พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

กุมารเจ้าเส็งแปรน้อย ครูบาออ ปัณฑิต๊ะ


กุมารเจ้าเส็งแปรน้อย ครูบาออ ปัณฑิต๊ะ


กุมารเจ้าเส็งแปรน้อย ครูบาออ ปัณฑิต๊ะ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 กุมารเจ้าเส็งแปรน้อย ครูบาออ ปัณฑิต๊ะ
รายละเอียด :
 

กุมารเจ้าเส็งแปรน้อย (เจ้าสัวน้อย) ครูบาออ ปัณฑิต๊ะ วัดพระธาตุดอยจอมแวะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ "ยอดอริยสงฆ์ไทยใหญ่แห่งแดนล้านนา" 

<< องค์นี้เป็นแบบพิเศษครูบาเลี้ยงไว้เฝ้าวัด ตัวหัวโจก ฝ่ามือสีทอง ฝังตะกรุด ขลังยิ่งกว่าขลัง สุดเฮี้ยน สร้างเพียง 500 องค์ พร้อมกล่องเดิม >>

เป็นกุมารทองเจ้าเส็งแปรน้อยรุ่นแรกและเป็นรุ่นเดียวของท่าน สร้างจากว่านเชื้อคน , ดินเชื้อเทพอาถรรพ์ , ผสมกับมวลสารเฉพาะของครูบาออ และกดพิมพ์แบบโบราณสร้างเป็นกุมารทอง "เจ้าเส็งแปรน้อย" ไทยเรียกว่า "เจ้าสัวน้อย" คือ ถ้าพ่อหรือแม่เอาเจ้าสางน้อยไปเลี้ยง รับรองไม่เป็นสองรองกว่าใคร ท่านเสกกุมารทองให้มีชีวิตจิตใจ มีปราณ มีอวัยวะน้อยใหญ่ ครบถ้วน เลี้ยงดีๆ เห็นเป็นตัว เป็นตนได้ หน้าตาน่ารัก ผิวขาว เครื่องทรงสวย เป็นกุมารเทพมีฤทธิ์ บรรดาล ความสำเร็จ ความร่ำรวยให้กับพ่อแม่สุดแล้วแต่พ่อจะสั่ง แม่จะต้องการ

เรื่องเล่าประสบการณ์.., ก็ขนาดหลานชายครูบาออเอง ท่านสักน้ำว่านให้ สอนคาถาอาคมให้ เรียกว่า ผีกลัว ก็แล้วกัน ยังเห็นฤทธิ์ เจ้าสางน้อยเลย คือ เห็นเป็นตัว เป็นตน ตอนกลางวันแสกๆ มานั่งพัดให้หลวงปู่ครูบาออ เลยให้บอกหวยให้ก็มากระซิบข้างหู เป็นเสียงเด็กชายแจ่มใส กังวาน บอกตัวเลขชัดเจน แต่จนใจว่า วันนั้น ฝนตกหนัก ลงจากดอย เข้าเมืองไม่ได้ เลยไม่ได้ซื้อไว้ ผลคือออกมาตรง ๆ กับเสียงเจ้าสางน้อย นี่แหละ..., "ของดีจากยอดดอยแจมแวะ"

ราคา :
 piak25
โทรศัพท์ :
 0814553363, 0814553363
วันที่ :
 15/09/21 09:07:57
 
 
กุมารเจ้าเส็งแปรน้อย ครูบาออ ปัณฑิต๊ะ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.