พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แหวนมงคลมหานิยม รุ่นเงียบเสีย อาจารย์ชุม ไชยคีรี


แหวนมงคลมหานิยม รุ่นเงียบเสีย อาจารย์ชุม ไชยคีรี


แหวนมงคลมหานิยม รุ่นเงียบเสีย อาจารย์ชุม ไชยคีรี


แหวนมงคลมหานิยม รุ่นเงียบเสีย อาจารย์ชุม ไชยคีรี

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แหวนมงคลมหานิยม รุ่นเงียบเสีย อาจารย์ชุม ไชยคีรี
รายละเอียด :
 
#แหวนมงคลมหานิยม มหาเสน่ห์ อาจารย์ชุม ไชยคีรี วงนี้จัดสร้างปี 2524(รุ่นเงียบเสียง) ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1.7cm อุปเท่ห์โดยการใช้ควบคู่กับคาถา ใช้ดีทางขอความช่วยเหลือ เมตตา ค้าขาย และอื่นๆ
 
 **วิธีใช้ สวมแหวนไว้ในมือขวาประจำไม่มีข้อห้ามแม้แต่ตอนอยู่กับคนรัก ใช้ควบคู่กับคาถาดีทางขอความช่วยเหลือ เมตตา ค้าขาย และเสน่ห์กับเพศตรงข้าม ก่อนล้างหน้า ทาแป้ง ทาน้ำหอม ก่อนพูดติดต่อขอความช่วยเหลือ ขอความรัก ค้าขาย ภาวนาพระคาถา "ปาสุอุชา" แต่ในใจเป็นประจำ จะสำเร็จความปรารถนา ถ้าจะให้เป็นเสน่ห์ ภาวนาพระคาถา "ปุบผังสาอุปัชชะติ" อยู่ในใจ รุ่นเงียบเสียงเป็นรุ่นที่มีการปลุกเสกตลอด3เดือน โดยท่านอ.ชุม ไชยคีรี พิมพ์นี้เป็นพิมพ์ที่นิยม ที่วงการมักจะเล่นหากันเป็นอย่างมาก และถ้าเป็นของแท้ใส่แล้วจะไม่ลอกไห้เห็นเนื้อข้างใน ส่วนบางสาย อาจจะเล่นหาแบบตัวอักษรกันอีกแบบนึงก็แล้วแต่ครับเพราะตัวอักษรอีกแบบนึงว่ากันว่าออกมาจากสำนักเช่นกันครับ ไห้แท้ไว้ก่อนครับ เพราะแหวนนั้นไม่ได้สร้างแค่วาระเดียวครั้งเดียวครับ แหวนมหานิยมและมหาอุจ นั้นสร้างมาเรื่อยๆครับ มาจนถึงปี 24 (รุ่นเงียบเสียง)แบบเก๊และของเสริมก็มีไห้เห็นๆอยุ่ตามตลาดทั่วไปครับแต่เนื้อหากับพิมพ์นั้นต่างกันครับ แต่ทฤษฎี ที่ว่าแบบหนาแบบบางน่าจะไม่เกี่ยวกันครับ เพราะผมเองได้เจอศิษย์ท่านที่ยังมีชีวิตอยุ่ ผมได้สำรวจแล้วว่า ศิษย์หลายฝ่าย ใช้แหวนแตกต่างกันไป จึงไม่ได้ยึดแบบใดมาเป็นตัวตัดสินครับว่ากันว่าสร้างกันมาเรื่อยๆ มาจนถึงปี24พิธีสุดท้าย สังเกตุ จากใบฝอยที่เห็นได้ชัดมาก ใบฝอยเดิมก็ออกมาหลายแบบ และไม่ได้สร้างครั้งเดียวแน่นอนครับ ไม่ว่าใครจะเล่นยุคแรกยุคไหนก็แล้วแต่ แต่ผมเล่นปี24 สุดท้าย เพราะเป็นรุ่นที่ปลุกเสก3เดือน เงียบเสียง ขลังจริงและใช้แน่นอนครับ ปัจจุบันหายากแล้วครับ
 
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ https://line.me/ti/p/pqQRSGRPhG
Line: Langkapin88 
Tel. 095-6807419
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419
วันที่ :
 12/09/21 22:50:37
 
 
แหวนมงคลมหานิยม รุ่นเงียบเสีย อาจารย์ชุม ไชยคีรี พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.