พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกบ่าปล่อยล้านนา ตัวจริง100 %


ลูกบ่าปล่อยล้านนา ตัวจริง100 %


ลูกบ่าปล่อยล้านนา ตัวจริง100 %


ลูกบ่าปล่อยล้านนา ตัวจริง100 %

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกบ่าปล่อยล้านนา ตัวจริง100 %
รายละเอียด :
 

ลูกบ่าปล่อยล้านนา ตัวจริง100 % ของแท้ๆหายากมากครับผมเป็นตำนานเลยก็ว่าได้ครับผม  ดูง่ายสบายตา อายุ 300-400 ปี  สภาพสวยสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ ทางภาคกลางจะเรียก ปรอทกรอ ตัวของเก้เลียนเเบบมีมากมายจะเช่าหาควรศึกษาให้ดีดีครับผม
••คนล้านนาโบราณ•• มีความเชื่อว่าปรอทกรอคือสุดยอดเครื่องรางที่หายากหนึ่งซึ่งจะฝังตามเมืองหลวงเก่า หรือ วัดหลวงที่สำคัญของเมือง หนึ่งวัดหนึ่งเมืองจะมีลูกบ่าปล่อยฝังไว้เเค่เพียงลูกเดียว คนสมัยก่อนว่ากันว่าลูกปรอทกรอ จะนำความร่มเย็นเป็นสุขมาให้ และป้องกันสิ่งอัปมงคลทั้งปวง เตือนเมื่อมีภัยปรอทกรอ หากมีภัยลูกบ่าปล่อยจะสั่นเพื่อให้ผู้ที่บูชาทราบ เป็นยุทโธปกรณ์ใช้ในการทำสงครามสมัยโบราณ สร้างไว้ให้สำหรับผู้นำทับระดับนายกอง หรือหัวหมู่ เวลานอนจะเอาปรอทกรอวางไว้บนดินแล้วนอนเอาหูแนบปรอทกรอไว้ ข้าศึกขี่ม้าหรือช้างเข้ามาใกล้ ปรอทกรอจะสั่นได้ยินเสียง จะได้รู้ตัวก่อน และใช้ทางด้านมหานิยม ในสมัยก่อนนั้นมักจะฝังไว้ตามจุดสำคัญของเมืองเช่น กลางเมือง หรือตาม วัดสำคัญๆเมืองใหญ่หรือวัดหลวง เพื่อช่วยด้านมหานิยมให้คนติด อยู่รวมกันมากจนกลายเป็นเมืองใหญ่ หรือวัดใหญ่คนเข้ามาทำบุญกันเยอะ ซึ่งวัดในสมัยโบราณนั้น เป็นจุดศูนย์ร่วมทางด้านจิตใจของเมืองถือเป็นจุดที่สำคัญมาก ยังมีการฝังเอาไว้ใต้ต้นไม้ใหญ่เพื่อให้ผึ้งมาทำรังเพื่อเอาน้ำผึ้ง และยังมีการนำมาฝั่งใส่ตามตลาด ร้านค้าทีเปิดใหม่ ต่างๆ เพื่อด้านมหานิยมเรียกคน หรือลูกค้าเข้าร้าน ให้เป็นจุดศูนย์รวม และพกติดตัวเพื่อป้องกันอันตรายต่างๆ อีกด้วย ปรอทกรอสำหรับแม่ทับจะทำด้วยโลหะมีค่าหรือหุ้มด้วยทองคำถือเป็นสุดยอดเครื่องรางที่หาชมได้ยากของเมืองเหนือบ้านเราครับ
✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม แจ็คเชียงดาว ☎️โทร 0810312139
❇️ ID LINE jack0810312129
❇️ สำคัญกรณีปล่อยคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืนทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 19/11/20 19:32:33
 
 
ลูกบ่าปล่อยล้านนา ตัวจริง100 % พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.