พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดหนังควายพอกครั่งครูบาชุ่ม โพธิโก


ตะกรุดหนังควายพอกครั่งครูบาชุ่ม โพธิโก


ตะกรุดหนังควายพอกครั่งครูบาชุ่ม โพธิโก


ตะกรุดหนังควายพอกครั่งครูบาชุ่ม โพธิโก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดหนังควายพอกครั่งครูบาชุ่ม โพธิโก
รายละเอียด :
 
ตะกรุดหนังควายพอกครั่งครูบาชุ่ม โพธิโก วัดชัยมงคล (วัดวังมุย) ต.ประตูป่า อ.เมือง จ.ลำพูน ตัวจริงเสียงจริง แจกศิษย์ท่าชุง 1ใน5 เบญจภาคี เลียมเงินชุดนาค เข้มขลังสุดจัดปลัดบอก ดูง่ายสบายตา ตะกรุด สายเหนียว มหาอุดหยุดกระสูน ปืนยิงไม่ออก ถึงออกก็ไม่โดน ถึงโดนก็ไม่เข้า ถึงเข้าก็ไม่ตาย สุดยอดประสบการเล่าขานไม่รู้จบท่านคือสุดยอดเกจิอาจารย์แห่งล้านนา
••ตำราการสร้าง•• มีความยุ่งยากซับซ้อนเป็นอย่างมาก หนังที่ใช้ต้องเป็นหนังควายเผือก และต้องเป็นของลูกควายเผือกที่ตายทั้งกลมอยู่ในท้องแม่เพื่อหวังผลทางด้านมหาอุด แกนกลางเป็นตะกรุดม้วนทับด้วยหนังควายแล้วมัดด้วยลวดทองแดง นำมาพอกครั่งจึงเป็นอันเสร็จ ใช้ดีทั้งทางมหาอุด แคล้วคลาดคงกระพัน รวมถึงเมตตามหานิยม ดอกนี้เป็นตะกรุดหนังลูกควายตัวจริง ครบสูตรตามตำราทุกอย่าง เนื้อจัดมัน ตะกรุดสำนักนี้มีสร้างหลายวาระ แต่ที่นิยมเล่นหากันเป็นมาตราฐานที่สุดให้เล่นพิมพ์นี้ครับ จะมีออกและตัวอย่างบันทึกไว้ในตำราของวัดชัดเจน เล่นหามีมาตราฐานจบง่ายและเป็นของท่านแน่นอนครับ เพราะตะกรุดชนิดนี้ต่างมีผู้ต้องการครอบครองมากทำให้มีของฝีมือมากมาย
✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม แจ็คเชียงดาว ☎️โทร 0810312139
❇️ ID LINE jack0810312129
❇️ สำคัญกรณีปล่อยคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืนทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ
ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 15/11/20 19:28:53
 
 
ตะกรุดหนังควายพอกครั่งครูบาชุ่ม โพธิโก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.