พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระแก้วมรกตหลวงพ่อเจียง รุ่นแรก วัดเจริญสุขาราม


พระแก้วมรกตหลวงพ่อเจียง รุ่นแรก  วัดเจริญสุขาราม


พระแก้วมรกตหลวงพ่อเจียง รุ่นแรก  วัดเจริญสุขาราม


พระแก้วมรกตหลวงพ่อเจียง รุ่นแรก  วัดเจริญสุขาราม

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระแก้วมรกตหลวงพ่อเจียง รุ่นแรก วัดเจริญสุขาราม
รายละเอียด :
 
#พระแก้วมรกตหลวงพ่อเจียง รุ่นแรก ปี2491  หลวงพ่อเจียง วัดเจริญสุขาราม จ.สมุทรสงคราม ท่านได้สมณะศักดิ์เป็นชั้น "พระราช" และเป็นพระยุคเก่า (ก่อนปี 2500)
 
  ประวัติหลวงพ่อเจียง วัดเจริญสุขาราม จ.สมุทรสงคราม นั้นไม่ค่อยเป็นที่เผยแพร่เท่าไหร่ ตามประวัตินั้นท่านมีสมณศักดิ์เป็นถึง "พระราช" และเป็นพระยุคเก่า (ก่อนปี 2500) ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเช่นกัน เหรียญรุ่นแรกของท่านมีราคาเช่าหาหลักหมื่นต้น ๆ ค่ะ
พระแก้วของท่านนั้นถือว่าเป็นของดีที่มีประสบการณ์ดี มากประสบการณ์คนพื้นที่เขาว่าของๆท่านนั้นชนิด "ลากเลือด" เพราะพระแก้วของท่านนั้นแจกให้กับทหารหาญที่ไปร่วมรบในสมรภูมิเกาหลี ฯลฯ ปรากฎว่าแคล้วคลาด มหาอุตม์เป็นเยี่ยม จนเป็นที่เลื่องลือในยุคนั้น ยิ่งกว่านั้นพระแก้วของท่านยังมีประสบการณ์เรื่อง "การอธิษฐาน" แบบว่าถ้าไม่เหลือกว่ากรรมเป็นอันสำเร็จ นอกจากนั้นเรื่องค้าขาย โชคลาภ ก็เล่ากันแบบปากต่อปาก จนไม่มีพระให้เห็นในสนามมาหลายปี
พระแก้วของท่านนั้น ท่านปลุกเสกเดี่ยว ด้วยตัวท่านเอง ว่ากันว่าท่านจะปลุกเสกจนพระแก้วของท่านที่เก็บอยู่บาตรนั้นดังเสียงกรุ๊กกริ๊กดังสนั่น เพราะพระแก้วขยับเขยื้อนกระทบซึ่งกันและกันพักใหญ่จนถึงฤกษ์ที่กำหนดจึงออกจากสมาธิเป็นอันเสร็จพิธีปลุกเสกของท่านครับ ดังนั้นพระแก้วของท่านทุกองค์จะมีรอยบิ่นแตกไม่มากก็น้อยค่ะ 
พระแก้วมรกต วัดเจริญสุขาราม บางนกแขวก จ.สมุทรสงคราม รุ่นแรก หลวงพ่อเจียงจัดสร้าง ขนาด 2.2x3.4ซ.ม.
 
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ https://line.me/ti/p/pqQRSGRPhG
Line: Langkapin88 
WeChat:Langkapin88 
Tel. 095-6807419
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419
วันที่ :
 24/11/22 19:38:34
 
 
พระแก้วมรกตหลวงพ่อเจียง รุ่นแรก วัดเจริญสุขาราม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.