พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

อิ่น โบราณ เมืองภูกามยาว


อิ่น โบราณ เมืองภูกามยาว


อิ่น โบราณ เมืองภูกามยาว


อิ่น โบราณ เมืองภูกามยาว

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 อิ่น โบราณ เมืองภูกามยาว
รายละเอียด :
 

เครื่องรางสายเสน่ห์ตำหรับล้านนา

เครื่องรางสายล้านนาโดยเฉพาะเครื่องรางสายเสน่ห์หรือ”เครื่องรางแห่งความรัก” เมื่อกล่าวถึงเครื่องรางสายล้านนาโดยเฉพาะเรื่องเสน่ห์แล้ว ก็ต้องยกหน้าที่ให้ อิ่น เพราะเป็นที่นิยมเสาะเเสวงหามาครอบครองกันมาก ด้วยคุณวิเศษของอิ่นนั้นเกินจะบรรยายได้ แต่ที่แน่ ๆ เรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมนั้นเยี่ยมยอด ด้วยลักษณะทางรูปแบบและเอกลักษณ์ของอิ่นจึงเป็นที่สนใจพิเศษโดยเฉพาะชายฉกรรจ์ล้านนาทั้งหลายที่ชอบเสาะแสวงหาอิ่นมาใว้กับตัว อิ่นมีรูปแบบลักษณะเป็นรูปหญิงชายยืน หรือ นั่ง กอดกันโดยหันหน้าชนกัน ยกตัวอย่างคาถาอิ่น (กอดคอแยงอ้อมแอ้ม จูปปากแก้มจ๋านจ๋า )

ตั้งแต่โบราณมีตำนานของอิ่นมากมายหลายแห่งต่างกันไปตามภูมิภาค แต่เดิมนั้นไม่ทราบได้ว่าอิ่นนั้นมีต้นกำเนิดมาจากไหน บางท่านว่ามาจากธิเบตและรับความเชื่อเรื่องศักติว่าหญิงชายเสพสมกันจะทำให้เกิดสิ่งมีชีวิต การมีชายหญิงร่วมกัน เป็นตัวแทนของการเกิด การงอกงาม และ ความสมดุล (หยิน หยาง) และเชื่อสืบต่อกันเข้ามาทางพม่า บางท่านว่าเป็นการสร้างเพื่อระลึกถึงหญิงชายคู่แรกของโลกมนุษย์ ตากะสัง ยายสังกะสี บางท่านว่าเป็นเทพบนสวรรค์ที่รักกันปานจะกลืนกินไม่ยอมห่างกัน แม้จะถูกลงโทษจากพระนารายณ์ก็ยังไม่ยอมแยกจากกัน จึงเป็นที่มาของความรักที่ “ไม่มีวันที่เราจะพรากจากกัน” นอกจากนี้ยังมีตำนานของอิ่นมากมาย คนล้านนาเชื่อว่าการที่ได้มีอิ่นไว้บูชาจะทำให้มีคนเมตตารักไคร่ มีไว้กับบ้านเรือน จะทำให้คนในบ้านหลังนั้นครอบครัวนั้นรักไคร่กันหากมีไว้บูชากับตัวเราก็จะทำให้มีเสน่ห์ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ ข้าวของเงินทองไหลมาเทมา อิ่นจึงเป็นที่นิยมตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบัน

