พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดมหาอุตม์พิชัยสงคราม อาจารย์ชุม


ตะกรุดมหาอุตม์พิชัยสงคราม อาจารย์ชุม


ตะกรุดมหาอุตม์พิชัยสงคราม อาจารย์ชุม


ตะกรุดมหาอุตม์พิชัยสงคราม อาจารย์ชุม

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดมหาอุตม์พิชัยสงคราม อาจารย์ชุม
รายละเอียด :
 

ตะกรุดมหาอุตม์พิชัยสงคราม มีทั้งแบบดอกเดี่ยวและเป็นชุด เป็นหนึ่งในวัตถุมงคลสามอย่าง "ไทย สู้ไม่หนีทิ้งแผ่นดิน"

แผ่นยันต์ภายในที่ใช้ทำตะกรุด จะจารด้วยมือ อีกทั้งมีผงพุทธคุณกับสมุนไพรว่านยาอยู่ข้างใน ม้วนแล้วพันผ้าแดงและร้อยเชือกพร้อมใช้

ท่านว่าเรียนมาจากอาจารย์ภาคใต้ที่มีชื่อเสียงถึงห้าอาจารย์ด้วยกัน ทุกอาจารย์เรียนจากสำนักวัดเขาอ้อ จังหวัดพัทลุง ต่อๆกันมาทั้งหมด ตรงกับตำราพิชัยสงครามทั้งนั้น

เคยมีประสพการณ์ กำบังตาศัตรู กระสุนศัตรูยิงมาไม่เข้าใกล้กาย นายทหารคนเดียวสามารถพาลูกน้องให้ปลอดภัยได้ทั้งกองร้อย พ่อค้าราชการนำไปใช้ได้ผลดีมาแล้ว

ท่านว่าเหมาะแก่นักรบสมัยโบราณและนักรบปัจจุบัน พระอาจารย์ผุ้มีความรู้ทำพิธีตามฤกษ์ยามพิชัยยุทธ เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ผู้ใช้ที่ยึดมั่นในคุณพระและคุณอาจารย์ สูงสุดในด้านกำจัดภัยนานาชนิด อาวุธทุกชนิดของศัตรูไม่เข้าใกล้กาย เป็นตะกรุดที่มีคุณวิเศษสูงสุดตามศัพท์หมายความว่า ยิ่งใหญ่หรือสูงสุด ที่เคยใช้ตำราพิชัยสงคราม

*ก่อนคาดเข้าที่สะเอว ให้เอาตะกรุดใส่เข้าในมือประนมมือว่า นะโม 3 จบ แล้วหลับตาภาวนาหายใจเข้านึกว่า"พุท" หายใจออกนึกว่า"โธ" จากนั้นภาวนา "ภะคะวาสุคะโต อะระหัง" หลายๆจบแล้วคาดที่สะเอวทั้งๆที่หลับตา คาดเสร็จแล้วเอามือขวาปิดบนกระหม่อม เอาหัวแม่มือซ้ายกดสะดืออึดใจภาวนา "นะอุอะมิ" จำนวน 3 อึดใน เมื่อคาดแล้วไปไหนมาไหนไม่ต้องเอาออก เว้นแต่นอนร่วมกับผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องเอาออก ห้ามทดลองทำเป็นเล่น

เข้าที่คับขันภาวนา "ภะคะวา สุคะโต อะระหัง" กำบังตาศัตรู กันอาวุธทุกชนิด วิเศษสูงสุด

ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ดอกเดียวกันได้เฉพาะตัวเอง

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0835158490, 0835158490
วันที่ :
 17/11/20 09:54:39
 
 
ตะกรุดมหาอุตม์พิชัยสงคราม อาจารย์ชุม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.