พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เบี้ยแก้หลวงปู่เพิ่ม วัดกลางบ้างแก้ว


เบี้ยแก้หลวงปู่เพิ่ม วัดกลางบ้างแก้ว


เบี้ยแก้หลวงปู่เพิ่ม วัดกลางบ้างแก้ว


เบี้ยแก้หลวงปู่เพิ่ม วัดกลางบ้างแก้ว

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เบี้ยแก้หลวงปู่เพิ่ม วัดกลางบ้างแก้ว
รายละเอียด :
 

เบี้ยแก้หลวงปู่เพิ่ม วัดกลางบ้างแก้ว  ปรอทเติม สภาพสวยสมบุญ รักแดง รักจีน สภาพสวยสมบุญ ยากที่จะหา เบี้ยของท่านสืบวิชาสร้างเบี้ยจาก หลวงปู่บูญ ผู้เป็นพระอาจารย์ของท่าน สายวัดกลางไม่เคยทำให้ผิดหวัง เข้มขลัง สุดจิ๊ด
เบี้ยแก้ พุทธคุณครอบจักรวาลอาราธนาบูชาปกปักษ์รักษาตัว เบี้ยแก้สายวัดกลางบางแก้ว ตัวจริงเสียจริงหายากฝุดเป็นลองเเค่อาจารย์ท่าน หลวงปู่บุญ ใช้เเทนได้สนิดใจครับผม .เบี้ยแก้รักอมแดง แท้ดูง่าย ปรอทวิ่งดีไม่มีรั่ว สภาพยังสวยไม่ได้ผ่านการใช้ครับ เบี้ยลูกนี้เก่าได้อายุครับคนดูเครื่องรางไม่เป็นยังดูเเท้เลยครับผม หลวงปู่เพิ่ม นับเป็นพระบริสุทธิ์ศีล ที่หายากยิ่ง ในตลอดชีวิตไม่เคยเกี่ยวข้องกับมาตุคาม มีจิตเลื่อมใสในพระพุทธศาสนา ตั้งแต่ยังเยาว์ บรรพชาเป็นสามเณรตั้งแต่อายุ ๘ ขวบ และไม่เคยสึกหาลาเพศเลย อุปสมบทต่อเป็นพระภิกษุสงฆ์ ตลอดชีวิตของท่าน ตั้งแต่เป็นสามเณร จนบวชเป็นพระไม่เคยดูมหรสพทุกชนิด ไม่รู้ว่าลิเกเขาเล่นกันอย่างไร ไม่เคยใช้เงินทอง จนอายุเก้าสิบกว่า ไม่รู้จักค่าของเงิน เมื่อท่านมรณภาพ อัฐิกลายเป็นแก้วใส ปัจจุบันทางวัดได้เก็บที่พิพิธภัณฑ์วัดกลางบางแก้ว

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 20/02/21 15:31:13
 
 
เบี้ยแก้หลวงปู่เพิ่ม วัดกลางบ้างแก้ว พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.