พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดสาริกา หลวงพ่อครูบาวังวัดบ้านเด่น


ตะกรุดสาริกา หลวงพ่อครูบาวังวัดบ้านเด่น


ตะกรุดสาริกา หลวงพ่อครูบาวังวัดบ้านเด่น


ตะกรุดสาริกา หลวงพ่อครูบาวังวัดบ้านเด่น

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดสาริกา หลวงพ่อครูบาวังวัดบ้านเด่น
รายละเอียด :
 

ตะกรุดสาริกา หลวงพ่อครูบาวังวัดบ้านเด่น ตะกรุดสาริกาอีกหนึ่งสุดยอดตะกรุดเมตตาแห่งเมืองตากตะกรุดสาริกาลิ้นทอง มีสองแบบ คือ
1.แบบตะกรุดคู่
2.แบบม้วนเข้าหากัน
โดยแบบมีเชือกจะเน้นให้พกติดตัว ส่วนแบบม้วนเข้าหากันจะถูกบรรจุไว้ในตลับสีผึ้งซึ่งสีผึ้งของท่านตัวจริงปัจจุบันหาชมได้ยากยิ่งนัก

ตะกรุดลักษณะนี้มีอุปเทห์การใช้คือ ผู้หญิงให้อมไว้ใต้ลิ้นทางด้านซ้าย ผู้ชายให้อมไว้ใต้ลิ้นทางด้านขวา จะเป็นสุดยอดเมตตามหานิยมด้านการเจารจา ผู้ใดได้ฟังวาจาเสมือนได้สดับรับฟังเสียงสำเนียงแห่งนกสาริกา ดอกนี้โลหะฝาบาตรยุคต้น เก่าลึกๆ มีขนาดเล็กมาก ท่านใดที่มีอาชีพที่ต้องใช้การเจรจาเป็นสำคัญนี่คือสุดยอดเครื่องรางด้านการเจรจาที่แนะนำครับ

ยันต์สาริกาลิ้นทองคือตัวยันต์โบราณที่มีมานานนับร้อยพันปี เป็นยันต์ทางเสน่ห์ชนิดหนึ่งเป็นที่นิยมใช้กันมาก มีอิทธิคุณทางด้านมหานิยม มหาเสน่ห์ พูดจาไพเราะเสนาะหู จับจิตจับใจผู้ที่ได้รับฟังการสร้างสร้างได้ยากจึงมีปรากฎน้อย ใครครอบครองก็หวงแหน เชื่อกันว่า สุดยอดการเจรจา พูดสิ่งใด ได้สิ่งนั้น เรื่องเสน่ห์ไม่ต้องพูดถึงหมายปองหญิงชายใดเรื่องไม่ได้เป็นไม่มี อาจารย์ธรรมธรเคยขอ อ.ประจวบศิษย์ของครูบาวัง ท่านก็หวงมาก ขนาดตัวท่านทดลองสร้างเองท่านยังทำไม่ได้เลย ตามตำราเสกแล้วยังบินไม่ได้ ถือว่าใช้ไม่ได้ ดังนั้นตะกรุดสาริกาลิ้นทองจึงต้องเป็นผู้ที่มีวิชาอาคมแรงกล้าดั่งเช่นครูบาวังเสกถึงจะสัมฤทธิ์

ราคา :
 550
โทรศัพท์ :
 0926923261​, 0926923261​
วันที่ :
 6/04/21 17:47:45
 
 
ตะกรุดสาริกา หลวงพ่อครูบาวังวัดบ้านเด่น พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.