พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แมลงภู่รุ่นแรกครูบาออ ปี2556


แมลงภู่รุ่นแรกครูบาออ ปี2556


แมลงภู่รุ่นแรกครูบาออ ปี2556


แมลงภู่รุ่นแรกครูบาออ ปี2556

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แมลงภู่รุ่นแรกครูบาออ ปี2556
รายละเอียด :
 

#แมลงภู่รุ่นแรกครูบาออ ปัณฑิต๊ะ รุ่นเมตตาเรียกทรัพย์ ปี2556 สำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เนื้อเงิน สวยพร้อมกล่องเดิม จำนวนการสร้าง 176 ตัว แมงภู่คำรุ่นแรก ที่ครูบาออ ท่านสร้างวิเศษอัศจรรย์ มีคุณอนันต์ ย่ดที่จะหา ตัวเดียว เอาอยู่ เครื่องรางประวัติศาสตร์หนึ่งเดียว ตำรับลานนา เสน่หา เมตตาแรง ร้อนรนทนอยู่ไม่ได้ ต้อง แมงภู่คำหลวง ” พม่า ,ไทยใหญ่ เรียกว่า” แมลงบู๊ ” มีอิทธิฤทธิ์มากมายนัก เป็นคู่บารมีของ บายินนอง หรือ บุเรงนอง พ่อครูโป๊ะโป๊ะอ่อง ผู้เป็นอาจารย์ของ บุเรงนอง สร้างแมงภู่คำหลวง ค้ำราชบัลลังก์ เมื่อนั่งบัญชาการ รบที่ไหน ชนะทั่วทั้งสิบทิศ ตำราพม่า ยกย่องแมงภู่คำหลวง ว่า ศักดิ์สิทธิ์นัก ได้รับรัศมีทิพย์โอภาส พระพุทธเจ้า ในครั้งที่ตรัสรู้บรรลุธรรม แมงภู่คำพากันบินไปยังป่าหิมพานต์ นำดอกกาสลองทิพย์มารองรัตนบัลลังก์ ถวายเป็นพุทธบูชา พระพุทธองค์จึงได้ตรัสเปล่งพุทธวาจาประสิทธิ์พร แก่แมงภู่ว่า “แมลงที่ประเสริฐ เป็นราชาของแมลงทั้งหลาย ”สมัยโบราณ กษัตริย์ คหบดี ขุนน้ำขุนนาง จะต้องพกแมงภู่คำหลวง ติดไว้กับตัว เพราะอำนาจของ “แมงภู่คำหลวง” จะทำให้ เกิด เมตตามหานิยม เสน่หา คนรักคนหลง ๑) มีอยู่ มีกิน มีโชค มีเงิน มีทอง มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ๑) ป้องกันภยันตรายทั้งปวงได้วิเศษนัก ๑) กันคุณไสยมนต์ดำ ๑) ป้องกันโจรภัย เดินทางใกล้ไกล กันภูตผีและผู้คิดร้าย ๑) เป็นที่รักของมนุษย์และเทวดาการ ๑) แม่ค้าทำมาค้าขายระหว่างเมือง ซื้อง่ายขายคล่อง ๑) เด็กเล็กๆในพม่า พกแมงภู่ ปกป้องคุ้มครองกันภัย ที่จะกระทำต่อเด็กเล็กๆ๑) แมงภู่คำหลวง …สุดวิชาสายเครื่องรางของขลัง เครื่องรางมหาเสน่ห์ ของชนเผ่าไทยใหญ่ และ พม่า…ผู้ที่สร้างแมงภู่คำหลวงได้ ต้องสำเร็จ ภูมิธรรมทั้ง ๘ ทรงอภิญญาสมบัติ เป็นเลือดเนื้อของเผ่าไตใหญ่ จึงจะสร้างได้ขลังแรงดังต้นตำรับสมัยพระเจ้าบุเรงนอง หลวงปู่ครูบา ออ ท่านผ่านคุณสมบัติเหล่านั้น ด้วยเหตุสืบสายครู พ่อครูโป๊ะโป๊ะอ่อง มาปรากฏในนิมิต ให้ สร้างแมงภู่คำหลวง ขึ้นเป็นครั้งแรกในชีวิต ในวัยวุฒิอายุ 101 ปี
ได้ช่างปั้น ศิลปิน ชั้นครู ใช้เวลากว่า 6 เดือน กว่าจะได้ “แมงภู่คำหลวง” ที่ต้องอัตลักษณ์ตามตำรา หลวงปู่ครูบา ให้ทำการหล่อ ในมหาพิชัยฤกษ์ และ ทำพิธีปลุกเสกใหญ่ในเสาร์ มหาราชาฤกษ์ ขณะที่ครูบาปลุกเสก อยู่นั้น เกิดเรื่องอัศจรรย์ หรือ เหตุบังเอิญก็ไม่ทราบ ฝูงแมลง รวมทั้ง ฝูงผึ้ง บินมาล้อมรอบกุฏิของครูบาอย่างเหลือเชื่อ นี่กระมังอาจเป็นเหตุที่ลูกศิษย์ลูกหาพูดกันว่า “ แมงภู่ ครูบาออ พญาแมลง เรียกกองทัพแมงมีปีกได้ทั้งฝูง แค่ เงินทองสมบัติพัสถาน แมงภู่ ครูบา ก็ต้องเรียกมาได้มากเป็นฝูงฉันนั้น ” เรื่องแมลงบินรอบกุฏินี้ พ่อหลวง (ผู้ใหญ่บ้านบ้านเด่น) อยู่ในเหตุการณ์ยังมองตาค้างแล้วพูดว่า “ประหลาดแท้ๆ”  ติดต่อสอบถาม เเอดไอดี LINE  jack0810312139    WeChat  ID 微信  jackchianbgdao  โทรศัพท์ 081-0312139

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 11/05/22 18:25:36
 
 
แมลงภู่รุ่นแรกครูบาออ ปี2556 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.