พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตัวพ.พาน แก้วสารนึก ของหลวงปู่เย็น วัดสระเปรียญ


ตัวพ.พาน แก้วสารนึก ของหลวงปู่เย็น วัดสระเปรียญ


ตัวพ.พาน แก้วสารนึก ของหลวงปู่เย็น วัดสระเปรียญ


ตัวพ.พาน แก้วสารนึก ของหลวงปู่เย็น วัดสระเปรียญ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตัวพ.พาน แก้วสารนึก ของหลวงปู่เย็น วัดสระเปรียญ
รายละเอียด :
 
#ตัวพ.พาน แก้วสารนึก ของหลวงปู่เย็น ทานรโต วัดสระเปรียญ จ.ชัยนาท พ พาน(ด้ายขาว) เลี่ยมเดิม หายากค่ะ เป็นสุดยอดเครื่องรางที่อัศจรรย์พ. พาน ย่อมาจากคำว่า พ่อ ในความหมายนี้คือ พ่อพระพุทธ พ่อพระธรรม พ่อพระสงฆ์ พ่อแม่ พ่อครู น้อมนำพระคุณไว้ที่ใจ นำรูปกาย พ.พาน ติดตัวไป จะได้เป็นสิ่งกันภัย ให้โชคลาภ แลเมตตา ตั้งจิตอธิษฐานขอสิ่งใดก็มักจะสมหวังในสิ่งนั้นเสมอ
 
วิธีใช้ให้ตั้ง นะโม 3 จบ คาถาให้บริกรรมภานาว่า อิสวาสุ คาถาบูชา “ยังกิจจิ ระตะนังโลเก วิชชะ ติคิคิตัง ปุถุระตะนัง พุทธะสะมัง นัตติตัสษมา โสตถีภะวันตุเม” หากท่านเข้าสู่ยามคับขันจริงและลืมคาถาให้พูดว่า พ่อช่วยลูกด้วยนะพ่อ ให้ว่าคำนี้ซ้ำๆ ก็จะเกิดผล พ่อพอพานริ้วกรูดคำว่าริ้วกรูดคือชื่อที่ตั้งของวัดกลางชูศรี เป็นชื่อเดิมของที่นี่ ถือเป็นพอพานที่หลวงปู่เย็นท่านบรรจงสร้างเองพันเองตามตำราของครูบาอาจารย์ที่ท่านสืบมา งานนี้อยู่ในช่วง ปี 2515 ถึง ปี 2525 ในยุคของวัดกลางชูศรีและ เลี่ยมโดยช่างโอเลี้ยง หลังจากนั้นก็เป็นการเลี่ยมในรูปแบบอื่นถัดมา สุดท้ายวิชานี้ก็สูญสิ้นไปพร้อมกับท่านในปีสุดท้ายของการคงสังขารใน พ.ศ.2539 ที่วัดสระเปรียญ เป็นแก้วสารพัดนึกที่ท่านสร้างทิ้งไว้สงเคราะห์กับเหล่าศิษย์ที่ยังคงเสาะแสวงหาลาภและทรัพย์สินเพื่อยังชีพตามประสาปุถุชนคนเดินดินยังไม่สิ้นกิเลศความอยาก ก็คงต้องอาศัยเครื่องรางและแรงครูช่วยหนุนส่งกันต่อไปตามวิสัยมนุษย์ ท่านช่วยได้ทุกคน มากบ้างน้อยบ้างแล้วแต่ความหนาบางของกรรมในแต่ละบุคคล ได้บ้างพลาดบ้างก็แล้วแต่เจ้ากรรมนายเวรจะละจะเว้นเมื่อใด นับถือแล้วดีอย่างไร ถ้าเทียบกับคนที่ไม่ถือซะเลยก็คนที่ซวยก็ไม่ต้องพบกับความซวยส่งผลให้ทรง คนที่ทรงก็เสริมให้ดีได้บ้าง คนที่ดีดวงเด่นโดดก้ส่งให้ดีโลดโดดเด่นกว่าคนอื่น นี่คือข้อดีของคนที่มีครูบาอาจารยืเชื่อถือคุณพระ มีสิ่งดียึดถือไม่เฉพาะแต่พ่อพอพานเท่านั้น สิ่งศักดิ์สิทธิ์อื่นๆที่ท่านเคารพก็ส่งผลเช่นนั้นเช่นกัน
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419
วันที่ :
 19/02/21 00:43:44
 
 
ตัวพ.พาน แก้วสารนึก ของหลวงปู่เย็น วัดสระเปรียญ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.