พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น 3 เนื้อเงิน


เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น 3 เนื้อเงิน


เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น 3 เนื้อเงิน


เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น 3 เนื้อเงิน

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น 3 เนื้อเงิน
รายละเอียด :
  เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น 3  รุ่นสร้างหอชัย  เนื้อเงิน ปี2540 อีกชื่อหนึ่งว่า “ รุ่นน้ำมนต์เดือด “ ที่มาจากคำว่าน้ำมนต์เดือดคือวันที่ทำการปลุกเสกหม้อน้ำมนต์ในพิธีได้เดือด ขึ้นมาเหมือนหม้อน้ำที่ตั้งไฟร้อนจนเดือดปุ๊ดๆๆ และยังไม่พอบริเวณรอบๆงานปลุกเสกนั้นได้มีรถดับเพลิงมาจอดแล้วอยู่ดีๆก็มี เสียงช้างร้องออกมาสองครั้ง ซึ่งในรถก็ไม่มีคนอยู่แล้ว จึงเป็นเรื่องที่แปลกประหลาด และเกิดอภินิหารประสบการณ์มากมายนับไม่ถ้วน
เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้าง ถือได้ว่าเป็นของดีของคนเหนือเลยทีเดียว และน่าเก็บน่าใช้อีกเหรียญหนึ่ง หายากขึ้นทุกวันละครับ  เจ้าพ่อกู่ช้าง เป็นที่เคารพและศรัทธาของผู้คนมากมาย หากพบเห็นเหรียญแบบนี้ขอแนะนำให้เก็บได้เลยครับ เป็นเหรียญที่มีประสบการณ์ดีทีเดียวครับเหรียญกู่ช้าง ถือได้ว่าเป็นของดี มีประสบการณ์มากมาย ศาลเจ้าพ่อกู่ช้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง ของชาวลำพูน ทำพิธีปลุกเสกในบริเวณกู่ช้างโดยเกจิชื่อดังของภาคเหนือในยุคนั้นครับ ปัจจุบันถือเป็น 1 ใน 3 ของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ประจำจังหวัด ( มีพระธาตุหริภุญไชย และอนุสาวรีย์เจ้าแม่จามเทวี เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่นสาม เนื้อเงินเหรียญนี้สวยเดิมๆมีโค๊ตและเลขกำกับ  น่าเก็บน่าใช้มากๆครับ
ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 21/02/21 22:23:38
 
 
เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น 3 เนื้อเงิน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.