พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ผ้ายันต์นาคเขาคล้านนาโบราณ ยากที่จะหา


ผ้ายันต์นาคเขาคล้านนาโบราณ ยากที่จะหา


ผ้ายันต์นาคเขาคล้านนาโบราณ ยากที่จะหา


ผ้ายันต์นาคเขาคล้านนาโบราณ ยากที่จะหา

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ผ้ายันต์นาคเขาคล้านนาโบราณ ยากที่จะหา
รายละเอียด :
 

ผ้ายันต์นาคเขาคล้านนาโบราณ ยากที่จะหา สภาพสวยสมบุญสุดๆ  หมึกสัก ขนาด 14*12.5 นิ้ว สภาพสวยสมบุญ สุดยอดแห่งยันต์ที่ควรมีไว้ติดตัว  การจะลงยันต์นี้มิใช่เรื่องง่ายเพราะต้องลงตามตำราที่วางไว้มาแต่โบราณเท่านั้นซึ่งต้องตรงกับวันอังคารข้างขึ้นเท่านั้น และต้องตั้งขันเพื่อแสดงคารวะต่อเจ้าของตำราและท้าวทั้งสี่ ซึ่งมีเครื่องมากมาย และเมื่อจะลงต้องขัดราชวัตรฉัตรธง และผู้ลงก็ต้องลงยันต์ในเขตนั้นห้ามออกไปจนกว่าจะเสร็จ เมื่อเสร็จแล้วก็ต้องนิมนต์พระสังฆะเจริญพุทธมนต์และปริตรตามกลบทที่กำหนดไว้  ตามตำราที่กำหนดเช่นกัน บางตำรากล่าวไว้ว่าเป็นยันต์แม่ทัพเพราะยันต์ลูกนี้เพียงดอกเดียวสามารถคุ้มครองดูแลคนที่ตามเรามาหรือบริวารของเราได้มากถึง 200 คนเลยทีเดียวครับ
••อนุภาพ•• ยันต์นี้ไว้บูชาแล้วให้นำติดตัวเป็นยันต์คู่ตัวคู่ชีวิตของแต่ละคน ยันต์นี้ทรงคุณอย่างมหาศาล ดังอุปเทห์และวิธีใช้ดังนี้ครับ 
๑. ถ้าจะไปรณรงค์สงครามให้ผูกตระกรุดไว้ตรงสะดือแล้วหมุนตะกรุดเวียนไปทางขวา 3 รอบเอาตะกรุดไว้ที่สายดือ สัจจะอธิษฐานว่า ตัวกูนี้เป็นพระยาจักกะวัตติราชปราบทวีปทั้ง๔ ป้องกันศาตราอาวุธและภัย อันตรายทั้งปวงดียิ่งนัก คุ้มคนได้ 200 แล
๒. สู้ไม่ไหวจะหนี ให้หมุนตะกรุดไปทางซ้าย ๓ รอบ แล้วเอายันต์ ไว้ข้างหลังข้า ศึกศัตรูวิ่งไล่ตามเราก็มีอันแคล้วคลาดกันแล
๓. เข้าหาเจ้านายผู้หลักผู้ใหญ่ให้นำยันต์นี้แช่น้ำจันท์ลูบหน้าแล้วนำมาคาดเอวไว้ข้างขวาแล้วสัจจะอธิษฐานว่าตัวกูนี้เป็นพระยาอสุรินทะราหู ถึงมีโทษหนักปานใดก็ระงับซึ่งโทษทั้งปวงแล
๔. ไปหาอิตถีนารี อยากให้ผู้หญิงเมตตาเสน่หาแก่เรา ให้ผูกตระกรุดแล้วหมุนตะกรุดเวียนไปทางซ้าย 3 รอบเอาตะกรุดไว้ที่เอวข้างซ้าย สัจจะอธิษฐานว่า ตัวกูนี้เป็นทิพยาธรต๋นแกล้วกล้า จักสมปรารถนาแลฯ
๕. ไปนอนในป่าในเมืองที่ไม่คุ้นเคยกลัวภัยอันตรายจากสิ่งลี้ลับให้นำตะกรุดนี้แช่ทำน้ำมนต์พรมล้อมรอบที่นอนอธิษฐานให้เป็นดั่งเช่นกำแพงแก้ว ๗ ชั้น ก็ย่อมชนะภูติผีปีศาจร้ายสัตว์ร้ายทั้งปวงแล
๖. ไปค้าขายให้นำตะกรุดนี้มาคาดเอวแล้วหมุนขวา๓รอบ นำมาไว้ตรงข้างซ้ายแล้วสัจจะอธิษฐานว่าตัวกูนี้เป็นรุกขะเทวดา ขายของดีมีโชคลาภนักแล ๗. ถ้าเป็นถ้อยร้อยความเกิดขึ้นโรงขึ้นศาล ให้ผูกตะกรุดไว้ตรงสะดือ เมื่อไปถึงโรงถึงศาลให้หมุนตะกรุดไปทางขวา๓รอบ ไว้ตรงสะดือแล้วสัจจะอธิษฐานว่าตัวกูนี้เป็นพระมโหสถ จะชนะความทั้งสิ้นแล
✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม แจ็คเชียงดาว ☎️โทร 0810312139
❇️ ID LINE jack0810312129
❇️ สำคัญกรณีปล่อยคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืนทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 17/11/20 20:52:30
 
 
ผ้ายันต์นาคเขาคล้านนาโบราณ ยากที่จะหา พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.