พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญอาจารย์บูบูอ่อง รุ่นแรก เนื้อนวะ ปี ๒๕๒๑


เหรียญอาจารย์บูบูอ่อง รุ่นแรก เนื้อนวะ   ปี ๒๕๒๑


เหรียญอาจารย์บูบูอ่อง รุ่นแรก เนื้อนวะ   ปี ๒๕๒๑


เหรียญอาจารย์บูบูอ่อง รุ่นแรก เนื้อนวะ   ปี ๒๕๒๑

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญอาจารย์บูบูอ่อง รุ่นแรก เนื้อนวะ ปี ๒๕๒๑
รายละเอียด :
 
#เหรียญอาจารย์บูบูอ่อง(สย่าโป๊ะโป๊ะอ่อง) หรือ ฤๅษีบูบูอ่อง ปี ๒๕๒๑ รุ่นแรก เนื้อนวะ เหรียญอาจารย์บูบูอ่อง(สย่าโป๊ะโป๊ะอ่อง) หรือ ฤๅษีบูบูอ่อง ปี ๒๕๒๑ รุ่นแรก เนื้อนวะโลหะ” เหรียญนี้ลูกศิษย์คณะ ๙ วัดสุทัศน์ฯสร้างถวาย  เป็นอีกหนึ่งเรียนสายบรมมาครูที่น่าใช้น่าบูชาอย่างยิ่งค่ะ
 
โดยนำสย่าครูบาอาจารย์ทางพม่าเข้าปลุกเสกเมื่อปลุกเสกเสร็จ ส่วนหนึ่งก็นำกลับไปที่พม่า เหรียญไม่ค่อยพบเห็นครับ ตามประวัติกล่าวกันว่าท่านสำเร็จธรรมชั้นสูง และโด่งดังมากในเมืองพุกาม ประเทศพม่า ท่านสามารถแสดงฤทธิ์และมีคุณวิเศษหลายอย่างสำเร็จวิชาปรอท (มีฤทธิ์สามารถเหาะได้ โบราณท่านเรียกว่า สำเร็จปรอท ) เดิมได้บวชในบวรพระพุทธศาสนาและเจริญกรรมฐานจนบรรลุอภิญญา มีญาณสมาบัติแก่กล้า..แต่ต่อมาภายหลังได้ลาสิกขามาครองเพศฤาษีนุ่งขาวห่มขาว และใช้ฤทธิ์ในการช่วยเหลือผู้คนรวมถึงการเผยแพร่พระพุทธศาสนา วัตถุมงคลสายยาแดงเป็นที่นับถือในหมู่ชาวไทยใหญ่ พม่าและมอญ และเป็นหนึ่งในสิบของพ่อครูทั้ง ๑๐ แห่งสายวิชายาแดงอีกด้วย ท่านนับเป็นยอดบรมครูแห่งการสักสายยาแดง รวมไปถึงวิชาการเล่นแร่แปรธาตุ (ธาตุอย่างหนึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นอีกอย่างหนึ่งได้ ) เพื่อสำเร็จความเป็นอมตะล้ำลึกพิสดาร สมบูรณ์ด้วยธรรมและอิทธิฤทธิ์
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419
วันที่ :
 6/04/21 21:37:03
 
 
เหรียญอาจารย์บูบูอ่อง รุ่นแรก เนื้อนวะ ปี ๒๕๒๑ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.