พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

“ตะกรุดขุนแผนสะกดทัพ” อาจารย์เณร วิเศษณ์


“ตะกรุดขุนแผนสะกดทัพ” อาจารย์เณร วิเศษณ์


“ตะกรุดขุนแผนสะกดทัพ” อาจารย์เณร วิเศษณ์


“ตะกรุดขุนแผนสะกดทัพ” อาจารย์เณร วิเศษณ์

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 “ตะกรุดขุนแผนสะกดทัพ” อาจารย์เณร วิเศษณ์
รายละเอียด :
 
“ตะกรุดขุนแผนสะกดทัพ” อาจารย์เณร วิเศษณ์สิงห์คำ แห่งสำนักวัดป่าสัก 
ตะกรุดขุนแผนสะกดทัพมิใช่เป็นเพียงชื่อเรียกของตะกรุด แต่ยังเป็นวิทยาคุณที่มีเคล็ดลับในการลงการเสกอย่างพิศดาร กลางป่าช้าจนสัมฤทธิ์ผล มีอานุภาพขลังขนาดที่ทำให้คนหลับใหลได้ทั้งกองทัพแม้จะมีนับร้อย หรือนับพันก็ตาม ตะกรุดที่สร้างขึ้นเฉพาะให้แกลูกศิษย์ใกล้ชิด ทั้งหายากและเจ้าของต่างหวงแหน (ตั้งแต่ผมเล่นหามาเจอไม่กี่ดอก) แต่จำนวนการสร้างไม่ทราบจำนวนที่ชัดเจนน่าจะหักแต่ก่อนใครได้ตะกรุดนี้จากท่านถึงว่ามีบุญวาสนาเป็นอย่างยิ่ง(เพราะไม่มีให้บูชาเหมือนตะกรุดอื่นๆ)
เป็นตะกรุดที่มีพุทธคุณผู้นำทัพหรือแม่ทัพหัวหน้า กองพุทธครบ108 ประการทั้ง8ทิศ ทั้งด้านแคล้วคลาด ข่ามคง และเมตตา และมหาอำนาจคุ้มครองบริวาร ผู้คนย้ำเกรง
ถ้าพูดถึงอาจารย์เณรวิเศษณ์ สิงห์คำ (หรือเณรเสกที่ชาวบ้านเรียกกัน)ท่านก็ได้ช่วยเหลือผู้คนมากมายจากการทำวัตถุมงคลที่ใช้และได้ผลจากการบอกเล่าของชาวบ้านท่านเก่งและแกร่งกล้าวิชาอยากมากท่านชอบอาศัยอยู่ตามป่าช้าและจะลองของอยู่ตลอดอาจารย์เณรทำวัตถุมงคลมากมาย เช่น วัวธนู กุมารทองเนื้อผง กุมารทองขนาดบูชา ตะกรุดยันต์ต่างๆ พระผงพิมพิ์ต่างๆ พระปิดตา รุ่นแรกและเหรียญท่านและร่วมปลูกเสกวัตถุมงคลของล้านนานับไม่ถ้วนโดยวัตถุมงคลเล่านี้ของอาจารย์เณรที่ได้ทำที่วัดกำกับมวลสารเองปลุกเสกเดียวจนเข้มขลัง และท่านจะลองวัตถุมงคลของท่านทุกรุ่นจนฉมังเวทย์เกิดอิทธิปฎิหาริย์ (อาจารย์เณร ท่านปลุกจนสุดตำราไม่มีกั๊ก) สมัยที่อ.เณร วิเศษณ์ท่านโด่งดังและขลังเวทย์ทางด่านแคล้วคลาด จนเป็นที่ล่ำลือไปถึงกรุงเทพ เป็นที่รู้จักทั้งทางหนังสือพิม หนังสือนิตยสาร อาถรรย์ขลังเวทย์และ มีทั้งนักมวยชื่อดังอย่างแก้ว โคซี่ และ วังวน ลูกมาตุลี และข้าราชการชั้นสูง ตำรวจ ทหารเข้าหาท่านที่ วัดป่าสัก ช่วงนั้นประมาณปี 251กว่า ท่านเป็นที่รู้จักอย่างแผ่หลายไม่มีใครไม่รู้จักสามเณรเสก และวัตถุมงคลของท่านก็ต่างเป็นที่หวงแหนของชาวบ้านที่ได้รับกับมือท่าน ขอบคุณขอมูลหลวงพ่อครูบาเลิศ เจ้าอาวาสวัดป่าสัก มา ณ.ที่นี้ด้วยครับ
เรียบเรียงข้อมูลโดย#Ta chiang mai
ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0835158490, 0835158490
วันที่ :
 13/01/21 13:49:55
 
 
“ตะกรุดขุนแผนสะกดทัพ” อาจารย์เณร วิเศษณ์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.