พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

รูปหล่อครูบาอินสม สุมโน ฐานเตี้ย ที่ 1


รูปหล่อครูบาอินสม สุมโน ฐานเตี้ย ที่ 1


รูปหล่อครูบาอินสม สุมโน ฐานเตี้ย ที่ 1


รูปหล่อครูบาอินสม สุมโน ฐานเตี้ย ที่ 1

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 รูปหล่อครูบาอินสม สุมโน ฐานเตี้ย ที่ 1
รายละเอียด :
 
 
     รูปหล่อครูบาเจ้าอินสม สุมโน พิมพ์ฐานเตี้ย ( ทาทอง ) พร้อมใบประกาศ แชมป์ที่ 1
 
เป็นวัตถุมงคลยอดนิยม ประสบการณ์เด่นทั้งข่าม ( แคล้วคลาด) และ เมตตาก็มีให้เห็นกันประสบการณ์จากปากต่อปาก หลายเรื่องที่คนระดับ ส.ส.หรือ เกจิอาจารย์ที่เป็นที่เคารพนับถือสายชลบุรี (ปัจจุบันท่านจำพรรษาอยู่ที่ภาคเหนือมานานแล้ว ท่านไม่เคยรู้จักครูบาเจ้าอินสม หรือ วัตถุมงคลของท่านเลย) บอกว่ารูปหล่อครูบาอินสม เนื้อตะกั่วเป็นวัตถุมงคลที่ครบเครื่องที่สุด ( จากวัตถุมงคลจำนวนมากที่มีลูกศิษย์นำไปให้ท่านดู )
 
รูปหล่อครูบาเจ้าอินสม สุมโน พิมพ์ฐานเตี้ย สร้างเป็นยุคแรกๆ ของท่านครูบา มีทั้ง สีทอง สีเหลือง สีดำ เพื่อใช้แจกแก่ผู้ที่มาร่วมทำบุญ และ ผู้ที่แวะเวียนไปกราบท่าน โดยท่านจะแจกให้คนละองค์สององค์ โดยไม่มีให้เช่าบูชาแต่อย่างใด รูปหล่อที่แจกก็มีรูปแบบแตกต่างกันไปตามวันเวลา เมื่อแบบเดิมหมดลงลูกศิษย์ก็สร้างถวายให้ท่านอีก แต่มีคำพูดอันหนึ่งที่ครูบาเจ้าอินสม ได้พูดโดยตลอดไม่ว่าจะแจกรูปหล่อรุ่นไหน
 
ทุกคนที่ได้ไปกราบครูบาจะได้ยินคำนี้อยู่เสมอพร้อมท่านจะหยิบรูปหล่อในพานที่ข้างตัวท่านหรือในถุงย่าม คือ " เอาไปไว้ฮักษาเนื้อฮักษาตั๋วเน้อ
 
 

 

ราคา :
 8,500 บาท
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0814721544, 0814721544
วันที่ :
 23/05/23 19:20:57
 
 
รูปหล่อครูบาอินสม สุมโน ฐานเตี้ย ที่ 1 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.