พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

หลวงปู่ทวด วัดประสาทบุญญาวาส จ.กรุงเทพฯ


หลวงปู่ทวด วัดประสาทบุญญาวาส จ.กรุงเทพฯ


หลวงปู่ทวด วัดประสาทบุญญาวาส จ.กรุงเทพฯ


หลวงปู่ทวด วัดประสาทบุญญาวาส จ.กรุงเทพฯ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 หลวงปู่ทวด วัดประสาทบุญญาวาส จ.กรุงเทพฯ
รายละเอียด :
 

หลวงปู่ทวด วัดประสาทบุญญาวาส จ.กรุงเทพฯ ปี2505 พิมพ์หัวขีด สีเทานิยม

พระผิวเดิมๆ มีหน้าตา คราบน้ำว่านจัดๆ ผสมแร่และผงสมเด็จบางขุนพรหม พิธีปลุกเสกยิ่งใหญ่ประสบการณ์ดี ท่านใดสายเดินทางใกล้ไกลบ่อยๆสมควรมีติดตัวไว้ เหมาะสำหรับคนเกิดวันเสาร์ ช่วยเสริมดวง โชคลาภ บารมี เมตตา แคล้วคลาด ไม่อุด ไม่ซ่อม รับประกันแท้ตามมาตราฐานสากลของสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย เท่านั้น

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม = 089-9266453

ติดตามผลงานได้ที่เพจ = บอสส์ แม่ริม FC

ID Line(ส่งพระเครื่องมาขาย) = bosss.

หมายเหตุ = ลูกค้าทุกท่านที่เช่าพระเครื่องกับทางร้านครบเป็นเงินจำนวนเกิน100,000-.บาท ต่อคนภายในระยะเวลาปี พ.ศ.นั้นๆ ทางร้านจะแจกทองคำรูปพรรณหนัก 1 กรัม ให้กับลูกค้าท่านนั้นหรือลูกค้าสามารถขอเปลี่ยนเป็นส่วนลดของราคาที่เช่าพระเครื่องได้ อ้างอิงตามราคาของทองคำแท่งนะวันนั้นๆ (ตัดยอดสะสมทุกวันที่ 31 ธ.ค. ของทุกปี และให้ลูกค้าเก็บสลิปการโอนเงินไว้เป็นหลักฐานแล้วนำมายืนยันกับทางร้าน) และลูกค้าทุกท่านสามารถขอใช้สิทธิ์พิเศษ ขอผ่อนชำระพระเครื่องได้ 4 งวด ภายในระยะเวลาไม่เกิน 1 เดือน หรือตามที่ตกลงกันโดยไม่มีดอกเบี้ยใดๆทั้งสิ้น และเมื่อลูกค้าจ่ายเงินครบทั้งหมดตามที่ตกลงกันไว้เรียบร้อยแล้ว ทางร้านเราจะจัดส่งพระให้ลูกค้าทันที ทั้งนี้ราคาพระเครื่องในแต่ละองค์อาจมีการขึ้นลงที่ไม่แน่นอนตามสภาวะเศรษฐกิจและต้นทุนตามช่วงเวลาในแต่ละวัน เช่น วันนี้ทางร้านอาจจะบอกราคาเท่านี้ไป แล้วในวันข้างหน้าทางร้านอาจบอกราคาที่สูงกว่าหรือต่ำกว่าก็ได้ ทางร้านรับประกันความพึงพอใจพระเครื่องที่ส่งไปให้ 1 วัน หลังจากลูกค้าได้รับพระเครื่องของทางร้านแล้ว หากเกินเวลาดังกล่าวทางร้านขอหัก 30% ของราคาซื้อขายกัน และก่อนโอนเงินทุกครั้งควรตรวจสอบ ชื่อและนามสกุล บัตรประชาชนและเลขบัญชี ต้องตรงกันทั้งหมด ถ้าไม่ตรงห้ามโอนเด็ดขาด เพื่อป้องกันมิจฉาชีพแอบอ้าง หรือโทรสอบถามข้อมูลโดยตรงกับทางร้าน ขอบคุณคับ

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0899266453, 0899266453
วันที่ :
 2/10/22 12:13:21
 
 
หลวงปู่ทวด วัดประสาทบุญญาวาส จ.กรุงเทพฯ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.