พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

สีผึ้งนวดมหาเสน่ห์ หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน


สีผึ้งนวดมหาเสน่ห์ หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน


สีผึ้งนวดมหาเสน่ห์ หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน


สีผึ้งนวดมหาเสน่ห์ หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 สีผึ้งนวดมหาเสน่ห์ หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน
รายละเอียด :
 
#สีผึ้งมหาเสน่ห์หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน  จ.ปราจีนบุรี ยุคต้น นวดเป็นสุดยอดของวิเศษของหลวงพ่อเอียที่พบเจอได้น้อย  หลวงพ่อเอียท่านเรียนวิชาทำนวดมาจาก ท่านพระครูกบิน (พุก) วัดพระยาทำ และสายหลวงปู่ศุข วักปากคลองมะขามเฒ่าโดยได้นำว่านวิเศษ ว่านมงคล 108 ที่มีคุณวิเศษ นำมาก้วนเเล้วผสมสีผึ้งลงไปเพื่อให้ว่านจับตัวกันสุดยอดความศักดิ์สิทธิ์ 
 
นวด หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน นวดเป็นชื่อเรียกสีผึ้งของหลวงพ่อเอีย ทำจาก ว่านร้อยแปด น้ำมันงาซึ่งหลวงพ่อและลูกศิษย์คั่วงาเองจนได้น้ำมัน และเทียนคาถาพัน...เทียนคาถาพันเป็นน้ำตาเทียนที่หยดลงในน้ำมนต์ในระหว่างพิธีเทศน์มหาชาติส่วนใหญ่แล้วจะใช้จากวัดบ้านด่านและวัดเกาะลอย เอามาผสมแล้วหุง เคี่ยวรวมกัน ระหว่างนั้นหลวงพ่อจะบริกรรมปลุกเสกไปด้วย เมื่อได้ที่แล้ว ก้จะนำไปไว้ในพระอุโบสถปลุกเสกตลอดไตรมาส บางส่วนท่านเก็บไว้ผสมว่านและผงลบของท่าน(ผงลบคือผงแป้งที่เขียนคาถาบนกระดานชนวน ลบลงคล้ายเขียนชอร์คกระดานดำ เขียนหมดก้ปั้นใหม่ระหว่างเขียนก้บริกรรมคาถาไปด้วย ทำกัน 3คาบบ้าง 9คาบบ้าง บางท่านทำถึง108คาบ ก้มี แล้วเรียกชื่อผงตามยันต์ที่เขียน เช่นผงตรีนิสิงเห ก้คือผงที่มาจากการเขียนยันต์ตรีนิสิงเห เป็นต้น ครูบาอาจารย์แต่ละท่านส่วนใหญ่ก้จะมีผงของตัวเอง) ทำพระไล่ควาย บางส่วนก้แจกศิษยานุศิษย์ที่ใกล้ชิด รุ่นแรกๆท่านจะบรรจุใส่ตลับยาหม่อง ในสมัยนั้นที่ดังๆก้มียาหม่องตราพระกับตรา5เจดีย์ ว่ากันว่ามี2แบบ ผสมว่าน เนื้อจะสีดำ ไม่ผสมว่านจะออกเหลืองจางๆ พุทธคุณจึงไม่ต้องห่วง...สุดยอดดดดจริงๆ..เรื่องเล่าจาก ลุงก้นกุฏิหลวงพ่อ ที่เคยได้รับการรักษาโรค จากหลวงพ่อเอีย แต่ท่านเสียไปแล้ว
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ https://line.me/ti/p/pqQRSGRPhG
Line: Langkapin88 
WeChat:Langkapin88 
Tel. 095-6807419
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419, 0956807419
วันที่ :
 23/01/23 23:02:30
 
 
สีผึ้งนวดมหาเสน่ห์ หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.