พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

กุมารทอง ยุคต้นๆ อ.เบส เมืองฝาง หายากมาก


กุมารทอง ยุคต้นๆ อ.เบส เมืองฝาง หายากมาก


กุมารทอง ยุคต้นๆ อ.เบส เมืองฝาง หายากมาก


กุมารทอง ยุคต้นๆ อ.เบส เมืองฝาง หายากมาก

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 กุมารทอง ยุคต้นๆ อ.เบส เมืองฝาง หายากมาก
รายละเอียด :
 

กุมารทองยุคต้นๆ สมัยท่านยังเป็นเณร ปลุกเสกได้เข้มขลังยิ่งนัก คำชื่นชมจาก หลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม นครปฐม น้องตนนี้มีชื่อว่า (ชุนทอง) น่ารักมากๆ หายากมากๆอีกต่างหาก สร้างหลัง10ตนเท่านั้นครับ ใต้ฐานอุดมวลสารพิเศษ อาถรรพ์ สุดยอดมากๆครับ

วัตถุมงคลของท่านกำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกศิษย์ลูกหาและพ่อค้าประชาชนทั่วไปครับ จากคำบอกเล่าถึงปาฏิหาริย์ประสบการณ์ต่างๆ ส่วนมากจะเป็นพ่อค้า นักธุระกิจหรือห้างร้านบริษัท นำไปบูชาแล้วบังเกิดผลจริงตามที่ขอ ตามที่ปราถนาและมีประสบการณ์ยิ่ง กุมารที่บังเกิดฤิทธีได้เพราะมวลสารอาถรรพ์และวิธีการสร้าง อาจารย์เบส จะสร้างตามตำราโบราณที่ได้เรียนจากอาจารย์ของท่านทุกอย่างครับ อาจารย์ท่านรู้วันตายของตนเอง ห้ามฟ้าห้ามฝน เสกหนุมานกระโดดออกบาตร เสกวัวธนูสาน เดินต่อหน้าลูกศิษย์ ศิษย์ที่เห็นกับตาตอนนี้ก็ยังอยู่หลายท่าน วิธีนำกุมารทองไปใช้ : จุดดธูป 16 ดอก บอกเจ้าที่เจ้าทาง พระภูมิ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน ว่าเราจะนำกุมารทองเข้าบ้าน เพื่อช่วยเหลือการงาน ธุระกิจ ค้าขาย เฝ้าบ้านกันภัยต่างๆ คำบอกเจ้าที่ประจำบ้านเรา "ข้าพเจ้า ชื่อ..... ขอ เจ้าที่เจ้าทางทั้งหลาย สิ่งศักดิ์สิทธ์ ทั้งหลายที่อาศัยอยู่ในที่แห่งนี้ ที่ดูแลที่แห่งนี้ ข้าพเจ้าได้นำกุมารทอง ชื่อ...... เข้ามาเลี้ยงภายในบ้าน เพื่อให้ (ชื่อกุมารทอง.....) เฝ้าทรัพย์สิน ในบ้าน ให้โชคให้ลาภ คุ้มครองข้าพเจ้า ขอเจ้าที่เจ้าทางทั้งหลาย สิ่งศักดิ์สิทธ์ ทั้งหลายที่อาศัยอยู่ในที่แห่งนี้ ที่ดูแลที่แห่งนี้ เปิดทางให้เจ้ากุมารทอง ชื่อ.... เข้า-ออก บ้านได้สะดวกด้วยเถิด" **เมื่อทำการบอกเจ้าที่แล้ว ให้นำกุมารมาตั้งที่เตรียมไว้ในบ้านท่าน แล้วจุดธูปบอกกุมารทอง (กุมารอาจารย์เป็นสายพรายพรายจุดธูป 1 ดอก ) ให้กล่าวว่า " กุมารทอง ต่อไปนี้เจ้าชื่อ .....ขอเจ้าจงมาช่วยบัดดาลทรัพย์ขอสิ่งใดสมปรารถนา แล้วจะเซ่นไหวด้วยขนมคาวหวาน้ำหวานและอาหารให้เจ้าได้อยู่กินร่วมกัน หมายเหตุ กุมารทอง พราย ให้ถวายของทุกวันโกน ของที่เซ่น ถวาย ส่วนมากจะมี น้ำเปล่า,น้ำแดง,ขนม,ผลไม้ ,พวงมาลัย ให้กุมารทอง (แล้วบอกกุมารทอง ตามปรารถนา ท่านเถิด) ขอบคุณข้อมูลพี่คิมลำปางด้วยครับ

 

ราคา :
 โปรโควิด^^
โทรศัพท์ :
 0835158490, 0835158490
วันที่ :
 16/06/21 16:54:27
 
 
กุมารทอง ยุคต้นๆ อ.เบส เมืองฝาง หายากมาก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.