พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตุ๊กแก มหาลาภ หลวงพ่อครื้น วัดสังโฆ


ตุ๊กแก มหาลาภ หลวงพ่อครื้น วัดสังโฆ


ตุ๊กแก มหาลาภ หลวงพ่อครื้น วัดสังโฆ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตุ๊กแก มหาลาภ หลวงพ่อครื้น วัดสังโฆ
รายละเอียด :
 
ตุ๊กแก มหาลาภ หลวงพ่อครื้น วัดสังโฆสิตารามจังหวัด สุพรรณบุรี สวยสมบูรณ์ ขนาดบูชา 1 ไม้บรรทัดโดยประมาณ องค์นี้อายุ มากกว่า 70 ปี และปั้นด้วยเนื้อดิน ลงสีเก่า
พุทธคุณ เด่นทางด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ และแคล้วคลาด ด้วยตามธรรมชาติ เป็นสัตว์ที่มีความปราดเปรียวว่องไวในการหนีภัย สามารถปรับตัวเพื่ออำพรางไม่ให้ศัตรูพบเห็นโดยง่าย โบราณจารย์จึงนิยมมาทำเป็นเครื่องรางของขลัง
หลวงพ่อครื้น ท่านปั่นธาตุได้เก่ง และรวดเร็วมาก ซึ่งการปั่นธาตุเรียกสูตรนี้เป็นพื้นฐานของการทำวัตถุมงคล ว่ากันว่าเวลาที่ท่านเสกพระหรือเครื่องรางของขลังจำเป็นต้องเอามุ้งมาครอบเอาไว้ไม่เช่นนั้นพระจะกระเด็นออกนอกบาตรหมด ซึ่งแสดงให้เห็นถึงพุทธานุภาพและพุทธคุณที่จะเกิดแก่วัตถุมงคลของหลวงพ่อครื้น
หลวงพ่อครื้นเป็นพระภิกษุที่มากด้วยเมตตาธรรมและมีอิทธิฤทธิ์เข้มขลัง ถึงขนาดหลวงพ่อสด วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ยังเอ่ยชมเชยว่า “หลวงพ่อครื้นเปรียบเสมือนพระโมคคัลลาน์กลับชาติมาเกิด”
จริงๆแล้วท่านสร้างวัตถุมงคลพระเครื่องและเครื่องรางจำพวกสัตว์ต่างๆไว้ โดยเครื่องรางจำพวกสัตว์นั้นมีหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น กบ กระต่าย ปลา เต่า ครุฑ เป็นต้น สาเหตุที่ท่านนิยมสร้างเครื่องรางชนิดเหล่านี้อาจเป็นเพราะเป็นพระอริยสงฆ์ที่สำเร็จวิชาหนุนธาตุ ท่านสามารถปั่นธาตุได้เก่ง โดยเฉพาะการหนุนธาตุดินน้ำลมไฟ ทำให้ของขลังที่ท่านปลุกเสกนั้นประดุจดั่งมีชีวิตขึ้นมานั่นเองและได้สำแดงอิทธิฤทธิ์ปาฎิหารย์ต่างๆมากมาย
ท่านสร้างวัตถุมงคลทั้งพระเครื่องขนาดเล็ก ใหญ่ และเครื่องรางของขลัง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อดินเผา วัตถุมงคลของท่านล้วนมีพุทธคุณเป็นที่ปรากฏประจักษ์จนชื่อเสียงขจรไกล มีผู้คนทั้งใกล้ไกลไปกราบนมัสการ และขอวัตถุมงคลจากท่านเพื่อนำมาบูชาให้เกิดสิริมงคล และป้องกันภยันตราย ทุกๆ วันจะมีคนมาหาท่านตลอด ทั้งใกล้และไกลมาให้ท่านทำนายโชคชะตาราศี ซึ่งท่านสามารถทำนายเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ถึง ๒๐-๓๐ ปี ซึ่งถือเป็นเรื่องอัศจรรย์ยิ่งนัก จึงเป็นที่เคารพและศรัทธาของชาวบ้านยิ่งนัก 080-1259886 แดนเชียงใหม่ซื้อด้วยความเข้าใจขายด้วยความรับผิดชอบ

 

ราคา :
 ถามแดนครับ
โทรศัพท์ :
 0801259886, 0801259886
วันที่ :
 17/03/23 11:10:18
 
 
ตุ๊กแก มหาลาภ หลวงพ่อครื้น วัดสังโฆ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.