พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แมงภู่คำหลวงไทใหญ่ล้านนา ขนาด 3 นิ้ว BiG


แมงภู่คำหลวงไทใหญ่ล้านนา ขนาด 3 นิ้ว BiG


แมงภู่คำหลวงไทใหญ่ล้านนา ขนาด 3 นิ้ว BiG


แมงภู่คำหลวงไทใหญ่ล้านนา ขนาด 3 นิ้ว BiG

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แมงภู่คำหลวงไทใหญ่ล้านนา ขนาด 3 นิ้ว BiG
รายละเอียด :
 

แมงภู่คำหลวงไทใหญ่ล้านนา ขนาด 3 นิ้ว BiG size ลงรักลองชาติปิดทอง โครตเก่าโครตมันๆเลยครับผม ยากที่จะหา ตัวจ่าฝุง ยากที่จะหา  แมลงภู่คไทใหญ่ล้านนา เนื้อไม้ลงรักปิดทอง เก่าสวย หายากมากเช่นกันครับ แมลงภู่คำนั้น ถือเป็นเครื่องรางที่สร้างได้ยาก และน้อยนักจะมีผู้สร้างเพราะต่างหวงแหนวิชาแมลงวันคำนี้มาก พุทธคุณดีเด่นทางด้านเมตตามหาเสน่ห์เป็นอย่างสูง แมลงวันคำตัวนี้สร้างจากผงนำมาจุ่มรักและปิดทอง
มีอิทธิฤทธิ์มากมายนัก เป็นคู่บารมีของ บายินนอง หรือ บุเรงนอง พ่อครูโป๊ะโป๊ะอ่อง ผู้เป็นอาจารย์ของ บุเรงนอง สร้างแมงภู่คำหลวง ค้ำราชบัลลังก์ เมื่อนั่งบัญชาการ รบที่ไหน ชนะทั่วทั้งสิบทิศ ตำราพม่า ยกย่องแมงภู่คำหลวง ว่า ศักดิ์สิทธิ์นัก ได้รับรัศมีทิพย์โอภาส พระพุทธเจ้า ในครั้งที่ตรัสรู้บรรลุธรรม แมงภู่คำพากันบินไปยังป่าหิมพานต์ นำดอกกาสลองทิพย์มารองรัตนบัลลังก์ ถวายเป็นพุทธบูชา พระพุทธองค์จึงได้ตรัสเปล่งพุทธวาจาประสิทธิ์พร แก่แมงภู่ว่า “แมลงที่ประเสริฐ เป็นราชาของแมลงทั้งหลาย มงภู่คำหลวง …สุดวิชาสายเครื่องรางของขลัง เครื่องรางมหาเสน่ห์ ของชนเผ่าไทยใหญ่ และ พม่า…ผู้ที่สร้างแมงภู่คำหลวงได้ ต้องสำเร็จ ภูมิธรรมทั้ง ๘ ทรงอภิญญาสมบัติ เป็นเลือดเนื้อของเผ่าไตใหญ่ จึงจะสร้างได้ขลังแรงดังต้นตำรับสมัยพระเจ้าบุเรงนอง
แมงภู่คำหลวง แมงภู่ มีชีวิตทรงคุณวิเศษ ใครมีไว้ถือว่าเป็นผู้มีบุญหนุนนำ
? ใครตาดี มีทิพยจักษุ จะเพ่งมองเห็นรัศมีสลับหมุนเวียนไป รู้เลยว่ามหาเสน่ห์ เรียกเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา หอบผ้าผ่อน หอบเงินหอบทองมาให้
? แมงภู่คำ สามารถเจาะแก่นไม้แข็งๆได้สบาย ครูบา อาจารย์จึงเสกแมงภู่ถือ เคล็ดว่า “ ต่อให้หญิงใจแข็งสักเท่าไรก็มิอาจต้านทานแมงภู่คำนี้ได้ โดนแมงภู่เจาะทะลุใจทุกคนไป ”
? ชนะสิ่งชั่วร้ายทั้งปวงและเป็นมงคลยิ่งนักแล..มีพลังด้านคุ้มครอง กันภูตผี ปีศาจได้ กันคุณไสยได้ เดินทางก็คุ้มครองให้ปลอดภัยได้
? แมงภู่คำ บินเหนือ อยู่ยอดคน ช่วยให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโต มียศยิ่งใหญ่ ทำการใหญ่สำเร็จ เจ้านายดึง ลูกน้องหนุน เจริญก้าวหน้าในหน้าที่ราชการ และ ธุรกิจการงาน แมงภู่คำนี้ ช่วยได้สบายนัก
? ผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเสี่ยงโชค เล่นหวย รวยโป แสวงหาลาภ มีลาภเข้ามามาก แมลงภู่คำ เมื่อโจมตีแล้วตรงเป้า ช่วยบันดาลให้พบเจอ ตรงกับลาภผลนั้นๆ จึงไม่แปลกที่มีคนพกแมงภู่คำไปเข้าบ่อนให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ
? แมลงภู่ บินส่งเสียง “หึ่งๆ” จะมาพร้อมชื่อเสียงเกียรติยศ ใครอยากโด่งดังมีชื่อเสียง ต้องพกแมลงภู่ นักพูด นัก เจรจา ดารา นักร้อง นักแสดง นักขาย (ที่ต้องหายอดลูกค้า) จะชนะใจ เด่นดังกว่าใครๆ

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 21/02/21 20:48:42
 
 
แมงภู่คำหลวงไทใหญ่ล้านนา ขนาด 3 นิ้ว BiG พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.