พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

“ลูกอมผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม”


“ลูกอมผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม”


“ลูกอมผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม”


“ลูกอมผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม”

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 “ลูกอมผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม”
รายละเอียด :
 
“ลูกอมผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม”
 
  “ผงวิเศษ” ซึ่งผงวิเศษที่จะนำมาสร้างลูกอม ซึ่งประกอบด้วย  ผงปถมัง,ผงอิทธิเจ,ผงตรีนิสิงเห,ผงมหาราช,ผงพุทธคุณ ผงพรายกุมาร นำมารวมกันแล้วปั้นเป็นเม็ดกลม จึงนำมาทาทองบรอนซ์เพื่อรักษาผิวไว้ไม่ให้แตกกระเทาะได้ง่าย บรอนซ์ที่ใช้ทานั้นเป็นบรอนซ์วานิช สมัยนี้เขาเลิกผลิตไปแล้ว เปิดให้ทำบุญลูกอมผงพรายกุมารในราคาลูกละ  10  บาทเท่ากับพระขุนแผนพรายกุมารพิมพ์เล็กในสมัยนั้น 251กว่า
  การทำผงพรายกุมาร นั้นเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ผู้สร้างจะต้องกำหนดฤกษ์ผานาทีตลอดจนพิธีกรรมต่างๆ ให้ถูกต้องตามตำรา ซึ่งเคล็ดการจะเป็นเคล็ดการสร้างโดยนำภูติ (ไม่ใช่ผี) ที่ยังไม่ถึงเวลาจุติแล้วมีเหตุต้องมีอันเป็นไปก่อนเวลาอันควร มาอธิษฐานจิตบวชให้เป็นเทพ ซึ่งพระเกจิอาจารย์ที่ทำได้จะต้องสำเร็จธรรมชั้นสูงเท่านั้น เมื่อภูติได้รับการบวชเป็นเทพ เราจะเรียกว่า "พ่อพราย" ชื่อเต็มก็คือ "พ่อพรายมหาภูติ" มีฤทธิ์ มีเดช มีความศักดิ์สิทธิ์ในตัวเอง พระเกจิอาจารย์ที่สร้าง ผงพรายกุมารได้ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อาราธนาพกติดตัว 100% ที่วงการยอมรับถือเป็นต้นตำรับ ก็คือ หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม จ.นครปฐม ผู้สร้างกุมารทองอันโด่งดังจนถึงปัจจุบันกับ หลวงปู่ทิม อิสริโก แห่งวัดละหารไร่ จ.ระยอง นี้ละครับ 
  ดังนั้นเมื่อนำคุณเทพมารวมกับคุณพระทำให้ พระผงพรายกุมาร มีประสบการณ์แปลกๆ เหนือกว่าพระทั่วไปครับ เพราะพ่อพรายจะออกมาช่วยในเรื่องที่เป็นบุญเป็นกุศลคนที่ใช้ พระที่มีผงพรายกุมาร เลยมักมีความรู้สึกแปลกๆ คล้ายๆมี สัมผัสพิเศษต่างๆอยู่เสมอจะเห็นผลเร็วกว่าการใช้คุณพระทั่วไป หรือที่คนทั่วไปมักบอกว่าเหมือนมี "พรายมากระซิบ"
เคยมีคนถามหลวงปูว่า "ลูกอมนี่ดีอย่างไร"หลวงปู่ตอบว่า " ไม่อยากจะบอก ตามแต่จะใช้ นี่ทำดีที่สุดแล้ว " 
วลานำติดตัวให้ว่า
1. นะโมฯ 3 จบ แล้วต่อด้วยคาถานี้
2. สัพพะพุทธานุภาเวนะ สัพพะธัมมานุภาเวนะ สัพพะสังฆานุภาเวนะ อานุภาเวนะ ๆ ๆ จงอยู่ใต้พุทธบารมี
 
ว่าดังนี้แล้วนำติดตัวไปลูกอมจะมีอิทธิฤทธิ์แรงและเห็นผลเร็วครับ แต่จงเชื่อมั่นในองค์หลวงปู่ทิมและลูกอมที่มีอยู่ อย่าลังเลสงสัย อย่าไขว้เขวแล้วจะบังเกิดผลแน่นอน เมื่อกล่าวอาราธนาแล้ว อยากได้อะไรหรือต้องการให้เกิดสิ่งใดให้อธิษฐานเอาเลยครับ แล้วก็นำลูกอมติดตัวไปด้วยคับ 
  ------------------------------
ขนาดประมาณ 1.5 cm.
ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0801352725, 0801352725
วันที่ :
 18/11/20 10:00:59
 
 
“ลูกอมผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม” พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.