พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ยันต์เก้านวภา คุ้มครองป้องกันภัยสารพัด


ยันต์เก้านวภา คุ้มครองป้องกันภัยสารพัด


ยันต์เก้านวภา คุ้มครองป้องกันภัยสารพัด


ยันต์เก้านวภา คุ้มครองป้องกันภัยสารพัด

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ยันต์เก้านวภา คุ้มครองป้องกันภัยสารพัด
รายละเอียด :
 
#ยันต์เก้านวภา ยันต์ปกป้องคุ้มครองของชาวล้านนา คุ้มครองป้องกันภัยสารพัด ยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ (ยันต์ที่โด่งดังตั้งแต่สมัย พระเจ้าติโลกราช)
 
เป็นยันต์ที่ทำมาจากผ้าทอมือลงอักขะระตัวเมืองด้วยหมึกสักผสมว่ามงคลต่างๆ เขียนเป็นยันต์เก้านวภา ยันต์ปกป้องคุ้มครองคุ้มภัยของชาวล้านนามีไว้ใช้บูชาไม่ผิดหวังในสมัยโบราณเปรียบเสมือนเป็นยาสามัญประจำบ้านที่ต้องมีไว้บูชากันเลยทีเดียวครับผืนนี้ขนาดกว้างประมาณ 14 นิ้ว ยาวประมาณ 22 นิ้ว น่าเก็บไว้ใช้ครับ พระคาถา นวภา ที่บรรจุ ไว้ใน ยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ นวภา พุทธะ โนเนนะ นะเยโน นะชิตา ชินะ นะชิตา มานิโน เยนะ นะเยโน พุทธะ ภาวนะ นวภา จะเป็นฮีต ที่มาคู่ กับ ปโชตา (ยันต์ที่โด่งดังตั้งแต่สมัย พระเจ้าติโลกราช) นวภาเป็นพระยันต์ที่มีความสำคัญ ผ้ายันต์เมืองยันต์ในยุคเก่านั้น ต้องมีนวภา ควบอยู่ด้วย ในทางตำราการสร้างพระกริ่ง ยังต้องมี นวภาเป็นพระยันต์บังคับ พบบ้าง เป็น 9 ลูก ก็มี 25 ลูก ก็มี และ 36 ลูก ก็มี แต่ตำราของผมนั้นมีมากกว่า 36 ลูก ยันต์นวภา นิยมติดไว้ เสาบ้านเสาเรือน ติดไว้ในบ้านเราลองมาวิเคราะห์กันว่า บ้านเรือนเป็นที่อยู่อาศัย จะหาอะไรของดีมาติดมาไว้บูชา พระยันต์นั้นต้องวิเศษที่สุด มีคุณมหาศาลที่ช่วยให้บ้านร่มเย็นเป็นสุข ท่านก็คิดเองครับว่าพระยันต์นี้มีคุณมหาศาลแค่ไหน บางคนเข้าใจว่า นวภา ใช้ติดเสาเรือน อย่างเดียว แต่นั้น ท่านคิดผิดมหันต์ นวภา เป็นยันต์พกติดตัวด้วย แถมมีอุปเท่ห์การใช้ที่ เป็นไปตามหลักราศรี และธาตุด้วย ซึ่งเป็นกระบวนการสร้างการคิดค้นที่เป็นไปอย่างเป็นระบบ นวภาแต่ละลูก จะมีจุด เปลี่ยน อยู่สองที่ คือ เมื่อเขียนบท นวภา ว่าบท ธนะ ธนะก็เเปลว่าทรัพย์สมบัติที่เป็นทั้งสังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์ เมื่อนำมาอยู่ในนวภา ก็หมายถึง ความเป็นคน หรือ บ้านที่มี ธนะสมบัติ มากมาย บท โภคะ โภคทรัพย์ คือทรัพย์ที่เป็นสมบัติที่บริโภคได้ ไม่ว่า จะเป็น ข้าวปลาอาหาร น้ำ ของหวาน ของคาว บริบูรณ์ ทั้งหมด บท ไชยยะ ชนะข้าศึก ศัตรู บท สิทธิ มีสิทธิสมปราถนา บท ผาธิ สมดังคำผาถนา (ปราถนา) บท วัณณะ มีวรรณะสดใส เป็นที่รักใคร่ของคนและ เทวดา ปิดท้ายด้วย บท พุทธะ พุทธคุณรักษา บท ธรรมะ ธรรมคุณรักษา บท สังฆะ สังฆคุณรักษา
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419
วันที่ :
 4/04/21 00:54:58
 
 
ยันต์เก้านวภา คุ้มครองป้องกันภัยสารพัด พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.