คุณวิเศษของอิ่นมีมากมาย อาทิ ใช้ทางเสน่ห์เมตตามหานิยม ได้พันช่อง (สารพัดทางเสน่ห์) ใช้บูชาเพื่อให้คนในบ้านรักกัน ใช้ทางโชคลาภ เงินทอง ค้าขาย ฮิมาก๊าขึ้น รอมข้าวของเงินทองดี ชุ่มเย็น อิ่นเป็นสุดยอดเครื่องรางรักแห่งความรักของล้านนาที่สืบทอดกันมาช้านาน วิชพญาอิ่นแก้วเป็นวิชาผูกจิตผูกใจให้คนรักใคร่กัน สร้างผัวสร้างเมีย มีลักษณะเป็นหุ่นรูปผู้หญิงผู้ชายกอดกันซึ่งเป็นตำราเฉพาะของล้านนาเท่านั้น ถึงแม้สายอื่นจะมีรูปลักษณ์เหมือนกัน ก็อาจจะเป็นวิชามหาเสน่ห์ทั่วๆ ไป หรือเป็นวิชาเฉพาะของสายนั้นๆ ไป ไม่ใช่วิชาพญาอิ่นแก้วของล้านนาแต่อย่างใด วิชาพญาอิ่นแก้วของล้านนาจะมีคาถาปลุกเสกเป็นการเฉพาะมีการลงคาถาที่เป็นหัวใจของพญาอิ่นแก้วโดยตรงปลุกเสกแล้วจะมีพลังอำนาจเป็นเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนสายใด

คุณสมบัติพญาอิ่นแก้ว ตามที่ครูบาอาจารย์ท่านได้กล่าวไว้ มีดังนี้

1. เมตตาเป็นเลิศ เดินทางไป ณ ที่แห่งหนตำบลใดมีแต่คนรักใคร่เมตตา

2. มหาเสน่ห์ แม้นว่าไม่หล่อไม่สวยแต่ก็จะมีพลังแห่งเสน่ห์แฝงไว้ดึงดูดใจต่อเพศตรงข้าม

3. มหานิยม คนเห็นนิยมชมชอบ

4. มัดจิต ผูกจิตพิชิตใจให้เขารักใคร่คิดถึง

5. มัดใจ ไม่ให้เขาปันใจให้ใครให้มีเพียงแต่เราเป็น “คนเดียวในดวงใจ”

6. คิดถึง ไม่ลืมไม่เลือน (เหมือนเดือนคู่ฟ้า)

7. นะจังงัง ตลึงงงงัน ดังต้องมนต์สะกด

8. แม้นยามโกรธประทุดังไฟก็เกลียดไม่ลง

9. ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดูชมชอบ

10.ผูกจิตรัญจวนใจไผ่ถวิล

แจกคาถาพญาอิ่นแก้วล้านนา คาถาโบราณเก่ามาก สืบทอดกันมาเฉพาะรุ่น บัดนี้ถึงเวลาแล้วที่จะนำมาเผยแพร่ครับ ตัวพระคาถาว่าดังนี้ โอมอิ่นเอ๋ยอิ่นกู้ แป่งปู้แป่งเมีย แป่งฮักแป่งหลง แป่งงง แป่งงวย ไผ่หั่นไข้ตวย มาอยู่กับกู อิ่นแก้วสมสู่ ไผ่หั่นหน้ากู หื้ออยู่บ่ได้ อิ่นแก้วดลใจ๋ ไผ่ก็ฮักกู โอมสาวหุมติด ติด ติด

ทางโบราณสืบทอดกันมาดังนี้ สำหรับผู้เรียน

1. ผู้ใดอยากได้คาถานี้ เมื่อได้เห็นหรือได้ยิน ขอให้ท่องจำให้ขึ้นใจภายในคืนเดียวเท่านั้น

2. เมื่อเรียนครั้งแรก ห้ามท่องตัวคาถาในเวลากลางวันเด็ดขาด (ท่องแค่ครั้งเดียว ก็จะถือไม่ขึ้นทันที สาเหตุเพราะ เมื่อเราท่องกลางวันนั้น พวกจิ้งจกแมลงและสัตว์ต่างๆ จะได้ยิน เมื่อสัตว์เหล่านั้นได้ยินจะจดจำทันที ทำให้สัตว์เหล่านั้นได้ความศักดิ์สิทธิ์ของคาถาไปแทนเรา เราจึงเรียนหรือท่องเท่าไหร่ก็ไม่ขลัง ดังนั้นควรเรียนหรือท่องในครั้งแรกในเวลากลางคืนเท่านั้น) สำหรับผู้ที่จะถ่ายทอด อาจารย์ท่านว่าเราต้องใช้คาถาให้สัมฤทธิ์ถึง 3 ครั้งก่อน ถึงจะถ่ายทอดไปยังผู้อื่นได้

