พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ปัญญาโอสถ สุระสะตี่มหาแมงเซ วทป.


ปัญญาโอสถ สุระสะตี่มหาแมงเซ วทป.


ปัญญาโอสถ สุระสะตี่มหาแมงเซ วทป.

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ปัญญาโอสถ สุระสะตี่มหาแมงเซ วทป.
รายละเอียด :
 

**ปัญญาโอสถ สุระสะตี่มหาแมงเซ สำนักวัดทุ่งโป่งเมืองปาย**

**ยานี้สร้างและเสกนาน3ปี ขนาดยา2.4cm ลงรักปิดทอง ลงจารสวยงาม เลี่ยมเงินพร้อมใช้**

....ยาสุระสะตี่มหาแมงเซนี้ เป็นตำรับยาสำคัญที่กล่าวถึงในสายครูสุระสะตี่เกิง ในตำราการสร้างสีผึ้งพยองคำของท่านครูบาวัดไม้ฮุงกล่าวถึงยา2ชนิดนี้ ที่จะขาดไม่ได้ สุระสะตี่มหาแมงเซนี้ก็เป็น1ใน2ชนิดนั้น ยานี้ เป็นยาที่มีการเพิ่มขั้นหรือซ้างขึ้นมาจากเดิม จึงนับว่าเป็นยาขั้นสูงเพิ่มขึ้นในตำรับยาดังกล่าว นับเป็นยาที่ชาวพม่าและไทยใหญ่นับถือบูชากันมาแต่ดั้งเดิม โดยมีความเชื่อกันว่าพระนางสุระสะตี่มหาเทวี ท่านเป็นเทพีผู้ยิ่งด้วยโชคลาภและปัญญา เป็นผู้อำนวยความสำเร็จทั้ง5ประการ...

1.)ปิยะสิทธิ อำนวยความสำเร็จในด้านความรักความเมตตาปราณี มีเสน่ห์ในตนเอง

2.)ลาภังสิทธิ อำนวยความสำเร็จในด้านโชคลาภเงินทอง มั่งมีทรัพย์สมบัติค้าขายดี

3.) ปัญญาสิทธิ อำนวยความสำเร็จในด้านมีปัญญา เล่าเรียนสิ่งใดก็พลันสำเร็จมีปฏิญาณไหวพริบอันดี

4.)ญาณังสิทธิ อำนวยความสำเร็จในด้านนั่งสมาธิภาวนา พลันสำเร็จฌาน สมาบัติ วิมุติ มรรคผล

5.)สิทธิสิทธิ อำนวยความสำเร็จในด้านความสำเร็จทุกประการดั่งตั้งใจ ที่ไม่เกินวาสนาของตนพึงได้รับ

...มีความเชื่อกันว่า พระนางสุระสะตี่มหาเทวี ผู้ได้รับอนุญาตจากพระพุทธเจ้าพระนามว่า "กกุสันธะ" พระพุทธเจ้าพระองค์แรกแห่งภัทรกัปนี้ ให้เฝ้ารักษาหอพระไตรปิฎก แต่โบราณคนจะเรียนธรรมหรือคัมภีร์ทางไสยศาสตร์ นิยมกล่าวคำมนต์สิการท่านก่อนเป็นอันดับแรกเพื่อให้ท่านประสาทพรอันเป็นมงคลแก่เราก่อน โบราณอาจารย์ท่านจึงได้สร้างยาและรูปเคารพท่านไว้บูชาและพกพาเพื่อความเจริญรุ่งเรืองสวัสดี พกพาไว้ติดตัวเป็นที่รักแก่คนทั้งหลาย ภูตผีปีศาจและเทวดาที่อยู่บนโลกใบนี้ย่อมมาปกปักรักษาและอำนวยพรแก่เรา ด้วยอนุภาพของปัญญาโอสถนี้แล

...คาถาบูชาพระนางสุระสะตี่มหาเทวี "อุ่งสะระสะตี่ จะ เมมาตา มาตา จะเม สุระสะตี่ อนุกัมปัง อุปาทายะ ลาภังเทตุ สุระสะตี่"...

...วิธีใช้ยาปัญญาโอสถนี้...

...ใช้ผมฝนผสมน้ำผึ้ง/น้ำมะพร้าว/น้ำเดื่อป่อง ให้เด็กกินหรือผสมน้ำอาบในวัดเกิดของเด็ก จะทำให้มีปัญญาเฉลียวฉลาด เรียนหนังสือเก่ง ความจำดี ส่วนผู้ใหญ่ใช้ผสมน้ำมะพร้าว/น้ำเดื่อป่อง กินหรือพกพาเวลาเข้าสู่สนามการทดสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความคิดทะลุปรุโปร่งดีแล ฝนผสมน้ำจันทร์ขาว(หน่ามส่าผิ่ว) รูปหน้าทาตัวแล้วไปเวลามีกิจธุระใดจะเข้าหาผู้ใหญ่หรือเพศตรงข้าม ท่านรักเมตตาเราแล

 

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0871120506, 0871120506
วันที่ :
 24/06/23 10:16:11
 
 
ปัญญาโอสถ สุระสะตี่มหาแมงเซ วทป. พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.