พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดสาริกา ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก


ตะกรุดสาริกา ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก


ตะกรุดสาริกา ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก


ตะกรุดสาริกา ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดสาริกา ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก
รายละเอียด :
 

#ตะกรุดสาริกา ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก สวยดูง่ายสภาพแชมป์ๆๆยุคต้น โลหะหนา ม้วนหนามากๆ ตัวจริงชัดเจน!!!! หายากโคตรๆ!!!จนจะเป็นตำนานไปแล้ว 


#เป็นตะกรุดสาริกาที่ชาวล้านนาเชื่อว่าเป็นสุดยอดมหาเมตตาอันดับ1


#พุทธคุณสุดยอดมากๆทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ชั้นสูง โชคลาภ เงินทอง และคุ้มภัยครับ!!!

ตะกรุดสาริกาเมตตา หลวงพ่อครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก ยุคต้น ตัวยันต์โบราณที่เชื่อกันว่ามีมานานนับร้อยปี เป็นยันต์ทางด้านเมตตามหานิยมเป็นประเภทหนึ่งมีอิทธิคุณทางด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ พูดจาไพเราะเสนาะหู จับจิตจับใจผู้ที่ได้รับฟังหรือสนทนาด้วย ส่วนตะกรุดสาริกาลิ้นทองของหลวงพ่อครูบาวัง อุปเทห์การใช้ตะกรุดแบบมีเชือกนั้นใช้พกพาติดตัว โดยตะกรุดจะมีรูเชือกไว้สำหรับให้ร้อยห้อยด้วยเข้มกลับติดเสื้อ เวลาเราต้องเดินทางเพื่อไปติดต่อเจรจางานหรือต้องพบปะผู้คน บางท่านที่เป็นหนุ่มก็นิยมใช้เหน็บทัดหูเวลาเจรจากับสาวๆ สตรีเพศ ว่ากันว่าเจรจาพาทีดีนักแล คาถาสาริกาลิ้นทอง พุทธา อะเนนา มะลิยา สุสังคะเยมิ พุทธา อิริมะลิยา สุสังคะเยมิ พุทธา อิรปะโย เคมะ คุณนะ ปักเขสะเมมะมิ อุนาโลามา ปันนะ วิชายะเต ใช้สวดภาวนาหากต้องการให้คนรักใคร่ พูดจาเป็นเสน่ห์
ท่านสร้างวัตถุมงคลและเครื่องรางของขลัง โดยมุ่งเน้นช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์อย่างแท้จริง ท่านเป็นพระสงฆ์อันเป็นที่รักยิ่งของทุกคน คุณงามความดีของหลวงพ่อท่านไม่เคยตายจากและจะเป็นอมตะในความทรงจำของเราเสมอ นี่คือหนึ่งในหลายๆเหตุผลที่เราเรียกท่านคือ " เทพเจ้าแห่งความเมตตา "

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0850300916, 0850300916
วันที่ :
 18/11/20 12:04:19
 
 
ตะกรุดสาริกา ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.