พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

หลวงปู่ทวดรุ่นคชสารหมื่นปี (ศิลปาชีพ)


หลวงปู่ทวดรุ่นคชสารหมื่นปี (ศิลปาชีพ)


หลวงปู่ทวดรุ่นคชสารหมื่นปี (ศิลปาชีพ)


หลวงปู่ทวดรุ่นคชสารหมื่นปี (ศิลปาชีพ)

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 หลวงปู่ทวดรุ่นคชสารหมื่นปี (ศิลปาชีพ)
รายละเอียด :
 

หลวงปู่ทวดรุ่นคชสารหมื่นปี (ศิลปาชีพ) พิมพ์เตารีดเล็ก เนื้อ Jา แมมมอธ ปี 2541 วัดช้างให้ จ.ปัตตานี หายาก ยอดนิยม นับเป็นครั้งแรกของพุทธศิลป์ พระหลวงปู่ทวด ที่แตกต่างไปจากที่นิยมสร้างกัน ด้วยมีการนำงาแมมมอส จากไซบีเรีย อายุ ร่วมหมื่นปี จากประเทศรัสเซีย มาแกะด้วยมือ Hand make ทีละองค์ ซึ่งจะมีความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละองค์
การจัดสร้างมี 3 พิมพ์ 
1. พิมพ์ลอยองค์ (ฐานหุ้มทองคำ)
2. พิมพ์เตารีดใหญ
3. พิมพ์เตารีดเล็ก
หลวงปู่ทวด รุ่นคชสารหมื่นปี ศิลปาชีพ วัดช้างให้ พ.ศ.๒๕๔๑ การดำเนินการจัดสร้างวัตถุมงคลสมเด็จหลวงพ่อทวด รุ่นคชสารหมื่นปี ของศูนย์ฝึกอาชีพพิเศษ (วัดช้างให้) เพื่อหารายได้สมทบเข้ามูลนิธิศูนย์ฝึกอาชีพ (วัดช้างให้)เพื่อสนับสนุนการบริหารงานในการฝึกอาชีพให้กับราษฎรชาวบ้าน เพื่อเป็นการสร้างงานและเพิ่มรายได้
พิธีบวงสรวงได้จัดให้มีขึ้น ณ สถูปเจดีย์สมเด็จหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๔๑ โดย “พราหมณ์ยศ โกมลเวทิน” พราหมณ์จากกองพระราชพิธีสำนักพระราชวัง เป็นผู้ประกอบพิธี และพิธีมหาพุทธาภิเษกในวันเสาร์ที่ ๒๖ ธ.ค. ๒๕๔๑ ณ อุโบสถวัดช้างให้ จ.ปัตตานี พระครูธรรมกิจโกศล (อาจารย์นอง) เป็นประธานจุดเทียน โดยนิมนต์พระเกจิอาจารย์ชื่อดังร่วมสมัยทั่วประเทศ ๑๕๙ รูป นั่งปรกปลุกเสก

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 19/02/21 20:18:42
 
 
หลวงปู่ทวดรุ่นคชสารหมื่นปี (ศิลปาชีพ) พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.