พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

อิ่นหินนาคกระสวยแกะ ล้านนา หายาก


อิ่นหินนาคกระสวยแกะ ล้านนา หายาก


อิ่นหินนาคกระสวยแกะ ล้านนา หายาก


อิ่นหินนาคกระสวยแกะ ล้านนา หายาก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 อิ่นหินนาคกระสวยแกะ ล้านนา หายาก
รายละเอียด :
 

อิ่นหินนาคกระสวยแกะ ล้านนา หายาก
"อิ่น" ... เป็นเครื่องรางของขลังทางหัวเมืองฝ่ายเหนือ เป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์แห่งเมืองเหนือ อิ่นเป็นภาษาโบราณแปลว่า "รักมาก" อิ่นเป็นหนึ่งในเบญจภาคีเครื่องรางล้านนา พระเถราจารย์ในสมัยโบราณจึงนำมาแกะเป็นอิ่นเพื่อส่งเสริมพลังให้ดียิ่งขึ้น อิ่นมีการสร้างด้วยวัสดุอาถรรย์ที่แตกต่างกันออกไป ส่วนอิ่นคู่นี้คือแกะจากหินนาคกระสวยมีคุณวิเศษในตัว เพราะอิ่นที่แกะจากหินนาคกระสวยนั้น ชาวล้านนาตั้งแต่โบราณแต่เก่าก่อนเชื่อเล่ากันมาว่าเป็นหินที่ศักดิ์สิทธิ์เป็นของทนสิทธิ์มีดีในตัวเอง เป็นอิ่นที่แกะมาจากหินนาคกระสวย ซึ่งเป็นของขลังทนสิทธิ์ที่มีความเกี่ยวพันกับพญานาค บ้านใดมีหินนาคสวยไว้จะชุ่มเย็นมีพญานาครักษา เป็นหินที่มีความชุ่มเย็น เรืองมหาเสน่ห์ กันไฟ และเป็นหินที่มีพญานาครราชปกปักรักษาอยู่ หินนาคกระสวยมีคุณสมบัติพิเศษคล้ายหยก คือสามารถเก็บความเย็นส่งผลด้านให้ความชุ่มชื้นร่มเย็นเป็นสุขและด้านเมตตามหาเสน่ห์อย่างยิ่งอิ่นหินนาคกระสวยจัดว่ามีพลังมีอำนาจอย่างยิ่งและใช้ผลได้ดีและหายากมาก อิ่นชิ้นนี้นับได้ว่าเป็นอิ่นที่ทรงคุณค่ามากที่สุดชิ้นหนึ่งแห่งเเดนล้านนาครับ
อิ่น" จึงเป็นสุดยอดเครื่องรางแห่งแดนล้านนา ที่มีอายุมายาวนานนับร้อยปีเพราะเชื่อกันว่าอิ่นคือสุดยอดเครื่องรางด้านเมตตามหาเสน่ห์เมตตานิยม มีประสบการณ์จากลูกผู้ชายแต่ครั้งอดีตสืบถอดมาถึงปัจจุบัน ... ในเวปราคาหลักหมื่น

ราคา :
 3500
โทรศัพท์ :
 0926923261​, 0926923261​
วันที่ :
 15/03/23 17:25:09
 
 
อิ่นหินนาคกระสวยแกะ ล้านนา หายาก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.