พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

คตงาช้างจักพรรดิเครื่องรางแห่งคต


คตงาช้างจักพรรดิเครื่องรางแห่งคต


คตงาช้างจักพรรดิเครื่องรางแห่งคต


คตงาช้างจักพรรดิเครื่องรางแห่งคต

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 คตงาช้างจักพรรดิเครื่องรางแห่งคต
รายละเอียด :
 
จักพรรดิ เครื่องรางประเภทคต ( คตJาช้าง สุดยอดเครื่องรางแห่งคตคลาสสิค )
ขนาดเล็กเท่าเหรียญ ๕ บาท เล็ก พกง่ายหายาก คราบขี้ฝุ่นขี้ยุง เป็นธรรมชาติอายุไม่ต่ำกว่า ๘๐ ปี เก็บในถุงผ้าโบราณ สืบทอดกันมา รุ่นปู่สู่รุ่นลูกรุ่นหลาน
สุดยอดเครื่องรางสายทนสิทธิ์ วิเศษนักเกินจะบรรยาย
เก่าจัดจ้านตัวจริงเสียงจริง
คตJา เครื่องรางสายทนสิทธิ์สุดแสนจะหายากมากๆ ทคตJาซ้าง ซ้างร้อยตัวพันตัว อาจจะพบเจอคต Jาแค่ตัวเดียวเท่านั้นเจ้าของเดิมเก็บรักษาไว้บูชาบนหิ้งเก็บรักษาไว้อย่างดีเก่ามันส์ร้อยปี คตจะเกิดกับซ้างที่มีบุญวาสนามีเทวดาคุ้มครอง มีลักษณะพิเศษกว่าซ้างตัวอื่นๆ คตมีหลากหลายลักษณะแตกต่างกันไป ตามธรรมชาติจะเป็น Jางอกใน Jา ตามตำนานเชื่อกันว่าเป็นเครื่องรางในด้าน
ค้ำคูณหนุนนำ เสริมอำนาจบารมี มีตะบะเตชะ หากบ้านใด คุ้มเมืองไหนมีคตJาไว้สักการะบูชา บ้านเมืองนั้นจักมีความเสริญรุ่งเรือง คลาดแคล้วจากภัยยะทั้งปวง บูชาคตJา-Jาเปรียบ เสมือน มี พญาซ้าง ปกปักรักษาคอยค้ำคูณอยู่นั้นเอง ไม่ว่าผู้ใดถูกคุณไสยมนต์ดำ เกิดอาถรรพ์ต่างๆ เอาคตJา แช่น้ำส้มป่อยทำน้ำมนต์ อาบ/กิน อาถรรพ์ร้ายต่างๆก็จักหายสิ้น บูชาติดตัว จักมีราศรี บรรดาลทรัพย์ดั่งคต Jางอก ( งอกเงย) บริวาลมากล้นล้วนแต่นับถือต่อตัวผู้บูชายิ่งนัก เป็นที่รักแด่คนและเทวดาทั้งหลาย นั้นแลฯ จึงเป็นที่ต้องการและหวงแหนของสายเครื่องราง ของบางอย่างมีเงินอย่างเดียวใช่ว่าจะได้ครอบครองหากมีบุญวาสนาไม่มากพอ รวมถึงจังหวะที่เหมาะสมจึงจะได้ครอบครอง ยากที่จะหา

 

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0830195415, 0830195415
วันที่ :
 31/08/23 15:46:09
 
 
คตงาช้างจักพรรดิเครื่องรางแห่งคต พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.