พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

อุติ่ง คนนั่งบนหลังช้าง เนื้องาแกะเก่า


อุติ่ง คนนั่งบนหลังช้าง เนื้องาแกะเก่า


อุติ่ง คนนั่งบนหลังช้าง เนื้องาแกะเก่า


อุติ่ง คนนั่งบนหลังช้าง เนื้องาแกะเก่า

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 อุติ่ง คนนั่งบนหลังช้าง เนื้องาแกะเก่า
รายละเอียด :
 
#อุติ่ง คนนั่งบนหลังช้าง เนื้องา เครื่องรางของ ชาวไทใหญ่ สุดยอดเครื่องรางแห่โชคลาภ ชึ่งจะเเกะจากพวกงากำกัดกำจาย เเละปลุกเสกด้วยพระเกจิ อาจารย์ หรือ ฆราวาส ที่สำเร็จวิชา เสกอูติ่ง ใช้ว่าใครก็จะสร้างอุติ่งได้ อุติ่งถือเป็นเครื่องรางชั้นสูง ลักษณะจะเป็น คนทรงช้าง มีหลากหลายเเบบ มีทั้งนั้งดีดพิน มีเเบบนั้งคู่หรือที่เรียกว่าศิลเข้าเมือง เเบบนั้งเดียวหรือคิลออกเมือง  เทพอูติ่งเชื่อว่าใครได้บูชา จะได้เป็นเจ้าคนนายคน เป็นคนใหญ่คนโต ระดับหัวหน้า ถ้าเป็น ทหารก็เป็นผู้บังคับบัญชา ถ้าเป็นพ่อค้าก็เป็นพ่อค้าใหญ่ ร้ำรวยเงินทอง ดังมีคำกล่าวว่า คนที่จะได้เป็นเจ้าของเทพอูติ่ง ไม่ใช้ว่ามีเงินแล้วจะได้บูชาหากไรวาสนาเทพอุติ่งก็ไม่มาอยู่ด้วยครับ ขนาดว่า ใครที่มีเทพอูติ่งไว้บูชา จะหวงเเหนมากขนาดว่าตายไปยังให้ญาติเผาตามเลยก็มี เพราะเกิดจากความผูกพันระหว่าง คนกับอุติ่ง
 
兰纳顶级圣物两百年象牙“武丁”乃是泰北古代有权/有钱的人的象征(可作泰北兰纳鉴定局权威鉴定并出具证书)此圣物是古代高官或者是贵族才能拥有的圣物,据说可以让那些高官拥有很好的人缘跟其外地人交易或有权威。“武丁”有几个法相,有的则男女拥抱,有的则一人骑象,有的则是老人,但男女对坐法相十分罕见。传说“武丁”是一位泰北的城主,拥有数不完的财宝、无数妻子且兵力强大,作战也从未输过,每次攻打敌人都胜利回来。“武丁”的法相正是照着“武丁”打胜仗回来时的法相,制作方式大多数都是用象牙雕刻,可用象牙材质督造“武丁”法相均为权贵专享,然后让修为颇高的Kru Mo(法师) 带进去森林加持,直到法师听到象的叫声方可给予善信使用。“武丁”也是泰北最受欢迎的圣物之一,泰北人相信佩戴“武丁”会带来好运,要生意有生意,要人缘有人缘,要财宝有财宝,其权贵上的帮助也是非常厉害。希望能够如“武丁”一样富可敌城
 
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ https://line.me/ti/p/pqQRSGRPhG
Line: Langkapin88 
WeChat:Langkapin88 
Tel. 095-6807419
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419
วันที่ :
 10/10/21 08:03:48
 
 
อุติ่ง คนนั่งบนหลังช้าง เนื้องาแกะเก่า พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.