พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ผ้ายันต์อิ่นแก้ว ครูบาวัง ยุคต้น หายาก


ผ้ายันต์อิ่นแก้ว ครูบาวัง ยุคต้น หายาก


ผ้ายันต์อิ่นแก้ว ครูบาวัง ยุคต้น หายาก


ผ้ายันต์อิ่นแก้ว ครูบาวัง ยุคต้น หายาก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ผ้ายันต์อิ่นแก้ว ครูบาวัง ยุคต้น หายาก
รายละเอียด :
 

ผ้ายันต์อิ่นแก้ว มหาเสน่ห์ ครูบาวัง วัดบ้านเด่น ผื่นนี้ ยุคต้น เขียนมือ ขนาด 17 * 17 นิ้ว สภาพสวยสมบูรณ์ สุดยอดเมตตามหานิยม หายากสุดๆๆ พิมพ์มาตรฐานหายาก จากตัวอย่างผืนที่ 3 ด้านบนในหนังสือ เป็นพิมพ์เดียวกันกับผืนนี้  หายากสุดๆๆ ท่านใดสนใจเชิญสอบถามได้

ที่สุดของที่สุดแห่งเครื่องรางด้านเมตตามหาเสน่ห์"ผ้ายันต์แห่งมนต์เสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามแลคู่รัก"ปัจุบันผ้ายันต์ของท่านเป็นหนึ่งในชุดเบญจภาคี(๑ใน๕สุดยอดของเมืองไทย) , "ของเทพเจ้าแห่งความเมตตามหาเสน่ห์"

ผ้ายันต์อิ่นแก้วแห่งมหาเสน่ห์ ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก ผ้ายันต์อิ่นแก้วตัวจริงและหายากกว่าผ้ายันต์ม้าเสพนางหลายเท่า ประสบการณ์ผ้ายันต์ของท่านเป็นที่ลื่อลือสุดยอด ผ้ายันต์ของท่านเป็นสุดยอดเครื่องรางแห่งมหาเสน่ห์ แห่งดินแดนล้านนาที่สืบทอดกันมาช้านาน ซึ่งผ้ายันต์อิ่นของครูบาวัง นั้นได้ทำการปลุกเสกตามแบบฉบับตำราวิชาของดินแดนล้านนาโดยแท้ มีพุทธคุณโดดเด่น เมตตา(ไปไหน ณ ที่แห่งหนตำบลใดมีแต่คนรักใครเมตตา) , มหาเสน่ห์(มีพลังแอบแฝงดึงดูดใจต่อเพศตรงข้ามให้อ่อนไหว) , มหานิยม ค้าขาย ติดต่อการเจรจา (คนเห็นนิยมชมชอบ) , เอ็นดู(เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา) , มัดจิตมัดใจ(ให้รักใคร่นึกถึงเพียงแต่เราผู้เดียว) , นะจังงัง(มนต์สะกด แม้โกรธเป็นไฟก็เกลียดไม่ลง)

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0959197927, 0959197927
วันที่ :
 21/02/21 13:09:46
 
 
ผ้ายันต์อิ่นแก้ว ครูบาวัง ยุคต้น หายาก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.