พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดจันทร์เพ็ญ หลวงปู่ศุข จระเข้ขบ


 ตะกรุดจันทร์เพ็ญ หลวงปู่ศุข จระเข้ขบ


 ตะกรุดจันทร์เพ็ญ หลวงปู่ศุข จระเข้ขบ


 ตะกรุดจันทร์เพ็ญ หลวงปู่ศุข จระเข้ขบ

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
  ตะกรุดจันทร์เพ็ญ หลวงปู่ศุข จระเข้ขบ
รายละเอียด :
 

นใจกดลิงค์ทักไลน์http://line.me/ti/p/~more-2212

 โทร0909857494

 

ตะกรุดจันทร์เพ็ญ หลวงปู่ศุข
###ด้วยฤกษ์ที่อุดมมงคล พระจันทร์เต็มดวง น้ำนองเต็มตลิ่ง ในคืนวันเพ็ญ (เต็มบน เต็มล่าง ชีวิตอุดมสมบูรณ์) พระเถราจารย์ผู้เรืองเวทย์ได้สร้างเสกตะกรุดที่วิเศษสุดฝากไว้ในแผ่นดิน###
 
ตะกรุดจันเพ็ญ หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า
 
&&&รักแดงง ลายจระเข้ขบฟัน มาตรฐาน ยาว2.5นิ้ว โต 13 มม เนื้อตะกั่ว  หายาก&&&
 
 
<<<ตะกรุดสำนักนี้สร้างปาฏิหาริย์มามากมายและวิธีการสร้างพิศดารหาสำนักไหนทำได้เหมือน>>>
 
.....ขั้น ตอนการทำแผ่นตะกรุดของหลวงปู่ศุข นับเป็นตำราที่แปลกไม่เหมือนใคร กล่าวคือ ขั้นแรก ต้องเคี่ยวตะกั่วนมกับปรอท ในกระเพาะควายเผือก เป็นเวลาถึง ๗ วัน ๗ คืน ที่ใต้ถุนกุฏิของท่าน โดยท่านจะควบคุมการเคี่ยวตะกั่วด้วยตัวท่านเองเสมอ ถึงกับบางครั้งท่านลงมือเคี่ยวตะกั่วด้วยตัวเองก็มีอยู่บ่อยๆเสร็จแล้วบาง ส่วนท่านก็จะแบ่งไว้สำหรับทำพระพิมพ์ต่างๆ และบางส่วนท่านจะนำตะกั่วเหลวนั้นมาเทลงบนสมุดข่อย เมื่อตะกั่วเย็นตัวลงแล้ว ก็จะนำไปตีแผ่ออก แล้วตัดตามขนาดที่ต้องการ คือตั้งแต่ ๑ นิ้ว จนถึง ๖ นิ้ว (ที่ยาวกว่านี้ก็อาจจะมี)
 
.....ขั้นตอน ต่อไป คือ ท่านจะจารตะะกรุดใต้น้ำ ในวันเพ็ญเดือน12 ของทุกๆปี ปีไหนตรงกับวันเสาร์ยิ่งดีเพราะเป็นวันแข็ง โดยจุดเทียนระเบิดน้ำลงไปจารตะกรุดในแม่น้ำหน้าวัด และ ที่หนองท่าเรือทองใกล้กับวัดท่าน เมื่อท่านจารเสร็จจะปล่อยตะกรุดให้ลอยทวนน้ำขึ้นมาเหนือน้ำและจะมีลูกศิษย์ คอยเก็บตะกรุดที่ลอยขึ้นมา หากท่านจารตะกรุดเสร็จทานจะปล่อยเหล็กจารให้ลอยขึ้นมาโดยเมื่อท่านขึ้นมาจาก น้ำก็สร้างความอัศจรรย์ยิ่งนักที่สบงจีวรท่านไม่เปียก จึงนับได้ว่า ตะกรุดหลวงปู่ศุข เป็นตำราที่ยากจะหาพระเกจิอาจารย์ท่านใดมาเสมอเหมือนได้ จึงไม่ต้องสงสัยว่า ทำไมทุกวันนี้ ตะกรุดของท่านจึงมีการซื้อขายกันในราคาที่แสนแพง
 
..... คาถาอาราธนาพระเครื่อง และตะกรุดหลวงปู่ศุข : ตั้งนะโม ๓ จบ : อิติอะระหังสุคะโต เกสโรนามะเต ประสิทธิเม อิหิอะโห นะโมพุทธายะ

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0909857494, 0909857494
วันที่ :
 11/11/21 22:14:41
 
 
ตะกรุดจันทร์เพ็ญ หลวงปู่ศุข จระเข้ขบ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.