องลือ ส่วนดอกที่เก้าจะอยู่ด้านใน ซึ่งเรียกว่าหัวใจตะกรุดยันต์เก้ากุ่มโดยจะมีพุทธคุณ
ยันต์ลูกที่ 1 .มีพุทธคุณในด้าน ความเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า
ยันต์ลูกที่ 2.มีพุทธคุณในด้านป้องกัน และปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง
ยันต์ลูกที่ 3.มีพุทธคุณในด้าน กันคุณไสย์ผี คุณไสย์คน อันจะมากระทำย่ำยี
ยันต์ลูกที่ 4.มีพุทธคุณในด้าน เสริมดวง ให้มีมหานิยม อันข้อความในตำปั๊บสาได้กล่าวใว้ว่า จักมีความเจยบาน ชุมื้อ ชุวัน หาพยาธิบ่ได้ เป๋นตี่รักแก่คน และเทวดาทั้งหลาย แล
ยันต์ลูกที่ 5.มีพุทธคุณในด้านเสริมอำนาจบารมี ไปที่ใดให้มีผู้เกรงขาม ข่ามคง
ยันต์ลูก 6. มีพุทธคุณเด่นในเรี่อง เมตตามหานิยมเป็นอย่างมาก มีแต้ผู้อุปถัมภ์ค้ำชูเปรียบเสมือนหงส์ทองที่ไปที่ใดมีแต่คนดูและนิยมชมชอบในความสง่า และสวยงาม
ยันต์ลูก 7.มีพุทธคุณในด้านชันชนะ ความสำเร็จทุกประการ
ยันต์ลูก 8.มีพุทธคุณในด้านแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง
ยันต์ลูกที่ 9.มีพุทะคุณในด้านเสริมดวงชะตาหนุนดวงชะตาให้ดีขึ้น  สนใจ เเอดไอดีLINE  jack0810312139 กดลิงค์ @ LINE httpsline.metipfU7poCiTmI  WeChat  ID 微信  jackchianbgdao  #โทรศัพท์ 081-0312139

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 16/09/23 23:16:50
 
 
ตะกรุดเก้ากุ่มพระอาจารย์เณร วิเศษณ์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.