พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ของวิเศษท่านครูบาต๋า


ของวิเศษท่านครูบาต๋า


ของวิเศษท่านครูบาต๋า

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ของวิเศษท่านครูบาต๋า
รายละเอียด :
 

ตะกรุดหนังเสือไฟ ครูบาต๋า เจ้าตำนานผ้ายันต์ม้าเสพนาง สร้างไม่เกิน70ดอกเป็นตะกรุดคุณวิเศษที่หายากสุดๆ อีกชุดหนึ่งครับ ของท่านครูบาต๋า เพราะตะกรุดชุดนี้ ต้องนำหนังเสือไฟที่ตายตามธรรมชาติ ตายด้วยการสิ้นอายุไขไปเองเท่านั้น เพราะหลังจากท่านครูบาชุ่ม ท่านได้ละสังขารลง ในพุทธศักราช ๒๕๑๙ บรรดาลูกศิษย์สาย ตชด. ที่เคยเป็นศิษย์และได้รับประสบการณ์จากตะกรุดของท่านครูบาชุ่ม ได้ออกตามหาผู้สืบทอด จนได้มาพบกับท่านครูบาต๋า ซึ่งเป็นหลานและเป็นศิษย์เอกของท่านครูบาชุ่ม ท่านครูบาต๋าเลยบอกกับเหล่าศิษย์ ตชด.ว่า เราจะสร้างตะกรุดหนังเสือไฟให้แก่พวกท่านเป็นพิเศษ เพราะพวกท่านเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ทำหน้าที่เพื่อชาติ ต้องใช้ชีวิตอยู่ในป่า ย่อมต้องมีพญาเสือไฟไว้คุ้มครองเตือนภัย ตะกรุดชุดนี้สร้างไว้เพื่อแจกเฉพาะ ตชด. เท่านั้น ตะกรุดดอกนี้พ่ออุ๊ยฟู เป็งอ้าย ซึ่งเป็นลูกศิษย์ใกล้ชิดและได้ร่วมสร้างตะกรุดชุดนี้กับครูบาต๋าท่าน ได้ขอเก็บรักษาไว้หนึ่งดอก เพื่อพกไว้ติดตัวเวลาเดินทางในป่า ลักษณะจำเพาะเป็นตะกรุดทำมาจากหนังเสือไฟ ที่พันด้วยครั่งครอบกับสายร่มสีแดงอีกที ตะกรุดดอกนี้เห็นขนเสือไฟโผล่ออกมาชัดเจน \\\"คุณวิเศษคือ เมตตามหานิยมในตัว หรือไว้เตือนภัย เมื่อภัยมาถึงตัว แคล้วคลาดอยู่ยงคงกระพัน มีสัญชาติญาณประดุจดั่งพญาเสือไฟ\\\" 

ตะกรุดนกหวีด ครูบาต๋าวัดอุโบสถ บ้านเหล่า ตะกรุดนกหวีดของครูบาต๋าท่าน สร้างในป่าช้าผีตายโหง ในคืนเดือนมืดพายุฝนกระหน่ำ สุดยอดทั้งการสร้างและสุดยอดอิทธิฤทธิ์คาถามหาเวทย์ สร้างไม่เกิน ๕๐ ดอก อานุภาพของตะกรุดนกหวีด เป่าค้าขาย เป่าไล่ภูตผีปีศาจ เป่าไล่สิ่งชั่วร้ายทั้งหลายที่จะเข้ามา ห้ามลมห้ามฝน วิธีการใช้ ตะกรุดนกหวีด ครูบา ต๋า ท่านบอกไว้ คือ... เมื่อเห็นผี เจอผีหลอก และเด็กร้องไห้ ตอนกลางคืน ให้ ถอดใช้ตะกรุดนี้ โดยเอา นิ้วมือ อุดที่ตะกรุดด้านหนึ่ง แล้ว ผิวเป่าอีกด้านหนึ่ง เสียงจะดัง วีด ๆ คล้ายเสียงนกหวีด ผีจะกลัว เด็กจะไม่ร้องไห้ - เมื่อมี ลม พายุ พัดพามา ยัง บ้าน หรือ สวน ให้เป่า ตะกรุดนกหวีด นี้ ชี้ไปยัง ลม พายุ ,ลม พายุ จะสงบ ... และในด้าน การค้า-การขาย ให้ ถอดใช้ ตะกรุด เมื่อเปิดร้านค้า ให้เป่าตะกรุด 1 ครั้ง แล้วใช้ "ตาส่องรอดรูของตะกรุดไป ด้านนอกร้าน" จะโล่งไม่มี อุปสรรค ในการ ค้าขาย ตามตำราจะมี คาถายันต์4แถว ขึ้นต้นคาถาว่า -จะ-ตุ-โร- 

ราคา :
 ถามแดนครับ
โทรศัพท์ :
 0801259886, 0801259886
วันที่ :
 7/04/21 19:28:08
 
 
ของวิเศษท่านครูบาต๋า พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.