พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญระฆัง หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน ปี46


เหรียญระฆัง หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน ปี46


เหรียญระฆัง หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน ปี46

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญระฆัง หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน ปี46
รายละเอียด :
 

เหรียญระฆังเนื้อลูกแก้ว (เล่นแร่แปรธาตุ) หลวงปู่ชื้น พุทธสโร วัดญาณเสน จ.พระนครศรีอยุธยา ปี พ.ศ 2546 สภาพสวยมาก หลังตอกโค๊ด มีหมายเลข ผิวเดิมๆ เหรียญนี้หมายเลข ๘๒๗ สภาพสวยมาก พระไม่ได้ใช้ครับ ... มีผู้ถามท่านว่า พระของหลวงปู่กันนิวเคลียร์ได้ใช่ไหมครับ ท่านตอบว่า "ได้" และบอกอีกว่า นิวเคลียร์เป็นพลังทางโลกจะสู้พลังทางธรรมไม่ได้

.... เนื้อลูกแก้วคือเนื้อโลหะเล่นแร่แปรธาตุที่สมัยก่อนหลวงปู่ชื้นท่านแล่นแร่แปรธาตุเป็นเนื้อโลหะกายสิทธิ์ จะสามารถเปลี่ยนสีตามดวงของผู้ที่ใช้ คือถ้าหากดวงดี สีของพระจะแจ่มใสเงางาม หากดวงไม่ดี โลหะก็จะหมอง โดยนำโลหะมาผสมได้เนื้อเหลืองทางทองคำก็มี เนื้อเหลือบใสแดงขาวก็มี ท่านเรียกโลหะของท่านว่า เนื้อลูกแก้ว ท่านผสมไว้มากมายใต้ถุนกุฏิ เมื่อใครมาขอท่านก็หลอมเป็นลูกอมเล็ก ๆ ให้พกติดตัว ผู้ที่ได้ไปก็แคล้วคลาดภัยอันตรายต่าง ๆ เนื้อลูกแก้วนี้จะเป็นที่นิยมแสวงหากันมากในหมู่ลูกศิษย์เพราะหายาก และมีจำนวนน้อย....เล่นหากันแพงกว่าเนื้อเงิน

.... หลวงปู่ชื้นท่านเป็นพระอรหันต์ท่านละสังขารแล้วร่างท่านไม่เน่าเปื่อย หลังจากณาปนกิจแล้วอัฐิเป็นพระธาตุครับ

 
ราคา :
 3000
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0898598952, 0898598952
วันที่ :
 27/01/21 22:44:34
 
 
เหรียญระฆัง หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน ปี46 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.