อุปเท่ห์ในการใช้ ให้ผู้เรียนฝึกจิตให้แน่วแน่ สามารถกำหนดจิตนึกเห็นภาพต่างๆให้ปรากฏได้ตามจิตนึก เมื่อทำได้แล้วก็ให้ใช้คาถานี้ภาวนาไปในจิต เช่น หากอยากให้เจ้านายเมตตา ก็กำหนดจิตเห็นเป็นหน้าเจ้านายยิ้มแย้มเมตตาเอ็นดูเราพร้อมภาวนาคาถากำกับไปในตัว หากอยากให้เป็นเมตตาหลวง ให้กำหนดจิตถึงสถานที่ๆ จะไปแล้วภาวนาคาถานี้กำกับไปด้วย อย่างนี้เป็นต้นครับ ตัวคาถานี้เจ้าของที่สืบทอดกันมานั้นใช้สำเร็จมามากมายแล้วครับ สำหรับตัวผู้เขียนเองก็เคยใช้ให้เจ้านายเมตตา ซึ่งก็สำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์ใจยิ่งนัก (ห้ามนะโม)อิ่นเฮ๋ย...อิ่นแก้ว....อิ่นกอดคอแยง อิ่นแป๋งใจ๋ฮัก แป๋งเมียแป๋งผัว แป๋งตั๋วจู๊ฮัก อี่..(ใส่ชื่อคนที่เราปราถนา)..ฮักกูแต๊เนอ เออฮัก เออฮัก อมสาวหุมติดติด ....

เทคนิค เมื่อสวดบทนี่ให้เราระลึกนึกให้เห็นหน้าคนที่เราปราถนา หากยิ่งจินตนาการว่าได้เสพสังวาทกันด้วยแล้วจะเห็นผลไวมากๆ ...

ข้อห้าม ห้ามนำไปใช้กับคนที่มีผัวมีเมียแล้ว และหากได้ดังประสงค์ต้องรับผิดชอบ หากทำผิดแล้วแรงครูจะลงโทษท่านเอง(จะรู้เอง) ....ขันธ์ตั้ง ดอก 7 สี เทียน 2 ธูป 2 เงินกำนัลครู 132 บาท ยกขันธ์หน้าพระเจ้า ขอเรียนคาถาบทนี้ ขอแรงครูมาเป็นพละกำลัง ใช้ให้ได้ผลทุกประการ ....แล้วนำเงินไปทำบุญอุทิศส่วนกุศล ให้กับครูบาอาจารย์ทั้งมวล เจ้าของคาถาทั้งหมด

...เทคนิค ใช้ให้ได้ผล

1.ต้องปรุงจิตตัวเองให้มีจิตอยู่ในราคะตัณหา ปราถนาอย่างแรงกล้า

2.ก่อนจะว่าจะสวดต้องตั้งจิต ขออนุญาตพระแม่ธรณีเจ้าที่และเทวดาผู้รักษาตัวคนที่เราปราถนาก่อน เสมอ แม้นว่าท่านอนุญาตแล้วจักเห็นผลชัดเจนมากๆ .

...ตำราของพ่อหนานเมือง เวียงเชียงรุ้งแล....

ที่เห็นนี้เป็นอิ่นยุคโบราณสมัยเมืองภูกามยาว ยุคพญางำเมือง ยุคเดียวกับพญามังรายสมัยเชียงแสนครับ 700-800 ปี ชิ้นนี้น้องๆที่หาของเก่าได้ขุดค้นเจอที่ดอยหมู จังหวัดพะเยาซึ่งเดิมชื่อเมืองภูกามยาว ได้แบ่งปันมาให้ไว้บูชาครับ ลงให้เพื่อนๆชาวพระล้านนาได้ชมกันครับ 

ราคา :
 โชว์ครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0645427985
วันที่ :
 4/04/21 14:15:55
 
 
อิ่น โบราณ เมืองภูกามยาว พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.