พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดนกหวีด ครูบาเต่า วัดบ้านเหล่า


ตะกรุดนกหวีด ครูบาเต่า วัดบ้านเหล่า


ตะกรุดนกหวีด ครูบาเต่า วัดบ้านเหล่า

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดนกหวีด ครูบาเต่า วัดบ้านเหล่า
รายละเอียด :
 

ตะกรุดนกหวีด ครูบาเต่า วัดบ้านเหล่า รุ่นแรกยุคต้น

ท่านครูบาเต่า ผู้เป็นศิษย์เอกครูบาต๋าครับผม ของครูบาต๋าแท้ๆราคาไปไกลมากแล้ว ของครูบาเต่าใช้แทนกันได้แบบสนิทใจครับ เพราะตะกรุดนกหวีดของครูบาต๋านั้น ก็ได้ครูบาเต่านี้แหละครับ เป็นผู้ลงอักขระเหล็กจารให้ครูบาต๋าปลุกเสกในยุคนั้น!!!!!

 

ตะกรุดในตำนานแห่งดินแดนล้านนา เมืองเหนือมีมนต์ขลัง

 

>>>ตะกรุดนกหวีด ครูบาเต่า วัดบ้านเหล่า ตำนานหยุดลมข่มฟ้า

 

 

>>>รายละเอียด :ตะกรุดนกหวีด ครูบาเต่า วัดอุโบสถ บ้านเหล่า สร้างในป่าช้าผีตายโหง ในคืนเดือนมืดพายุฝนกระหน่ำ สุดยอดทั้งการสร้างและสุดยอดอิทธิฤทธิ์คาถามหาเวทย์ สร้างไม่เกิน ๕๐ ดอก อานุภาพของตะกรุดนกหวีด เป่าค้าขาย เป่าไล่ภูตผีปีศาจ เป่าไล่สิ่งชั่วร้ายทั้งหลายที่จะเข้ามา ห้ามลมห้ามฝน วิธีการใช้ ตะกรุดนกหวีด ครูบา ต๋า ท่านบอกไว้ คือ... เมื่อเห็นผี เจอผีหลอก และเด็กร้องไห้ ตอนกลางคืน ให้ ถอดใช้ตะกรุดนี้ โดยเอา นิ้วมือ อุดที่ตะกรุดด้านหนึ่ง แล้ว ผิวเป่าอีกด้านหนึ่ง เสียงจะดัง วีด ๆ คล้ายเสียงนกหวีด ผีจะกลัว เด็กจะไม่ร้องไห้ - เมื่อมี ลม พายุ พัดพามา ยัง บ้าน หรือ สวน ให้เป่า ตะกรุดนกหวีด นี้ ชี้ไปยัง ลม พายุ ,ลม พายุ จะสงบ ... และในด้าน การค้า-การขาย ให้ ถอดใช้ ตะกรุด เมื่อเปิดร้านค้า ให้เป่าตะกรุด 1 ครั้ง แล้วใช้ "ตาส่องรอดรูของตะกรุดไป ด้านนอกร้าน" จะโล่งไม่มี อุปสรรค ในการ ค้าขาย ตามตำราจะมี คาถายันต์4แถว ขึ้นต้นคาถาว่า -จะ-ตุ-โร-

 

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0850300916, 0850300916
วันที่ :
 25/02/22 18:39:31
 
 
ตะกรุดนกหวีด ครูบาเต่า วัดบ้านเหล่า พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.