พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ยันต์หนีบหนังมหาเสน่ห์ครูบาชุ่มวัดวังมุย


ยันต์หนีบหนังมหาเสน่ห์ครูบาชุ่มวัดวังมุย


ยันต์หนีบหนังมหาเสน่ห์ครูบาชุ่มวัดวังมุย


ยันต์หนีบหนังมหาเสน่ห์ครูบาชุ่มวัดวังมุย

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ยันต์หนีบหนังมหาเสน่ห์ครูบาชุ่มวัดวังมุย
รายละเอียด :
 

ยันต์หนีบหนัง มหาเสน่ห์ ครูบาชุ่ม วัดวังมุย จ.ลำพูน

ชิ้นที่นำมาเผยแพร่วันนี้ คือสองชิ้นในตำนานของครูบาชุ่ม ที่เป็นที่รู้จักแก่นักเล่นเครื่องราง ว่าเป็นชิ้นที่มีมาตรฐานชัดเจนที่สุดครับ ดีกรีชิ้นดาราในหนังสือพระเครื่องอภินิหาร ฉบับเดือน พฤศจิกายน2565 ครับ

แบบนี้พบเจอเพียงไม่กี่ชิ้นเท่านั้นครับ ท่านสร้างไว้น้อยมาก นั้นคือยันต์หนีบที่ทำจากหนังลูกควายตายคาท้องแม่ ที่ให้คุณทางด้านเสน่ห์เมตตาแรงยิ่งนัก

พุทธคุณสุดยอดเมตตามหาเสน่ห์แบบแรงๆ มากด้วยประสบการณ์ของจริง ใครใช้แล้วจะรู้ดีด้วยตัวเองครับ เด่นทางด้านโชคลาภ แสวงโชค ค้าขายทำกำไร ติดต่องานธุรกิจประสบความสำเร็จ เดินทางแคล้วคลาดปลอดภัย!!!

ตะกรุดพับยันต์หนีบลูกนี้เป็นของดีที่มีประสบการณ์เป็นที่รู้จักกันมายาวนาน ชาวล้านนาเมืองเหนือที่รู้จักของดีนี้ต่างหวงแหนและเป็นของดีที่มีไว้บูชาไว้ประจำบ้านเรือนเพื่อเสริมความสำเร็จ เป็นของขลังของดีที่ปู่ย่าตายายท่านกล่าวขานกันมาช้านานแลฯ

อุปเท่ห์วิธีการใช้ยันต์หนีบ มีดังนี้ หากปารถนาให้บุคคลที่เราชอบศัตรู เจ้านาย มีเมตตาและด้านมหาอำนาจ ให้เขียนชื่อวันเดือนปีเกิดของบุคลผู้นั้นใส่ลงในใบพลูแล้วสอดเข้าไปแผ่นยันต์ อฐิษฐานและภาวนาด้ายคาถา ‘อะหิหัสสะ‘ แล้วนำมาวางไว้ ใต้หมอนตอนที่เราจะนอน ท่านว่าเป็นเมตตามหาอำนาจมหานิยมดีนักแล

ยันต์หนีบของทางล้านนา อาจจะแตกต่างกันไปตามแต่ละตำรา แต่โดยทั่วไปแล้วจะมีลักษณะเป็นแผ่นโลหะ ที่พบเห็นมีทั้งที่เป็นทองแดง ทองเหลือง เนื้อเงินมีพบบ้างแต่ไม่มาก แผ่นโลหะที่ใช้ทำยันต์หนีบเหล่านี้คล้ายๆกับแผ่นโลหะที่ใช้ทำตะกรุดทั่วไป ต่างกันที่หลังจากลงอักขระเลขยันต์แล้ว จะไม่ม้วนเป็นแท่งกลมๆ เหมือนตะกรุด แต่จะพับทบเป็นแผ่นสองด้านประกบกัน ปลายด้านหนึ่งอาจจะม้วนเพียงเล็กน้อย แค่พอที่จะสอดสายตะกรุด คำว่าหนีบ ในที่นี้หมายถึง ประกบการบีบรัด การกดทับ โดยวิธีทำนั้นจะกระทำโดย การนำแผ่นเงิน แผ่นคำหรือแผ่นทองแดงโดยเอาทั้ง 2 ด้านของแผ่นยันต์มาประกบเข้าสิ่งของที่อยู่ข้างใน ทำให้บุคคลที่ถูกทำด้วยการทำยันต์หนีบตกอยู่ในอาการลุ่มหลงผู้ที่ทำ เกิดความสิเน่หา เกิดความรักใคร่ ลุ่มหลง ซึ่งถือว่าเป็นศาสตร์แห่งวิชาทางไสยศาสตร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และนิยมกันมากในสายล้านนาตั้งแต่อดีตจวบจนถึงปัจจุบัน

 

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0850300916, 0850300916
วันที่ :
 22/11/22 21:15:06
 
 
ยันต์หนีบหนังมหาเสน่ห์ครูบาชุ่มวัดวังมุย พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.