พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ผ้ายันต์ทิพยาธรครูบาต๋าพิมพ์หายาก


ผ้ายันต์ทิพยาธรครูบาต๋าพิมพ์หายาก


ผ้ายันต์ทิพยาธรครูบาต๋าพิมพ์หายาก


ผ้ายันต์ทิพยาธรครูบาต๋าพิมพ์หายาก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ผ้ายันต์ทิพยาธรครูบาต๋าพิมพ์หายาก
รายละเอียด :
 
“อยากมีแฟน มีเมีย มีโชค ไม่กลัวว่าจะต้องเห็นผี” ถ้าความหายากมี10 อันดับ ผ้ายันต์ผืนนี้ ให้11 เพราะสร้างเพียงสิบผืน เป็นที่รู้กันว่าหายากกว่าผ้ายันต์ม้าเสพนางครูบาต๋า พิมพ์พี่เจี้ยบ ซึ่งผ้ายันต์ทิพยาธรครูบาต๋าพิมพ์มาตรฐานผืนนี้ใช้คำว่าหายากยังน้อยไปครับ พบเห็นอยู่ในวงการประมาณ4-5ผืน ของเลียนแบบทำออกมาเรียกว่าใครอ่านตัวล้านนาออกจะอ๋อใน 3 วินาที ในรอบ3-4ปีจะพบเจอหมุนเวียนอยู่ไม่หน้าเกิน1ผืนเท่านั้น หายากจริงๆด้วยประสบการณ์ที่ยากจะเปลียนมือ เรียกได้ว่าสร้างมาน้อยกว่าผ้ายันต์ม้าเสพนางเป็นอย่างมาก
ผ้ายันต์ทิพยาธร ครูบาต๋า วัดบ้านเหล่าหายากสุดๆ เพราะว่าหลังจากที่ผ้าทำเสร็จจำนวนหนึ่ง ครูบาต๋า ท่านสั่งให้
หยุดทำ และ ให้ทำลายบล๊อกผ้ายันต์ทิ้ง ท่านครูบาต๋าว่า "ผ้ายันต์ทิพยาธรนี้แรงเกินไป" เพราะมีเหตุที่หนึ่งในจำนวนศิษย์ใกล้ชิดครูบาต๋า ท่านหนึ่ง ได้แอบเอาผ้ายันต์ทิพยาธรนี้ไปทดลองใช้กับ ดาวของโรงเรียนดังในสมัยนั้น จนเกิดเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา ท่านจึงต้องทำลายบล๊อกผ้ายันต์นี้ทิ้ง และประสบการณ์จากสายตรงอีกท่านว่าได้นำผ้ายันต์ไปไว้ที่อู่ซ่อมรถเนื่องจากเอาไว้ในบ้านแล้วคนเห็น จึงรบเร้าต้องการให้ขาย พอเอาไปไว้ที่อู่พนักงานหลายคนเห็นวิญญาณ เเต่เนื่องด้วยความจำเป็นต้องทำงาน จึงต้องข่มใจ พร้อมพากันขอโชคลาภ ปรากฎว่าถูกหวยกันทุกคน แนวความคิดที่จะต้องขายจึงเบาบางลงไป …. พร้อมให้พิสูจน์ 080-1259886 กลัวผีอย่าโทร ขอบคุณครับ
ราคา :
 ถามแดนครับ
โทรศัพท์ :
 0801259886, 0801259886
วันที่ :
 12/09/21 02:53:39
 
 
ผ้ายันต์ทิพยาธรครูบาต๋าพิมพ์หายาก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.