พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เม็ดประคำผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดระหารไร


เม็ดประคำผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดระหารไร


เม็ดประคำผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดระหารไร


เม็ดประคำผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดระหารไร

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เม็ดประคำผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดระหารไร
รายละเอียด :
 
#เม็ดประคำลูกอมผงพรายกุมาร ครับ ปี พ.ศ 2516 หลวงปู่ทิมปีลึก มาพร้อมบัตรรับรองจากสมาคมชัดเจน 100% วัดละหารไร่ การสร้างลูกอมผงพราย หลวงปู่ทิม ท่านศึกษาตำราที่ตกทอดมาจากหลวงพ่อสังฆ์เฒ่า ซึ่งเป็นปู่แท้ๆ ของท่าน ผงพรายกุมารมหาภูติ สร้างจาก กะโหลกเด็กชาย ผีตายท้องกลม ตายวันเสาร์ เผาวันอังคาร โดยลูกศิษย์ที่หลวงปู่ครอบครูให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะไปสืบหาตามที่หลวงปู่บอกมา โดยที่มิได้กำหนดเวลามาก่อน ศพผีตายท้องกลมศพเด็ก พอได้ข่าวก็จะไปขอกับญาติศพเพื่อที่จะนำมาให้หลวงปู่ทำพิธีขอขมา และสะกดวิญญาณ หลังจากนั้นก็กำชับกับศิษย์ว่า อย่าเผาให้หมด เพื่อจะเก็บเอากะโหลกเด็ก ไปให้หลวงปู่สร้างพระ เครื่องราง ที่ท่านปลุกเสก มีประสบการณ์เป็นที่กล่าวขานเป็นที่สุด กล่าวกันว่าผู้ใดได้ครอบครองบูชา ผงพรายกุมาร นับว่าเป็นของวิเศษขั้นสูง จะส่งผลให้เกิดโภคทรัพย์ ความเจริญรุ่งเรือง เป็นสิริมงคลแก่ตนเอง ประสบการณ์มีมากมายโดยเฉพาะทางด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาด และโชคลาภ ไม่เป็นสองลองใคร
พุทธคุณนั้นยอดเยี่ยมมากๆ รับรองว่าไม่แตกต่างอะไรกันเลย กับพระพิมพ์ขุนแผนบูชาหลักแสน และล้าน ผู้ที่มีลูกอมลูกประคำ ตะกรุดสาริกา ไว้บูชาย่อมทราบกันดีทุกๆ ท่าน ว่าได้ผลตามที่ต้องการ ประสบการณ์ดีทักรุ่น หายาก สุดๆ

 

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0830195415, 0830195415
วันที่ :
 14/08/23 20:57:06
 
 
เม็ดประคำผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดระหารไร พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.