พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ว่านยารัตตะนะคัมภีระครูบาวัดไม้ฮุง


ว่านยารัตตะนะคัมภีระครูบาวัดไม้ฮุง


ว่านยารัตตะนะคัมภีระครูบาวัดไม้ฮุง


ว่านยารัตตะนะคัมภีระครูบาวัดไม้ฮุง

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ว่านยารัตตะนะคัมภีระครูบาวัดไม้ฮุง
รายละเอียด :
 

สุดปัง ว่านยารัตตะนะคัมภีระ ครูบาวัดไม้ฮุง แม่ฮ่องสอน เลียมทอง เก่าๆมันๆ ชิ้นนี้สวยสมบุญยากที่จะหาครับ สุดยอดมหาว่านยาที่ เป็นตำนาน ต้นตำหรับและยากที่จะหา สภาพสวยสมบุญ สวยมากจะเจอที่ที่ไม่สำบุญ เพราะส่วนมากจะถูกฝนทำงานเสียหมด หาสมบุญยากมากครับผม ชิ้นนสวยสมบุญ ลองชาด ปิดทอง ตามตำรา ครบสูตร จบใสชิ้ันเดียวครับผม
••ว่านยารัตตะนะคัมภีระ•• ครูบาวัดไม้ฮุงเป็นที่ว่านยาหายากมาก เป็นว่านยาเฉพาะของครูบาวัดไม้ฮุงเลยก็ว่าได้ครับ ตามตำราที่ครูบาอาจารย์ท่านได้สืบต่อกันมากล่าวไว้ว่า ยารัตตะนะคำภีระเซ นี้เชื่อกันว่า เป็นยาที่เทวดาได้ลงมามอบตำราไว้เพื่อให้ชาวมนุษย์ ได้สร้างไว้บูชาและพกพา เพื่อความสงบร่มเย็น ความเจริญรุ่งเรืองสวัสดีของโลก พกไว้ติดตัวเป็นที่รักแก่คนเจ็ดลูกวัน ภูติผีปีศาจและเทวดาที่อยู่บนโลกใบนี้ย่อม คมาปกปักรักษาและอำนวยพรแก่เราด้วยอานุภาพของยารัตตะนะคำภีระ และยังเป็นยาที่ชาวพม่าและไทยใหญ่นับถือบูชากันมาตั่งเเต่เดิมและรู้จักกันดีแทบทุกคนในนามเรียกขานกันว่า ยาแข็บคำ ซึ่งเชื่อว่ายานี้มีอานุภาพเรื่องเมตตา มหานิยมอย่างหาที่สุดมิได้ จักมีคนมาหาสู่ไม่ขาดสาย เดินทางไปแห่งหนตำบลใดย่อมเป็นที่รักแก่คนทั้งหลาย แม้นเทวดาและภูตผีปีศาจที่อยู่บนโลกนี้ย่อมมาปกปักรักษาเราทั้งยังเคยพบยาที่คล้ายคลึงกันนี้ในย่ามของครูบาศรีวิชัย ท่านด้วยครับอ้างอิงจากหนังสือข้อวินิจฉัยประวัตครูบาเจ้าศรีวิชัย นักบุญแห่งล้านนาไทยหน้า
แจ็คเชียงดาว  ☎️ โทร 0810312139  ❇️ ID LINE jack0810312139 ♻️ 微信 ID jackchianbgdao
รับประกัน 100 %

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 10/01/21 22:48:00
 
 
ว่านยารัตตะนะคัมภีระครูบาวัดไม้ฮุง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.