พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เพชรตาแมวเลี่ยมทองคำทรงคุณค่า


เพชรตาแมวเลี่ยมทองคำทรงคุณค่า


เพชรตาแมวเลี่ยมทองคำทรงคุณค่า


เพชรตาแมวเลี่ยมทองคำทรงคุณค่า

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เพชรตาแมวเลี่ยมทองคำทรงคุณค่า
รายละเอียด :
 
อัญมณีอันล้ำค่า “ เพชรตาแมว” Masterpiece
ชิ้นนี้เจ้าของเดิมเก็บไว้ สืบทอดกันมาตั้งแต่ บรรพบุรุษ เลี่ยมทอง ๓ ห่วง บูชาไว้อย่างดี ประสบการณ์มากมายต่างๆนานา ไม่ว่าจะเสี่ยงโชค ธุรกิจการงาน มีคุณวิเศษครอบจักรวาลต่างๆนานา คนที่ศึกษาเกี่ยวกับเครื่องรางประเภทนี้จะทราบกันดีว่าเป็นของมงคลชั้นสูงยิ่ง และหายากมากๆ
เป็น ๑ ใน ๕ ของวิเศษที่สุดในโลก
1.มหาสังข์
2.เพชรตาแมว
3. Jา ซ้าง น้ำ
4.ปรอทสำเร็จบรรลุ
5.ปลีแก้ว
เพชรตาแมวเป็นเครื่องรางอัญมณีชนิดหนึ่งที่หายากยากมากๆ สะเกิดขึ้นกับแมวตัวที่มีบุญบารมีกลับชาติมาเกิด ๑ ใน แสน ใน ล้านตัวเลยก็ว่าได้ เป็นของดี ในพุทธคุณทางด้านโชคลาภ บรรดาลทรัพย์ ค้ำคูณสุดๆ เพชรตาแมว หรือ พลอยไพฑูรย์ หนึ่งในอัญมณีมงคล สิ่งศักดิ์สิทธิ์ล้ำค่าที่มีความเชื่อว่าผู้ใดได้ครอบครอง จะทำให้ค้าขายดี มีโชคลาภอยู่สเมอ ตามความเชื่อของคนโบราณ เชื่อว่าแมวตาเพชรมีโอกาสเกิดขึ้นได้กับแมวหนึ่งในล้านตัว ผู้ที่ได้ครอบครองจะต้องสะสมบุญบารมี ประพฤติตนเป็นคนดี และอยู่ในศีลธรรม หมั่นสวดมนต์ภาวนา เพชรตาแมวยิ่งจะช่วยทางด้านธุรกิจการงานต่างๆ ความขลังความดีจะเพิ่มเป็นทวีคูณ นับว่าเป็นของดีวิเศษที่หายาก อันดับต้นๆของคอเล่นสะสมเครื่องราง ชิ้นอายุหลัก ร้อยปี นี้มาพร้อมเลี่ยมพลาสตริกส์โบราณ เข้มขลัง ฯ สุดหายาก ๑๐๐%
ร้านคมกฤษ เครื่องราง รับเช่า - ให้เช่าพระเครื่อง-เครื่องราง
FB: คมกฤษ เครื่องราง
: 083-0195415 ( คมกฤษ เครื่องราง )

 

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0830195415, 0830195415
วันที่ :
 27/06/23 17:35:25
 
 
เพชรตาแมวเลี่ยมทองคำทรงคุณค่า พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.