พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดขุนแผนสะกดทัพ อาจารย์เณร วิเศษณ์สิงห์คำ


ตะกรุดขุนแผนสะกดทัพ อาจารย์เณร วิเศษณ์สิงห์คำ


ตะกรุดขุนแผนสะกดทัพ อาจารย์เณร วิเศษณ์สิงห์คำ


ตะกรุดขุนแผนสะกดทัพ อาจารย์เณร วิเศษณ์สิงห์คำ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดขุนแผนสะกดทัพ อาจารย์เณร วิเศษณ์สิงห์คำ
รายละเอียด :
 
#ตะกรุดขุนแผนสะกดทัพ อาจารย์เณร วิเศษณ์สิงห์คำ ตะกรุดที่สร้างขึ้นเฉพาะให้แกลูกศิษย์ ทั้งหายากและเป็นของหวงแหนจากเจ้าของเดิมแต่ก่อนใครได้ตะกรุดนี้จากท่านถึงว่ามีบุญวาสนาเป็นอย่างยิ่ง(เพราะไม่มีให้บูชาเหมือนตะกรุดอื่นๆ)เป็นตะกรุดที่มีพุทธคุณครบ108ประการ ทั้งท่านแคล้วคลาด ข่ามคง และเมตตา และมหาอำนาจคุ้มครองบริวาร ผู้คนย้ำเกรง
 
ถ้าพูดถึงอาจารย์เณรวิเศษณ์ สิงห์คำ (หรือเณรเสกที่ชาวบ้านเรียกกัน)ท่านก็ได้ช่วยเหลือผู้คนมากมายจากการทำวัตถุมงคลที่ใช้และได้ผลจากการบอกเล่าของชาวบ้านท่านเก่งและแกร่งกล้าวิชาอยากมากท่านชอบอาศัยอยู่ตามป่าช้าและจะลองของอยู่ตลอดอาจารย์เณรทำวัตถุมงคลมากมาย เช่น วัวธนู กุมารทองเนื้อผง กุมารทองขนาดบูชา กุมารเนื้อโลหะ ตะกรุดยันต์ต่างๆ ทั้งแคล้วคลาดและเมตตา 
พระผงพิมพิ์ต่างๆ พระปิดตา รุ่นแรกและเหรียญท่านและร่วมปลูกเสกวัตถุมงคลของล้านนานับไม่ถ้วนโดยวัตถุมงคลเล่านี้ของอาจารย์เณรที่ได้ทำที่วัดกำกับมวลสารเองปลุกเสกเดียวจนเข้มขลัง และท่านจะลองวัตถุมงคลของท่านทุกรุ่นจนฉมังเวทย์เกิดอิทธิปฎิหาริย์ (อาจารย์เณร ท่านปลุกจนสุดตำราไม่มีกั๊ก) สมัยที่อ.เณร วิเศษณ์ท่านโด่งดังและขลังเวทย์ทางด่านแคล้วคลาด จนเป็นที่ล่ำลือไปถึงกรุงเทพ เป็นที่รู้จักทั้งทางหนังสือพิม หนังสือนิตยสาร อาถรรย์ขลังเวทย์และ มีทั้งนักมวยชื่อดังอย่างแก้ว โคซี่ และ วังวน ลูกมาตุลี และข้าราชการชั้นสูง ตำรวจ ทหารเข้าหาท่านที่ วัดป่าสัก ช่วงนั้นประมาณปี 251กว่า ท่านเป็นที่รู้จักอย่างแผ่หลายไม่มีใครไม่รู้จักสามเณรเสก และวัตถุมงคลของท่านก็ต่างเป็นที่หวงแหนของชาวบ้านที่ได้รับกับมือท่าน ขอบคุณขอมูลหลวงพ่อครูบาเลิศ เจ้าอาวาสวัดป่าสัก อาจารย์แดง คนกันเอง มา ณ.ที่นี้ด้วยค่ะ
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419
วันที่ :
 4/04/21 01:15:13
 
 
ตะกรุดขุนแผนสะกดทัพ อาจารย์เณร วิเศษณ์สิงห์คำ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.