พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

หัวผีลูบันดาลโชค พนันขี้เจ้ามือ


หัวผีลูบันดาลโชค พนันขี้เจ้ามือ


หัวผีลูบันดาลโชค พนันขี้เจ้ามือ


หัวผีลูบันดาลโชค พนันขี้เจ้ามือ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 หัวผีลูบันดาลโชค พนันขี้เจ้ามือ
รายละเอียด :
 

หัวผีลูบันดาลโชค พนันขี้เจ้ามือ ต้องมีครับผม ยากที่จะหา ตัวจริงเสียงจริงครับ ปั้นเหน่งทั้งใบ ปั้นผงพอกด้วยว่านยาเป็นรูปผีลู ลงรักปิดทอง สภาพสวยเข้มขลังสุดเฮี้ยน เครื่องรางเพือนบ้านเราประเทศพม่า ขึ้นชื่อเรื่องทำเครื่องรางหัวผีลูและปั้นเหน่ง ว่านยาสัก ปรอทกินทองกินเงินและ เป็นต้น
ปั้นเหน่งคือเครื่องรางของขลังประเภทหนึ่งที่ทำจากกระดูกส่วนหน้าผากของศพมนุษย์ หรือ ส่วนกลางกะโหลกศีรษะ โดยปั้นเหน่งมีความหมายอีกนัยหนึ่ง คือการย่อหัวกะโหลกทั้งหัวรวมไว้เพียงชิ้นเดียว เพื่อหวังผลนำมาใช้ทางไสยศาสตร์ และสะดวกแก่การพกพาติดตัว โดยการนำมาปลุกเสก สะกดวิญญาณนั้น ผู้สร้างต้องมีวิชาอาคมที่แกร่งกล้าและปลุกเสกได้ถูกฤกษ์ยามตามตำรา เครื่องรางชนิดนี้ตามตำราต้องหากะโหลกหน้าผากจากศพอายุยังไม่มาก (ไม่แก่) แต่ที่ขลังจริง ๆ เฮี้ยนที่สุด ต้องเป็นศพผีตายโหง หรือ ศพผีตายทั้งกลม ถือว่าเป็นวัตถุอาถรรพ์ติดวิญญาณ ที่มีผู้คนนิยมชมชอบมาก เป็นวัตถุที่มากด้วยแรงอาถรรพณ์
ปั้นเหน่งเป็นขลังชนิดที่มีพุทธคุณด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ แคล้วคลาด ใช้ป้องกันเหตุเภทภัยหรือคุณไสย และคงกระพันชาตรี ขอโชคลาภ หรือจะเป็นพรายกระซิบช่วยระวังป้องกันภัยเตือนภัย ฯลฯ หากใครที่มีปั้นเหน่งไว้ครอบครองเชื่อกันว่าจะต้องเซ่นเลี้ยงเครื่องรางชนิดนี้ด้วย ข้าวปลาอาหาร เหล้าขาว สิ่งสำคัญประการหนึ่งที่ผู้ที่ได้ครอบครองปั้นเหน่ง ไม่ควรลืม คือการหมั่นทำบุญกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้าของกะโหลก เทพยดา ตลอดจนดวงวิญญาณของครูบาอาจารย์ผู้สร้าง ถ้าทำได้ตามนี้ก็เชื่อได้ว่าจะมีแต่ความเจริญก้าวหน้ายิ่ง ๆ ขึ้นไป
แจ็คเชียงดาว  ☎️ โทร 0810312139  ❇️ ID LINE jack0810312139 ♻️ 微信 ID jackchianbgdao
รับประกัน 100 %

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 9/01/21 22:59:35
 
 
หัวผีลูบันดาลโชค พนันขี้เจ้ามือ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.