พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แม่สุระสะตี่งาแกะไทยใหญ่ เลี่ยมทอง


แม่สุระสะตี่งาแกะไทยใหญ่ เลี่ยมทอง


แม่สุระสะตี่งาแกะไทยใหญ่ เลี่ยมทอง


แม่สุระสะตี่งาแกะไทยใหญ่ เลี่ยมทอง

โทรถาม กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แม่สุระสะตี่งาแกะไทยใหญ่ เลี่ยมทอง
รายละเอียด :
 

**แม่สุระสะตี่มหาเทวี เนื้องาแกะ ศิลปะไทยใหญ่

แกะสวยงามมีอายุ ขนาด 3x2 cm. เลี่ยมทองพร้อมใช้**

....รูปเคารพพระนางสุระสะตี่มหาเทวีนี้ สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกถึงคุณครูบาอาจารย์ โดยมีความเชื่อกันมาแต่ดั้งเดิมว่าพระนางสุระสะตี่มหาเทวีท่านเป็นเทพีผู้ยิ่งด้วยโชคลาภและปัญญา เป็นผู้อำนวยความสำเร็จทั้ง 5 ประการ ผู้ได้รับอนุญาตจากพระพุทธเจ้าพระนามว่ากกุสันธะ พระพุทธเจ้าพระองค์แรกแห่งภัทรกัปป์นี้ ให้เฝ้ารักษาหอพระไตรปิฎก แต่โบราณคฤหัสถ์นักบวชทั้งหลายจะเรียนธรรมหรือคัมภีร์ทางไสยศาสตร์ นิยมกล่าวคำมนสิการท่านก่อนเป็นอันดับแรกเพื่อให้ท่านประสาทพรอันเป็นมงคลแก่เราก่อน โบราณจารย์ท่านจึงได้สร้างยาและรูปเคารพท่านไว้บูชาและพกพาเพื่อความเจริญรุ่งเรืองสวัสดี พกพาไว้ติดตัวเป็นที่รักแก่คนทั้งหลาย ภูตผีปีศาจและเทวดาที่อยู่บนโลกใบนี้ย่อมมาปกปักรักษาและอำนวยพรแก่เราด้วย อนุภาพเทวฤทธิ์ของพระนางสุระสะตี่มหาเทวีนี้แล

** คาถาบูชาพระนางสุระสะตี่มหาเทวี เทพีผู้ประทานความสำเร็จทั้ง 5 ประการ "อุ่งสุระสะตี่ จะเมมาตา มาตาจะเม สุระสะตี่ อะนุกัมปัง อุปาทายะ สิทธิเทตุ สุระสะตี่"

**เครดิตข้อมูลจากพระอาจารย์วัดทุ่งโป่ง เมืองปาย**

 

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0871120506, 0871120506
วันที่ :
 16/11/20 23:04:48
 
 
แม่สุระสะตี่งาแกะไทยใหญ่ เลี่ยมทอง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.