พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ก้อนอำพันสีน้ำผึ้ง ฟอสซิลธรรมชาติ


ก้อนอำพันสีน้ำผึ้ง ฟอสซิลธรรมชาติ


ก้อนอำพันสีน้ำผึ้ง ฟอสซิลธรรมชาติ


ก้อนอำพันสีน้ำผึ้ง ฟอสซิลธรรมชาติ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ก้อนอำพันสีน้ำผึ้ง ฟอสซิลธรรมชาติ
รายละเอียด :
 

ก้อนอำพันสีน้ำผึ้ง ฟอสซิลธรรมชาติ อายุเก่าๆ 2ล้านปี ก่อนเครื่องรางตามธรรมชาติ  ยากที่จะหา Baltic Amber จากรพม่า ( 29.1กรัม )  ขนาด 4*3 ซม. หนา 1.7ซมผิวธรรมชาติไม่ได้ขัดเงาฟอสซิลโบราณก็ได้ครับ
••อำพัน•• (Amber) เป็นซากดึกดำบรรพ์ของยางต้นไม้(ไม่ใช่น้ำเลี้ยง) ซึ่งได้รับความนิยมในเรื่องของสีและความงดงามตามธรรมชาติตั้งแต่ยุคหิน(Neolithic times) มีคุณค่ามากตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงสมัยปัจจุบัน เป็นอัญมณีสีเหลืองอ่อนจนถึงเหลืองเข้ม สีน้ำผึ้ง สีส้มจนถึงสีน้ำตาลเข้ม สีแดงถูกเรียกว่า “อำพันสีเชอร์รี่(Cherry Amber)” ประเภทที่หายากอีก คือ สีเขียว โดยสีที่หายากที่สุดเป็น อำพันสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นของประเทศสาธารณรัฐโดมินิกัน และประเทศอินโดนิเซีย สำหรับอำพันสีดำไม่นับเป็นอัมพัน ส่วนใหญ่จะเป็นเจทมากกว่า อำพันถูกทำเป็นวัตถุสำหรับงานตกแต่งหลากหลายชนิด รวมถึงอำพันถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในน้ำหอม เป็นยาในการแพทย์แผนโบราณและใช้เป็นเครื่องประดับ
✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม แจ็คเชียงดาว ☎️โทร 0810312139
❇️ ID LINE jack0810312129
❇️ สำคัญกรณีปล่อยคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืนทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 16/11/20 18:37:06
 
 
ก้อนอำพันสีน้ำผึ้ง ฟอสซิลธรรมชาติ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.