พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เสือมหาอำนาจ หลวงพ่อสาย วัดคลองด่าน


เสือมหาอำนาจ หลวงพ่อสาย วัดคลองด่าน


เสือมหาอำนาจ หลวงพ่อสาย วัดคลองด่าน


เสือมหาอำนาจ หลวงพ่อสาย วัดคลองด่าน

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เสือมหาอำนาจ หลวงพ่อสาย วัดคลองด่าน
รายละเอียด :
 

เสือหลวงพ่อสาย วัดคลองด่าน จ.สมุทรปราการ ยุคต้น

หลวงพ่อสาย ผู้เป็นศิษย์เอกของหลวงพ่อปาน วัดคลองด่านครับ 

ตัวนี้แกะจากกรามเสือ มีจารลายมือหลวงพ่อสาย รอบตัว ครบสูตร เก่า มันส์ ลึก ปึ้ก!! สวยสมบูรณ์ครับ เสือของหลวงพ่อสายตัวจริงต้องแกะจากกรามเท่านั้นครับ ใช้แทนเสือหลวงพ่อปานตัวเป็นล้านได้เลย!!!

#พุทธคุณเด่น ดีทางมหาอำนาจ หากินเก่งหากินคล่องไม่ฝืดเคืองเรื่องอาหาร เมตตามหานิยมในตัว แคล้วคลาาด คงกระพันชาตรี มหาอุด เรียกได้ว่าครบเครื่อง รวมทุกสรรพวิชาความขลังไว้เป็นอันดับหนึ่งหนึ่งเดียว

“เสือ” เป็นสัญลักษณ์ของอำนาจราชศักดิ์ สำแดงฤทธิ์ทำให้เป็นที่ครั่นคร้ามเกรงกลัว นับถือแก่ปวงชน และสัตว์ทั้งหลาย ผู้ใดเกิดปีขาล หรือปีเสือ โหราจารย์ท่านมักจะทำนายทายทักตามตำราพรหมชาติว่า "ผู้นั้นมักกล้าแข็ง เวลาจะไปหาผู้ใด มักไม่เกรงใจ ผู้อื่นเสียอีกกลับต้องกลัวเกรง ผู้คนมักสรรเสริญเยินยอว่าดีต่อหน้าเสมอ" โดยเป็นที่นิยมของคนที่ต้องการสะสมหรือครอบครองเพื่อเสริมอำนาจบารมี และอวัยวะต่างๆ ของเสือสามารถนำไปผลิตเครื่องรางได้แทบจะทั้งตัวตามคติความเชื่อของคนเล่นของ เชื่อว่าใครที่มีพลังของเสือไว้ครอบครอง พกหรือใช้เครื่องรางประเภทเสือ ไม่ว่าจะเป็นเขี้ยวเสือแกะ ตะกรุดหนังเสือ ผ้ายันต์รูปเสือ รวมทั้งการสักยันต์ลายเสือ จะมีพุทธคุณเด่นด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลาด รวมทั้งมหาอุด

 

 

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0850300916, 0850300916
วันที่ :
 22/11/22 21:04:10
 
 
เสือมหาอำนาจ หลวงพ่อสาย วัดคลองด่าน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.