พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดม้วนหนังเสือสมิงขุนพันธรักษ์ราชเดช


ตะกรุดม้วนหนังเสือสมิงขุนพันธรักษ์ราชเดช


ตะกรุดม้วนหนังเสือสมิงขุนพันธรักษ์ราชเดช


ตะกรุดม้วนหนังเสือสมิงขุนพันธรักษ์ราชเดช

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดม้วนหนังเสือสมิงขุนพันธรักษ์ราชเดช
รายละเอียด :
 

 ตะกรุดม้วนหนังเสือสมิงหัวนอโม เป็นหนึ่งในอิทธิมงคลวัตถุอันทรงคุณค่าในรุ่น พยัคฆ์ทักษิณ ขนาดความยาวประมาณ 3.9 ซม. ลักษณะตะกรุดม้วนแล้วมัดเป็นสามปล้องด้วยสายสิญจน์พิธี ขุนพันธ์พุทธาคมเขาอ้อ ปี 2544  ตามแบบตะกรุดหนังเสือ หลวงปู่นาค หลวงพ่อจง  ที่เลื่องลือ จากนั้นเคลือบด้วยผงทองแวววาวสวยงาม เพื่อเป็นการรักษาให้คงทน

* หนังเ สือที่นำมาจัดสร้าง เป็นเ สือส มิงลา ยพาดก ลอนตัวใหญ่ ซึ่ง พล.ด.ต. ขุนพันธรักษ์ราชเดช  เมื่อครั้งรับราชการเป็นนายตำรวจที่เมืองพัทลุง ออกไล่ล่าตามคำร้องทุกข์ของชาวบ้าน เนื่องจากเป็นเ สือส มิง จึงดุร้ายล่องหนหายตัวได้ พล.ต.ต. ขุนพันธรักษ์ราชเดช จำเป็นต้องใช้วิชากระสุนคด ที่ร่ำเรียนมาจากพระอาจารย์เอียด จึงสามารถจัดการพิชิตได้
 
* วิชากระสุนคด คือการยิงกระสุนโดยไม่ต้องเห็นเป้าหมาย แต่กระสุนจะคดเคี้ยวเลี้ยวเข้าหาเป้าหมายได้เอง ในสมัยนั้นพล.ต.ต.ขุนพันธรักษ์ราชเดช ได้นำหนังเ สือส มิงผืนนี้ มอบให้พระอาจารย์เอียดทำพิธีถอนอาถรรพ์ร้าย และประจุพุทธาคมให้ด้วย

* แผ่นหนังสือทุกชิ้นลงอักขระเลขยันต์ ตามสูตรเขาอ้อ  ส่วนที่ม้วนจะมัดด้วยสายสิญจน์จากรุ่น ขุนพันธ์พุทธาคมเขาอ้อปี 2544 โดยมัดเป็นสามปล้องตามเคล็ดวิชา จากนั้นทาเคลือบทองบรอนซ์เพื่อรักษาขนเ สือ และเพื่อความสวยงาม ด้านปลายด้านหนึ่งติดหัวนอโมไว้ด้วย รวมทั้งแบบแผ่นเพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ เพิ่มพูนความเข้มขลัง ไม่ให้ซ้ำกับของสำนักอื่น

* นับเป็นเครื่องรางของขลังชิ้นเอกของ  พล.ต.ต. ขุนพันธรักษ์ราชเดช มือปราบจอมขมังเวท ที่ทรงคุณค่าและควรมีไว้อย่างยิ่ง

* นับเป็นสิ่งมงคลเครื่องรางของขลัง ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมแสวงหากันมาก เพราเปี่ยมด้วยกฤตยานุภาพ และมากด้วยประสบการณ์เป็นที่กล่าวขานกว้างไกล เมื่อนำไปเลี่ยมบูชาแลดูเข้มขลังน่าศรัทธา

* ท่าน พล.ต.ต ขุนพันธรักษ์ราชเดช มือปราบตงฉินจอมขมังเวท อดีตศิษย์ฆราวาสอาวุโสแห่งสำนักตักศิลาเขาอ้อ ได้จัดสร้างถวายวัดดอนศาลา จ.พัทลุง เพื่อบูชาพระคุณสำนักครูบาอาจารย์ และประกอบพิธีปลุกเสกด้วยตนเองเมื่อปี 2546

* ปัจจุบันหาได้ยาก เพราะสร้างจำนวนน้อยแบบตะกรุดม้วนมัดสามปล้อง นับเป็นสิ่งมงคลเครื่องรางของขลัง ที่เปี่ยมกฤตยานุภาพเปี่ยมล้น ไม่ว่าในด้านมหาอำนาจ มหานิยม มหาโภคทรัพย์และมหาอุตม์

* อิทธิมงคลวัตถุรุ่น พยัคฆ์ทักษิณ มีความเข้มขลังเอกอุ เพราะผ่านการประกอบพิธีกรรมรวม 4 วาระมงคล
 1. พล.ต.ต ขุนพันธรักษ์ราชเดช ขอบารมีครูบาอาจารย์ และปลุกเสกด้วยตัวท่านเองเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2546
 2. นำเข้าพิธีพุทธาภิเษก ณ วัดพระธาตุมหาวิหาร เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2546
 3. นำเข้าพิธีพุทธาภิเษก ณ วัดมะม่วงขาว เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2546
 4. พระอาจารย์อุทัย วัดดอนศาลา ประกอบพิธีปลุกเสกเดี่ยวเป็นเวลา 3 คืนเมื่อวันที่ 27-29 สิงหาคม 2546

* เชิญชมเรื่องราวปาฏิหาริย์ตะกรุดหนังเสือพยัคฆ์ทักษิณ
https://youtu.be/mxnuOWJBx9Y

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0909857494, 0909857494
วันที่ :
 18/06/22 23:18:48
 
 
ตะกรุดม้วนหนังเสือสมิงขุนพันธรักษ์ราชเดช พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.