พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

วัวธนู(พญาโคอุสุภราช) เนื้อผงยา วทป.


วัวธนู(พญาโคอุสุภราช) เนื้อผงยา วทป.


วัวธนู(พญาโคอุสุภราช) เนื้อผงยา วทป.

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 วัวธนู(พญาโคอุสุภราช) เนื้อผงยา วทป.
รายละเอียด :
 

**วัวธนู (พญาโคอุสุภราช)**

..สร้างโดยพระอาจารย์อภิวัฒน์ วัดทุ่งโป่ง เมืองปาย จ.แม่ฮ่องสอน ชิ้นนี้เป็นเนื้อผงยา ใช้เวลารวบรวมผงยาเป็นเวลาถึง12ปี ปั้นมือทุกตัวลงชาดแท้ อุดตะกรุดและทองฟ้าผ่า จารหัวใจทั้ง2ข้าง ออกงานไหว้ครูปี2562ที่ผ่านมา จำนวนการสร้างประมาณ270ตัว ตัวนี้ขนาดวัวไซส์เล็กทุกตัว กว้าง2.5cm. เลี่ยมเงินสวยงามพร้อมใช้ครับ...

----------------------------------------

**วิธีใช้วัวธนู (พญาโคอุสุภราช)**

...ให้นำใส่พานขนาดเล็กบูชาไว้กับบ้านเรือน เลี้ยงหญ้าแพรก อ้อยดิบ กับน้ำ ๑ แก้ว ให้เปลี่ยนทุก ๗ วัน กล่าวคาถานี้ว่า...

“โอมโกโณ มหาโกโณ โอมสิโล มหาสิโถ โอมสวาหะ (เถ๊ก)” ๓รอบ ถ้าไม่ปล่อยวัวไม่ต้องว่า เถ๊ก  เริ่มนำเข้าบ้านให้บอกกล่าวผีบ้านผีเรือนก่อน แล้วจึงบอกกล่าววัวว่า คนในบ้านมีใครบ้าง ชื่ออะไร ถ้าในกรณีเลี้ยงผีไว้ ให้บอกด้วยว่าผีชื่อนั้นๆด้วย หรือพกพาไว้ติดตัวให้พกไว้ใกล้ๆตัวเช่น แขวนกับเอวหรือแขวนไว้ที่คอเวลามีเหตุร้าย วัวนี้จะดิ้นสั่นให้พอสังเกตให้ว่าคาถาดังกล่าวแล้วตบที่วัว 3รอบแล้วจงระวังตัวไว้ อันตรายนั้นจะไม่ถึงตัวเรา หรือนำติดไว้บ้านเรือนยวดยานพาหนะของเรา ป้องกันคุณผีคุณคน คุณไสย์ทั้งหลาย ผีปีศาจตายโหงภูติพรายอสุรกาย สัมภเวสี จะไม่มาเบียดเบียนเราแล เวลาใดที่มีเคราะห์ถูกตู้ลองของร้าย ถูกอุบาทว์อันตรายภัยพิบัติมาบังเกิดกับเรา ไม่สบายตัวไม่สบายใจ ชะตาขาดดวงตก ฝันร้ายนิมิตไม่ประเสริฐ ผีอำผีหลอก ขวัญอ่อนมักสะดุ้งตกใจกลัวให้นำวัวธนูนี้แช่น้ำส้มป่อยอาบ เวลาอาบให้อาบกลางแจ้ง เวลาอาบให้อธิษฐานดื่ม๑อึก จะอยู่ดีมีสุขดังเดิมแล จะปลูกพืชสวนไร่นาทั้งหลายให้นำวัวธนูนี้แช่น้ำประพรมให้ทั่วสวนนาไร่นั้น พืชทั้งหลายจะงอกงามดีแล มีเรื่องราวขึ้นโรงขึ้นศาล(หากเราไม่ผิด) ให้เขียนชื่อคู่ความใส่ใบพุทรา(ใบมะตัน)แล้วเอาวัวนี้เหยียบไว้ ความนั้นจะพลันหาย จักกระทำให้เป็นเมตตามหานิยม เอาวัวนี้แช่ในสีผึ้งทาปาก ไปพูดกับเจ้านายท้าวขุนท่านรักเรามาก จักค้าขายเอาวัวนี้แช่น้ำพรมของขายขายดี พญาอุสุภราชนี้ปรากฏที่ใด ที่นั้นจักสวัสดีวุฒิเจริญเป็นอันมาก ใช้ได้พันช่องตามแต่ปัญญาจักใช้ ควรค่าพันคำแลฯ

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0871120506, 0871120506
วันที่ :
 10/09/21 21:52:11
 
 
วัวธนู(พญาโคอุสุภราช) เนื้อผงยา วทป. พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.